!! แชร์ประสบการณ์แว๊กซ์คิ้วสุดสะพรึง ณ Benefit Brow Bar !!

กระทู้สนทนา
วันนี้มีประสบการณ์เกี่ยวกับการแว๊กซ์คิ้วมาเล่าสู่กันฟังค่ะ ปกติ จขกท. เป็นสมาชิกที่ Anastasia อยู่แต่แพคเกจเพิ่งหมดไป เลยอยากลองของใหม่ เพราะตอนที่อยู่ 'เมกาเห็นว่าที่เคาน์เตอร์ Benefit มีคนนิยมมา wax คิ้วกันเยอะทีเดียว เลยสนใจ.. พอกลับมาเมืองไทยเห็นมุมทำคิ้วที่นี่เลยอยากลองมั่งก็รอจนแพคเกจที่ Anastasia หมดเลยได้ฤกษ์ลองซะที..

เหตุเกิด ณ สาขา Zen ค่ะ


ราคาค่าแว็กซ์ถูกกว่า Anastasia เยอะอยู่ ที่นี่ 450 บาท ในขณะที่ Anastasia ราคา 800 บาท (ลดเหลือ 700 ถ้าซื้อเป็นคอร์ส) .. ถ้าเทียบกับความพิถีพิถัน อ่อนโยน นุ่มนวล และเป็นส่วนตัวนี่ Anastasia ชนะขาด แต่เรื่องความสะอาดนี่ไม่ต่างกัน เพราะดูสะอาดสะอ้านทั้งคู่ รูปทรงคิ้วที่ออกมาก็สวยไม่ต่างกันเช่นกัน แต่สิ่งที่เราไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นจนได้..

ทันทีที่แว็กซ์คิ้วเสร็จ เรารู้สึกแสบมากกว่าที่ Anastasia มาก พอช่างเช็ดทำความสะอาดหลังแว๊กซ์เสร็จเอากระจกให้ดูเท่านั้นแหล่ะ.. เราตกใจสุดขีด  เพราะผิวหนังเราหายออกไปด้วย! ช่างก็บอกว่าสงสัยเพราะเราเคยทำเลเซอร์หน้ามาก่อนทำให้ผิวหน้าบาง เราบอกว่าทำมาเป็นเดือนๆ แล้วและไม่ได้ทำที่ตาด้วย ไม่น่าจะมีผลขนาดนั้น .. เค้าบอกว่ามีผลเพราะรังสีเลเซอร์มันแผ่ไปถึง..  เราก็อึ้งกิมกี่เล็กน้อย แต่ทำไงได้อ่ะ..เฮ้อ.. ถือเป็นบทเรียนละกัน สงสัยคราวหน้าคงต้องกลับไปตายรังกับ Anastasia เหมือนเดิมค่ะ ทำมาเป็นสิบครั้งไม่เคยเกิดเหตุการณ์อย่างนี้เลย อย่างเลวร้ายที่สุดก็คือสิวขึ้นตรงจุดที่โดนแว็กซ์ ซึ่ง 1-2 วันก็หาย แต่แผลหนังถลอกนี่คงใช้เวลานานกว่านั้น.. เลยอยากจะแชร์ให้สาวๆ ฟังเพื่อประกอบการพิจารณาเผื่อใครตัดสินใจจะทำนะคะ .. เราไม่รู้ว่าท่านอื่นไปทำเป็นยังไงบ้าง มาแชร์กันได้นะคะ แต่สำหรับเราคงเข็ดไปตลอดชีพค่ะ  

ภาพหลังจากทำมา 1 วัน


หลังจากทำ 2 วัน


ล่าสุด ณ วันนี้ (23 มกรา)


ใครมีเคล็ดลับรักษาแผลเป็นก็รบกวนแชร์มาหน่อยนะคะว่าแผลแบบนี้ควรทาอะไรดี มันใกล้ตาซะด้วย .. ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ

อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่