ขอปรบมือให้กับหนัง Zero Dark Thirty ดังๆ คุณสุดยอดมากๆ ค่ะ

ปกติไม่ใช่คนชอบดูหนังแนวๆ สงครามอะไรแบบนี้เลย แต่ด้วยความที่สงสัยและอยากรู้เป็นที่สุดว่า ผู้หญิงจะกำกับหนังสงครามได้ไหม แล้วไม่เคยดู The hurt locker ^^ มาก่อนเลยไม่รู้ว่าผลงานที่ผ่านมาของ  Kathryn Bigelow เค้าเป็นยังไง แต่เมื่อวานมีโอาสไปดู


อาจสปอยล์อารมณ์นะคะ




ยอมรับว่า เธอ เป็นผู้หญิงที่ กำกับหนังสงครามเก่งไม่แพ้ผู้ชายเลยค่ะ และที่สำคัญ ยังมีตัวเอกของเรื่องที่เป็นผู้หญิงด้วย อันนี้ภาพเลยออกมาอาจจะง่ายหากที่ต้องมองออกมาจากในสายตาของผู้หญิง แต่ก็อีกนั่นแหล่ะ ยอมรับว่า ดูแล้วกดดันมากๆ เพราะนึกตลอดว่า ทั้งหมดทั้งมวลมันก็คือหนังฆาตรกรรมคนๆ หนึ่งที่เกิดขึ้นจริงๆ มันเลยสลดหดหู่ไปและรู้สึกกดดันไปมากๆ พร้อมๆ กับหนังเวลาที่ดู

ภาพหนังสวย อารมณ์ ok พีคขึ้นเรื่อยๆ ตามระยะเวลาและสถานการณ์ที่ถูกบีบบังคับตลอด 10 ปี (การตามหาใครคนๆ หนึ่งที่ใช้เวลานานขนาดนี้ มันท้อได้ไม่ยากเลย)

แต่ก็นะ พอดูจบอยากลุกปรบมือให้กับคนทำหนังดังๆ เลยค่ะ มันสมบูรณ์มากในความรู้สึกเราที่ดู

เราคงต้องมองหนังสงครามใหม่แล้ว เพราะมันมีหลายๆ อย่างที่ซ่อนและมีความหมายอยู่

อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่