[CR] เติมเต็ม @ ตรัง ตอน สวนพฤกษศาสตร์สากลภาคใต้ ทัวร์ 4 เกาะ และของอร่อยเมืองตรัง

ตรัง เมืองที่เราถวิลหา  เพราะติดใจในความเป็นท้องถิ่นที่ยังคงวิถีชีวิตความเป็นอยู่แบบเดิมๆ สงบเงียบ ไม่วุ่นวาย มีแหล่งท่องเที่ยวและอาหารอร่อย  เราจึงยังคงหาโอกาสเดินทางไปท่องเที่ยวเมืองตรังแบบไปแล้ว ไปอีก  สำหรับการท่องเที่ยวของเราในครั้งนี้  เกิดจากการที่ได้นัดกับเพื่อนว่าจะพาลูกชายเรียนรู้ผ่านการท่องเที่ยวจังหวัดตรัง สามคู่แม่ลูก  แต่เมื่อถึงวันเดินทางจริง ๆ  ผู้ร่วมทริปเหลือเพียงเรากับลูกชายเพียงสองคน  อย่างไรก็ตาม  เราก็ไม่อาจจะพลาดโอกาสงาม ๆ ในการได้ไปท่องเที่ยวครั้งนี้อย่างแน่นอน

ทริปนี้ เราได้พาลูกชายไปท่องเที่ยวสถานที่หลักๆ ได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์สากลภาคใต้ (ทุ่งค่าย)   เที่ยวทะเล 4 เกาะ คือ เกาะมุก เกาะม้า เกาะเชือก เกาะกระดาน  พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคล และที่ไม่พลาดก็คือ ของอร่อยเมืองตรัง  

                                                                                ตามเราไปเลยค่ะ


ชื่อสินค้า:   ตรัง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่