หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมื่อกี้ก่อนถึงที่ทำงาน เจอกลุ่ม มอร์เตอร์ไซค์ กลุ่มใหญ่จอดรถในปั๊ม ปตท กาญจนาภิเษก-เอกชัย ถ้าเป็นกลุ่มใน พันทิพธ์
กระทู้สนทนา
มอเตอร์ไซค์
ถ้าเป็นกลุ่มในนี้ เที่ยวหน้าขอผมไปด้วยนะครับ อยากไปด้วย เพราะจุดเริ่มต้น ไม่ไกลจากบ้าน อยากออกเที่ยวแบบชาวบ้านบ้าง แต่เพื่อนที่มี ไม่ยอมไป มันบอกร้อน
ขอผมไปด้วยคนนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พิธีเจริญพระพุทธมนต์ เเละนำชมนิทรรศการภาพจิตรกรรมฝาผนัง ระเบียงพระอุโบสถ อุทิศถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เเละนำชมนิทรรศการภาพจิตรกรรมฝาผนัง ระเบียงพระอุโบสถ อุทิศถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ วัน
อาคุงกล่อง
ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก
อยู่ราม 1 จะไปศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ไปยังไงคะโดยรถ เมล์น่ะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1114176
ขอความเห็นข้อดี ข้อเสียของหมู่บ้านปริญสิริ กาญจนาภิเษก เอกชัย
หมู่บ้านปริญสิริ กาญจนาภิเษก เอกชัย มีข้อดี ข้อเสียอย่างไรบ้าง กำลังมองหาซื้อบ้านในทำเลใกล้ถนนเอกชัย ครับ
สมาชิกหมายเลข 2922807
ศุภาลัย วิลล์ เอกชัย-กาญจนาภิเษก ดีไหม
อยากรู้ว่า บ้านศุภาลัย เอกชัย -กาญจนาภิเษก ดีไหมครับ ใครอยู่ในหมู่บ้านมีปัญหาเรื่องโครงสร้างหรืออะไรไหมครับ ตอนนี้เปรียบเทียบหลายที่ ทั้ง บ้ายลลิต ,The miracle เพชรเกษม69 โครงการ3, Mono เอกชัย , บ้านพ
สมาชิกหมายเลข 2162560
อยากหา รร.อนุบาล (เอกชน) ...... แถว " เอกชัย - กาญจนาภิเษก "
พอดีจะย้ายไปทำงานแถวกาญจนาภิเษก แต่ติดปัญหาที่หลาน ว่าจะให้เรียนที่ไหนดี หลานผม อายุ 2 ขวบ 7 เดือน อยากขอคำแนะนำหน่อยครับ ว่า รร เตรียมอนุบาล เอกชน แถวนั้นมี รร ไหน - สะอาด - ค่าเทอมไม่สูงเกินไป (ระห
สมาชิกหมายเลข 3058344
แนะนำม่านรูดแถวพาซิโอ กาญจนาภิเษก หน่อยค่ะ หรือเส้นบรมก็ได้ค่ะ
ช่วยแนะนำช่วยแนะนำหน่อยค่ะพอดีไม่เคยไปแถวนั้นเลย เอาแบบชั่วคราวค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8156017
มีความเห็นยังไงกับ The Paseo Park กาญจนาภิเษก
อยากจะสอบถามเกี่ยวกับ The Paseo Park กาญจนาภิเษก ค่ะ ว่า... สถานที่ตั้งอยู่ไกลมากมั้ย เดินทางไปลำบากรึป่าว สะดวกเรื่องที่จอดรถหรือไม่ หรือว่าควรจะนั่งแท็กซี่/รถโดยสารไปดี สถานที่สวยงามคุ้มค่ากับที่ไปม
สมาชิกหมายเลข 3115957
หาบ้านเดี่ยวย่านฝั่งธนค่ะ
กำลังมองหาบ้านเดี่ยวแถบฝั่งธนค่ะ ย่าน เอกชัย พระรามสอง กาญจนาภิเษก งบ ประมาณ 6-7 ล้านค่ะ ใครเห็นหรืออยู่โครงการไหนดีๆแนะนำหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 1124702
จะเดินทางจาก นครปฐม ไป บางบอน รถตู้ขึ้นที่ไหนดีครับ
จุดหมายคือ Pleno เอกชัย-กาญจนาภิเษก ถนนเอกชัย-บางบอน ขอใกล้เคียงก็ได้ครับ ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 1288528
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมื่อกี้ก่อนถึงที่ทำงาน เจอกลุ่ม มอร์เตอร์ไซค์ กลุ่มใหญ่จอดรถในปั๊ม ปตท กาญจนาภิเษก-เอกชัย ถ้าเป็นกลุ่มใน พันทิพธ์
ขอผมไปด้วยคนนะครับ