สรุปว่า ตอนนี้ pantip ห้ามให้คนในเว็ปประกาศเรื่องการ์ตูนออกใหม่แล้วหรอครับ

เห็นพันทิป ทำตัวลับๆล่อๆ คอยลบกระทู้ที่เกี่ยวกับการ์ตูนออกใหม่ของคุณ iamZEON โดยไม่บอกกล่าวในวันนี้
ทั้งที่ก็มีหลายๆท่านในห้องการ์ตูนคอยช่วยประกาศเรื่องการ์ตูนออกใหม่มาแต่ช้านานมาตลอด

เลยสงสัยว่าตกลง พันทิป ได้เพิ่มกฏใหม่มาแล้วใช่มั้ยครับ  ว่าห้ามประกาศว่ามีอะไรออก
ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ผมว่าสาหัสเลยนะ เพราะการ์ตูนออกใหม่ มันไม่ได้น้อยแบบหมวดภาพยนตร์ ที่อาทิตย์นึงมีไม่กีเรื่อง

และกระทู้ประกาศการ์ตูนออกใหม่ ก็ช่วย review เนื้อหาคร่าวๆของเรื่องนั้นให้ผมรู้ด้วย
ประกาศ
เรียนเพื่อนสมาชิก

จากกรณีนี้ทีมงานขอเรียนแจ้งว่ากระทู้ดังกล่าวถูก De-Index เนื่องจากมีการตั้งกระทู้เป็นกระทู้ข่าว ซึ่งวัตถุประสงค์หลักของกระทู้ข่าวนั้นมุ่งเน้นนำเนื้อหาของข่าวสารจากสื่อกระแสหลักที่มีที่มาชัดเจนเช่น การนำเนื้อหาข่าวจากหนังสือพิมพ์หรือเว็บข่าว มาลงเพื่อวิเคราะห์ วิจารณ์ พูดคุยกัน

ส่วนกระทู้ที่ตั้งขึ้นเพื่อแจ้งข้อมูลสู่เพื่อนๆด้วยกันจะสามารถตั้งเป็นประเภทกระทู้สนทนาปรกติได้เลยค่ะ

ทั้งนี้ทีมงานขออภัยคุณ iamZEON และเพื่อนๆในห้องการ์ตูนในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นมา ณ โอกาสนี้ และขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะของท่านเพื่อนำมาปรับปรุงการให้บริการที่ดีขึ้นต่อไปนะคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
ควรจะเริ่มพิจารณา นัดกันหาเว็ปอื่นอยู่แทนดีมั้ย
ความคิดเห็นที่ 30
หนึ่งในกระทู้ประจำ ของห้องการ์ตูนที่ต้องกดเข้าไปดูทุกครั้งที่ มีคำว่า "แจ้งข่าว" ไม่ว่าของค่ายไหน ของใครตั้ง เป็นมาเกือบ 10 ปีแล้วสำหรับผม ถ้าไม่มี พันทิพธิ์คงได้เวลาลากันแล้ว เป็นกระทู้ที่มีประโยชน์ที่สุดของห้องการ์ตูนแล้ว
ความคิดเห็นที่ 31
จ้างmod ใหม่ เห็นอะไรชักนำซื้อขายลบไว้ก่อน ยกเว้นเกี่ยวกับภาพยนตร์เพราะเป็นลูกค้ารายหย่ายยยย
เม่าดี๊ด๊า ชิ่งด้วยความเร็วแสงก่อนโดนแบน
ความคิดเห็นที่ 5
งี่เง่ามากๆ  ไอ้พันทิบแบบใหม่เนี่ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่