แฟนละครรอเก้อ! 'กบ' รับติดลูกขอเบรกงาน แย้มเตรียมเปิดอู่เร็วๆ นี้ (ปล. มีรูปน้องณดาน่ารักมาก)

กระทู้ข่าว
แฟนละครรอเก้อ! 'กบ' รับติดลูกขอเบรกงาน แย้มเตรียมเปิดอู่เร็วๆ นี้




วันเด็กแห่งชาติปีนี้ คุณแม่ยังสาว กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ จูงมือ น้องณดา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน มาร่วมงานวันเด็ก ณ สวนสันติชัยปราการ แถมงานนี้ทั้งแม่กบและน้องณดายังใส่ชุดไทยมาร่วมงานอีกด้วย

พร้อมกันนี้คุณแม่ยังสาวได้จูงมือคุณลูกสอนการละเล่นของเด็กไทย งานนี้ถูกรุมแชะภาพกันถี่ยิบเลยทีเดียว “วันนี้เป็นพิเศษนิดหนึ่งสำหรับเด็กคนนี้ คุณแม่ก็ต้องใส่ชุดไทยมาด้วย วันเด็กปีนี้พาณดามาทำงาน พร้อมกับการละเล่นเด็กไทยด้วย” น้องงอแงไหม? “ไม่งอแงเลยค่ะ ปกติเวลาณดาไปทำงานก็ไม่ค่อยงอแงอยู่แล้ว แล้วก็วันนี้ใส่ชุดไทยคือเขาจะได้ใส่วันลอยกระทงแล้วก็จะชินเลยไม่รู้สึกว่ารำคาญ” เป็นกิจกรรมแรกที่ทำร่วมกันในวันเด็กหรือเปล่า? “ใช่ค่ะ ตอนเช้าอยู่บ้าน”

การได้กลับมาใส่ชุดไทยวันนี้เป็นยังไงบ้าง? “คือไม่ได้ใส่ชุดไทยนานมากแล้วนะคะ วันนี้รู้สึกดีค่ะแต่งตัวสวยดี วันนี้ยังบอกณดาเลยว่าณดาใส่ชุดไทยแล้วสวย ปกติเราอาจจะรู้สึกแปลกถ้าเราใส่ชุดไทยไปเดินกับคนที่เขาใส่ชุดธรรมดา กบยังเคยเห็นชาวญี่ปุ่นใส่ชุดประจำชาติเดินเลย ซึ่งก็ไม่มีใครมองว่าแปลก แต่บ้านเราถ้าใส่ชุดนี้ไปเดินที่ไหนก็อาจจะรู้สึกว่าแปลกดี มันก็เป็นการอนุรักษ์อย่างหนึ่งค่ะ”


เรื่องงานพิธีกรผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง? “สำหรับงานพิธีกรก็เพิ่งออกไป 1 เทปนะคะ มีคนพูดถึงบ้างสำหรับเกมก็สนุกดี รายการสนุกมากแต่ยังไม่มีใครพูดถึงว่าเราทำพิธีกรแล้วเป็นยังไง นานๆ กลับมาทีแล้วเป็นยังไง ยังไม่ได้ยินฟีดแบ็กเลยนะคะ ได้ยินแต่ฟีดแบ็กรายการค่ะ” กลับมาทำงานพิธีกรเป็นยังไง? “ก็ไม่ได้ทำงานมานานแล้วค่ะ มันเป็นความกดดันและความตื่นเต้นเสียมากกว่า การทำงานทุกอย่างมันก็เหนื่อยอยู่แล้วแต่มันไม่เหนื่อยเกินไป” คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง? “ส่วนใหญ่แฟนคลับที่เจอ เขาจะคอยดูให้ คอยดูผลงานถ้าไม่ดีตรงไหนเขาก็จะบอก สำหรับตัวคุณบรู๊คเองเขาก็ดีใจที่เราได้ทำงานค่ะ”

นอกจากงานพิธีกรจะมีละครไหม? “ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ มีหลายคนถามถึงละครก็ยังไม่มีค่ะและไม่น่าจะมีค่ะ” ถ้ามีติดต่อมาจะรับเลยไหม? “ก็ต้องดูบทค่ะ อย่างที่บอกไปก็ไม่ใช่ช่วงใกล้ๆ นี้เพราะว่ายังติดลูก งานละครเป็นงานที่ต้องใช้เวลานาน” อาจจะให้น้องณดาโตก่อนหรือเปล่า? “ก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่จริงๆ โดยแพลนเนี่ยอยากจะมีอีกสักคนค่ะ คงไม่ใกล้ไม่ไกลนี้ เร็วๆ นี้มั้งคะ”.

ไทยรัฐออนไลน์

    โดย ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
    13 มกราคม 2556











แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่