หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากถามเพื่อนๆที่เล่นบาสว่าใครเคยแขนหักแล้วกลับมาเล่นไม่เหมือนเดิมบ้างไหมครับ?
กระทู้คำถาม
บาสเกตบอล
คือผมอยากทราบว่าเคยมีเพื่อนๆประสบอุบัติเหตุแขนหักข้างที่เล่นถนัดแล้วกลับมาเล่นบาสแล้วรู้สึกเจ็บหรือปวด เล่นไม่เหมือนเดิมบ้างไหมครับ พอดีอายุกับความอยากเล่นยังมีครับ เป็นไปได้ไหมครับว่าเราจะเปลี่ยนวิธีเล่นจากข้างที่ถนัดที่มีปัญหามาเปลี่ยนเป็นอีกข้างเช่น ทุกทียิงบอลขวาแต่พอเจ็บเรื้อรังกลับมาฝึกซ้อมเป็นยิงบอลซ้ายแทน ไม่ทราบว่ามีเพื่อนๆคนไหนสามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือมีข้อคิดเห็นยังไงช่วยบอกผมทีครับ ขอบคุณมากครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไมทหาร ไม่สร้างสนามเบสบอลครับ เห็นว่าลงแต่ฟุตบอล สร้างกันหลายทีมไม่หลากหลาย น่าจะมีกีฬาให้เลือกมากกว่านี้ในกองทัพ
ไม่มีตัวเลือกอื่นเลยนอกจากบอล ความถนัดหายหมดนะครับ การกีฬาด้านบาส เบสบอล ว่ายน้ำไม่พัฒนาเลย ทหารไม่เล่นกันนะครับ มุ่งแต่จะปรับยศ ไม่โดดเด่นแบบอเมริกาที่เก่งกันทุกด้าน ชกมวยก็ลุ้นเหรียญมาแล้
สมาชิกหมายเลข 9007802
เลือดคั่งในสมอง สมองบวม แต่ไม่ผ่ามีโอกาสเป็นปกติมั้ย
แม่ผมประสบอุบัติเหตุรถชน ข้อมือหัก กระดูกซี่โครงหัก หมอบอกว่ามีเลือดออกในสมอง 3 จุด แต่ไม่ต้องผ่าตัด แค่สมองบวม และแม่โดนปั้มหัวใจในที่เกิดเหตุ แม่อยู่ ICU 2 วัน จากนั้นย้ายมาห้องปกติ สามารถทำตามสั่ง
สมาชิกหมายเลข 7309133
วินิซิอุส ยิงสองประตู เพื่อให้สโมสรตัดสินใจให้เร็วขึ้น?
ควันหลงบอลถ้วยสเปนระหว่างสองยักษ์ใหญ่ เรอัลมาดริดกับบาซ่า ที่เรอัลมาดริดแพ้ไป 2 ประตูต่อ 3 วินิซิอุสยิงคนเดียว 2 ประตูในช่วงทดเจ็บให้เรอัลมาดริดขึ้นนำไปก่อน 2 ประตูต่อ 1 แต่ก็มาเสียประตูช่วงใกล้หมดเวล
หนุ่ยGTO
เส้นประสาทขาด
อาจจะยาวหน่อยแต่เพราะไม่ค่อยมีใครอธิบายมากนักจึงอยากมายกตัวอย่างเคสเราค่ะ เราประสบอุบัติเหตุเมื่อปลายปีที่แล้วค่ะ จากวันนั้นถึงวันนี้(5มีนาคม67)ก็ผ่านมา3เดือนแล้ว แขนไม่มีความรู้สึกสัมผัสก็ไม่รู้แขนแล
สมาชิกหมายเลข 8016779
ถ้าคุณพบเจอผู้ประสบอุบัติเหตุ สิ่งแรกที่จะทำคือ???
พอดีเมื่อเช้าขับรถมาทำงานปกติ เห็นแว๊บๆรถมอเตอร์ไซค์ขับแซงไปอย่างไว แล้วข้างหน้าคือทางโค้งควรชะลอความเร็ว แต่เขากลับเร่งเครื่องทำให้รถสะบัดแหกโค้งชนกับขอบทางอย่างรุนแรง ผู้ประสบเหตุนอนแน่นิ่งไม่ขยับตั
ชีวิตยังเดินต่อไป
น้องภูมิ เข้าชิงชนะเลิศ ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติมัธยมปลายญี่ปุ่น
และเป็นครั้งแรก ที่โรงเรียน คาชิม่า กาคุเอ็น ของน้อง ได้เข้าชิงแบบหักปากกาเซียน รอบรอง เจอกับทีมเต็งโรงเรียนที่เคยเข้าชิงมาแล้ว มีตัวได้สัญญาเจลีคแล้ว 4 คน ส่วนของคาชิม่าของน้องภูมิ ยังไม่มีใครได
สมาชิกหมายเลข 8995166
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บาสเกตบอล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 22
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากถามเพื่อนๆที่เล่นบาสว่าใครเคยแขนหักแล้วกลับมาเล่นไม่เหมือนเดิมบ้างไหมครับ?