เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ส่ะะะวะะวัดดีคร่ะะ เฮ้ยยย ป่วยอีกแล้วววววว วันก่อนดราม่าไปหน่อยป่วยเลย เมืองเลยอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยจังช่วงนี้ วันนั้นฝนก็ตกทั้งวันเลยหน๊าวหนาว กินยาอย่างเดียวเลยช่วงนี้ กราบขออภัยน่ะคร่ะที่เมื่อคืนไม่ได้มาเปิดบ้านไม่ไหวจริงๆคร่ะ มาเล่นเน็ตแล้วตอนแรกว่าจะเปิดบ้านเลยไปแซวบ้านของคุนเลขาลิขิต และแปะข่าวของน้องเดนิดหน่อย แต่แล้วก็รู้สึกเบลอและปวดหัวพิกลเมื่อวานเลยกลับบ้านกินยานอนเลยคร่ะ อ้อลืมบอกคร่ะ ตอนนี้เมืองเลยมีงานประจำปีชื่องานว่า ดอกฝ้ายบาน (ชื้อเหมือนคุนฝ้ายเลย) มะขามหวานเมืองเลยคร่ะ แต่เชื่อมั้ยคร่ะยังไมมีเวลาไปเดินและกินมะขามหวานเลยคร่ะ จะไปตอนกลางวันก็แพ้แสง(ข้าคือแวมไพร์) จะไปตอนกลางคืนก็คนเยอะ (แล้วสรุปจะได้ไปมั้ยเนี่ย) ปีนี้ค่อนข้างคึกคักกว่าปีก่อนด้วย นอกเรื่องเสียนาน เมื่อวานหนุ่มๆต่างดาวของพวกเราเจ๊ากับหนุ่มค้างคาวน่ะคร่ะ เกม์เป็นไงใครเชียร์เมื่อคืนก็มาเม้า่มอยให้ฟังหน่อยน่ะคร่ะ เครดิตภาพจาก http://themaestroxavi.tumblr.com/post/42214471449/valencia-fans-congratulate-villa-for-his-baby ปล.หากต้องนำภาพหรือข่าว ของใครมาแล้วลืมใส่เครดิดภาพว่ามาจากที่ไหนก็บอกมาที่หลังไมค์ ระบุว่าว่ามาจากที่ไหนด้วยน่ะคร่ะ แล้วเจอภาพที่ต้องเอาจากกระทู้ ของต้องอันไหน บอกได้เลยน่ะคร่ะ บางทีลืมไปแล้วว่าเอามาจากเว็บไหนอ่ะคร่ะ กราบขออภัยอีกครั้งน่ะคร่ะ
[*• . _ .+||| FC Barcelona ( iHola! Camp Nou : More Than a Club ) (February 4, 2013) . _ . • *]
ส่ะะะวะะวัดดีคร่ะะ เฮ้ยยย
ป่วยอีกแล้วววววว วันก่อนดราม่าไปหน่อยป่วยเลย เมืองเลยอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยจังช่วงนี้ วันนั้นฝนก็ตกทั้งวันเลยหน๊าวหนาว กินยาอย่างเดียวเลยช่วงนี้ กราบขออภัยน่ะคร่ะที่เมื่อคืนไม่ได้มาเปิดบ้านไม่ไหวจริงๆคร่ะ มาเล่นเน็ตแล้วตอนแรกว่าจะเปิดบ้านเลยไปแซวบ้านของคุนเลขาลิขิต และแปะข่าวของน้องเดนิดหน่อย แต่แล้วก็รู้สึกเบลอและปวดหัวพิกลเมื่อวานเลยกลับบ้านกินยานอนเลยคร่ะ
อ้อลืมบอกคร่ะ ตอนนี้เมืองเลยมีงานประจำปีชื่องานว่า ดอกฝ้ายบาน (ชื้อเหมือนคุนฝ้ายเลย) มะขามหวานเมืองเลยคร่ะ แต่เชื่อมั้ยคร่ะยังไมมีเวลาไปเดินและกินมะขามหวานเลยคร่ะ จะไปตอนกลางวันก็แพ้แสง(ข้าคือแวมไพร์
) จะไปตอนกลางคืนก็คนเยอะ
(แล้วสรุปจะได้ไปมั้ยเนี่ย) ปีนี้ค่อนข้างคึกคักกว่าปีก่อนด้วย
เมื่อวานหนุ่มๆต่างดาวของพวกเราเจ๊ากับหนุ่มค้างคาวน่ะคร่ะ เกม์เป็นไงใครเชียร์เมื่อคืนก็มาเม้า่มอยให้ฟังหน่อยน่ะคร่ะ


กราบขออภัยอีกครั้งน่ะคร่ะ
นอกเรื่องเสียนาน
เครดิตภาพจาก
http://themaestroxavi.tumblr.com/post/42214471449/valencia-fans-congratulate-villa-for-his-baby
ปล.หากต้องนำภาพหรือข่าว ของใครมาแล้วลืมใส่เครดิดภาพว่ามาจากที่ไหนก็บอกมาที่หลังไมค์ ระบุว่าว่ามาจากที่ไหนด้วยน่ะคร่ะ แล้วเจอภาพที่ต้องเอาจากกระทู้ ของต้องอันไหน บอกได้เลยน่ะคร่ะ บางทีลืมไปแล้วว่าเอามาจากเว็บไหนอ่ะคร่ะ