หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Samsung La Fleur กับพรีเซนเตอร์บนโปสเตอร์
กระทู้สนทนา
สมาร์ทโฟน
พอดีเราเล่นเฟสแล้วเห็นรูปนี้ในเฟสของ Samsung แล้วแบบปลื้มมากจ้า เพราะเห็นพรีเซนเตอร์ >//< สาวๆวงโฟมินิท โดยเฉพาะคนหน้า ฮยอนอา น่ารักมากเลย ทั้งตัวโทรศัพท์แล้วก็พรีเซนเตอร์ บอกก่อนค่ะว่าเราเป็นแฟนคลับของวงนี้น่ะ แหะๆ ก็เลยอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆดูกันจ้า เหมือนเค้าจะเป็นคอลเลคชันเพื่อสาวๆนะ เห็นว่าจะวางขายวันวาเลนไทน์นี้ ถ้าแฟนซื้อให้เป็นของขวัญสักเครื่องคงดีมากเลยอ่ะ >//< น่ารักจัง
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
S3 Mini เอาจริง!! ออกลายดอกพิฆาตใจสาว
CR: http://droidsans.com/node/115484 Galaxy S3 mini : La Fleur Edition สวย หวาน Kengkawiz รายงานตัวคร้าบบบผม ! ช่วงนี้ก็เข้าใกล้วันวาเลนไทน์เข้าไปทุกทีแล้วนะคะ กวิสเชื่อว่าหนุ่มๆหลายๆคนอาจจะยังคิด
Old Lady Princess
Samsung Galaxy S3 mini La Fleur กับ Samsung Galaxy Grand คุณคิดว่าอันไหนดีกว่ากัน??
http://www.siamphone.com/spec/samsung/galaxy_grand_duos.htm และ http://www.siamphone.com/spec/samsung/galaxy_s3_mini_la_fleur.htm อยากจะถามคนที่ใช้โทรศัพท์ทั้งสองรุ่นนี้ ช่วยแชร์ความคิดหน่อยน้าค้า
สมาชิกหมายเลข 1020780
Samsung Galaxy S3 La Fleur Edition
สเปคเหมือนหรือต่างจาก S3 มากไม๊อ่ะ แล้วราคาเท่าไหร่หรอ เห็นว่ามันสวยดี ได้ของแถมอะไรมั่งป่าวอ่ะ
ไม่รู้อะไร
La Fleur Edition สวย หวาน น่าหลงไหล
ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาวๆจาก 4 Minute ที่น่าหลงไหล หรือ Collection ใหม่จาก Samsung La'Fleur กันแน่ที่สวย น่าหลงไหล ใจจริงก็อยากสวยขาว เหมือนสาวๆ 4 Minute อีกใจก็อยากได้ Collection La'Fleur เหมือนกันนะ
Rikukung
ฮยอนอา พรีเซนเตอร์ New Toyota Corolla Altis
http://www.youtube.com/watch?v=WzTB-QzopkI&feature=youtu.be https://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=KaiRDtYQkaM
มิสเตอร์คัพเค้ก
ไปงาน Mobile Expo เจอคอลเล็คชั่น La Fleur ด้วย !!!
ใครได้ไปงานThailand Mobile Expo มาแล้วบ้าง เห็นบูธ Samsung มีมือถือลายดอกไม้ด้วย น่ารักจัง อยากได้
พลังแห่งสายลม
แพรว เซนเตอร์ ในอนาคต
ในเซมบัทสึ เพลง Oh my pumpkin! ทุกคนได้เป็นเซนเตอร์กันหมดแล้ว รวมถึง บลายธ์ ที่เซนเตอร์ 12 Gatsu no Kangaroo ขาดแค่ แพรว คนเดียว ถ้า แพรว เป็นเซนเตอร์ เพลง Oh my pumpkin! ทั้งหมดจะเป็น เซมบัทสึเซนเตอ
สมาชิกหมายเลข 7749566
โปสเตอร์แรกของ Producer มาแล้ว เชิญติ่งคิมซูฮยอน เจ๊กง ไอยู ชาแทฮยอน เข้ามาดูได้เลยจ้า
KBS ปล่อยภาพแรกของซีรีส์ #Producer และในหน้า website ก็มีทีเซอร์เป็นการพูดคุยกันครั้งแรกของคิมซูฮยอนและชาแทฮยอนมาให้ได้ชมกันด้วย ไปกดดูกันเลยยยยย.......... http://www.kbs.co.kr/drama/produca/teaser.h
เพื่อนคนสุดท้าย
ตามหาซื้อ โปสเตอร์ Oasis จ้า
ที่ไหนมีขาย โปสเตอร์ Oasis บ้าง ที่ JJกรีน กับ สวนจตุจักรมี มั้ย มีขายทางเว็ปไหนอีกบ้าง
สมาชิกหมายเลข 2224931
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สมาร์ทโฟน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Samsung La Fleur กับพรีเซนเตอร์บนโปสเตอร์