ทำปากกระจับกับหมอที่ไหนดีคะ

คือเรามีแผลเป็นคีย์ลอยด์ที่เกิดจากรอยเย็บที่ริมฝีปากบนค่ะ เลยไปปรึกษาหมอประดิษฐ์ที่ MD Clinic เพื่ออยากฉีดแผลคีย์ลอยด์นี้ค่ะ แต่หมอแนะนำให้ศัลยกรรมเป็นปากกระจับไปเลยจะดีกว่า ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ เลยอยากถามเพื่อนว่าหมอที่ไหนดังเรื่องทำปากกระจับบ้างคะ เราอยากลองไปปรึกษาดูค่ะ (หาทาง internet ไม่มีใครรีวิวทำปากกับหมอประดิษฐ์เลยไม่ค่อยมั่นใจค่ะ)

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 16
เอารูปไปปรึกษาคลินิกเลยค่ะ ให้เค้าดูว่าศัลยกรรมออกมาแล้วตรงแผลจะดูเนียนขึ้นหรือหายไปมากน้อยแค่ไหน เพราะไม่แน่ใจว่าแผลอยู่ตรงที่ผ่าตัดพอดีมั้ย ของเราเองทำปากที่ พูจอง คลินิก ค่ะ คุณหมอที่นี่เค้าทำออกมาดีอยู่นะ รอยเย็บเนียนสวย ส่วนของเนื้อปากที่ตัดออกไปก็สมส่วนดี ลองทักไปปรึกษาดู ราคาที่นี่ก็กลางๆค่ะไม่แรง
ความคิดเห็นที่ 15
ทำปากกระจับ ก่อนทำต้องทำการบ้านดีๆนะคะ ศึกษาข้อมูลให้แน่นเลย เพื่อนเราไปทำปากที่คลินิกนึง ทำออกมาโป๊ะมาก ปากแหลมเกิน แล้วจะแก้ก็ไม่ได้ เพราะปากตัดแล้วตัดเลย เรายังรู้สึกว่าตัวเองโชคดีเลย ที่ไปทำมาแล้วปากสวยดูธรรมชาติ เราทำที่ Beyours Clinic ห้าพันกว่าบาทนี่แหละ ถูกจริง แต่คุณภาพแน่นมาก แผลสวย พักฟื้นไม่นาน หมอเข้าใจธรรมชาติโครงหน้าของคน ว่าหน้าประมาณนี้ ควรจะมีสัดส่วนปากประมาณไหน แนะนำดีค่ะ ไม่สักแต่ว่าเอาตามที่คนไข้อยากได้ เหมาะไม่เหมาะหมอแนะนำตามความเป็นจริงเลย เราชอบตรงนี้

รู้สึกดีใจมาก ที่ตอนเราทำเราเชื่อหมอ ทำตามแบบที่หมอแนะนำ ตอนนี้คือปากสวยได้รูป ถูกใจมากกกกก ถ้ายังไม่รู้จะทำคลินิกไหน ลองไปปรึกษาคลินิกที่เราทำดูนะคะ
ความคิดเห็นที่ 14
แนะนำของ Belle clinic ค่ะ ที่บ้านเราไปทำกับที่คลินิกนี้เกือบทั้งบ้าน555 จุดเริ่มต้นมาจากพี่สาวเราไปทำก่อน เราชอบรูปทรงปากพี่มากเลยไปทำตาม ต้องบอกก่อนว่าพี่เราเป็นคนปากหนาทั้งบนและล่างดูเสียบุคลิกมาก เพราะมันหนาจนเหมือนปากห้อย พี่เราเค้าเสียความมั่นใจ เลยตัดสินใจไปทำค่ะ พอพี่ทำแล้วออกมาสวย เราเลยไปทำตาม ตอนแรกก็กลัวจะกลายเป็นปากนกเหมือนกัน แต่เท่าที่ดูของพี่ ก็ถือว่าไม่เล็กเกิน เข้ากับหน้า เราเลยไปทำบ้าง

ตอนนี้ทำมาได้จะปีแล้วนะคะ ทรงสวย ที่นี่เค้าเน้นทำแบบธรรมชาติ ไม่ได้ทำให้ดูออกมาปลอม ปากจะไม่เกิน หมอเข้าใจคำว่าทำธรรมชาติ ไม่ฝืนทรงหน้าลูกค้า5555 ถ้าจขกท.อยากทำตกแต่งปากเพื่อเอาคีลอยด์ออก แนะนำที่นี่ เพราะเค้าทำออกมาเนียน ปากได้รูปนะ ไม่โป๊ะ 555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่