ถึงคุณ pea2535

กระทู้สนทนา
ความคิดเห็นที่ 7

  ไม่ทราบว่าคุณ ธันวา TFEX ได้คุยกับนายชัยวัฒน์ ไกรกฤษ์ บ้างยังครับว่าทำไมถึงไปกินค่าหัวคิว จนถูกออกจาก สส. (น่าอายโคตรๆ..กินหัวคิวจนหัวหน้าพรรคออกมาแฉ  แล้วไล่ออก) นานสกุลเดียวกับคุณธันวา TFEX  เลยนะครับนั้น  คุณอายแทนป่าวครับ  คุณประกาศตัดญาติยังครับ  คุณคุณ ธันวา TFEX  กรุณาชำระสะสางคนในเครือญาติคุณคุณ ธันวา TFEX  ให้ได้ก่อนนะครับ  อย่าได้เที่ยวไปติเตียนใครเขาอีก   เดี๋ยวเขาย้อนกลับมาจะเสียชาติ.....   ป่าวๆนะครับ   หุหุ

ปอลิง. คุณเคยได้ยินหรือใช้คำนี้ป่าว   โคตรโกง..หรือ..โกงทั้งโคตร ...หุหุ
ปอลิง.2  คุยแล้วช่วยกรุณาเอามาบอกกล่าวกันมั่งนะครับว่าทำไมถึงกินหัวคิวแบบนั้น....  หุหุ

pea2535
2 ชั่วโมงที่แล้ว

........................................................

จากความเห็นของคุณที่ผมยกมาข้างบน รู้สึกจะเป็นครั้งที่ 2 หรือ 3 แล้วที่คุณโพสอย่างนี้

คุณจะด่าคุณชัยวัฒน์ก็ด่าไปครับ แต่อย่าพาลถึงนามสกุล เครือญาติ หรือโคตรเหง้าของใครเลยดีกว่า มันไม่เหมาะครับ เว้นแต่คุณจะเป็นพวกขาดสามัญสำนึกของการอยู่ร่วมกันในสังคม

ถ้ามีคนนามสกุลเดียวกับคุณไปทำผิดมา จากนั้นมีคนมาด่าครอบครัว ซึ่งหมายรวมถึง พ่อ แม่ พี่ น้อง ปู่ ย่า ตา ยาย ของคุณ pea2535 ว่า โกงทั้งโคตร คุณจะรู้สึกยังไงครับ?

ผมไม่รู้จักกับคุณชัยวัฒน์เป็นการส่วนตัว แต่หากเค้าทำผิดจริงก็ถือว่าเลวมาก ซึ่งผมได้ตอบไปหลายครั้งแล้ว ไม่รู้ว่าจะถามซ้ำๆซากๆทำไม

ส่วนคนนามสกุลเดียวกับผม ที่ผมใกล้ชิดและรู้จัก ผมก็ไม่กล้ารับประกันว่าเป็นคนดีทุกคนหรอกครับ และผมก็ไม่คิดว่าจะมีตระกูลไหนในโลกนี้ที่เป็นคนดีทุกคน

ชัดเจนนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่