หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากดูบอล ออนไลน์ต้องทำไง
กระทู้สนทนา
พอดีได้ tablet มาใช้ อยากดูบอลออนไลน์ ไม่ทราบว่าต้องลงโปรแกรมอะไรบ้าง แล้งหาลิงค์บอลที่จะดูได้จากเว็บไหนบ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากได้ link ดูบอลคืนนี้ครับ
รบกวนด้วยครับ อยากดูคู่ อาร์เซนอล-สวอนซี ดรับ เห็นว่าไม่มีถ่ายทอดสด ต้องหาดูทางเนตเอง เลยมารกวนขอ link ครับ
ตาหมา
ช่วยแนะนำเวบดูบอลดีๆหน่อยคับ
เอาแบบเน้นบอลเยอะๆ ลีคเล็กใหญ่ไม่สำคัญ เน้นมีลิงค์ดูบอลเยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คับ ขอบคุณมากๆคับ
the_match
แนะนำเว็บดูบอลออนไลน์พากย์ไทยหน่อยครับ แบบเสียเงินแต่ถ้า hd แล้วดีจริงก็ยอมครับ
ตามนั้นครับ
สมาชิกหมายเลข 1350404
แนะนำเว็บดูบอลออนไลน์รายเดือนหน่อยครับ
อยู่หอพัก ไม่มีทีวี ไม่มีดาวเทียม มีแต่โน็ตบุ๊ค 1 เครื่องและเน็ต 20 Mbs CTH Sanook ก็แพงเกินไป (เดือนละ 699) ดูได้แค่พรีเมียร์ลีกอีก ผมอยากดูลาลีกากับ UCL ด้วยอะครับ
สมาชิกหมายเลข 1137284
ตามดูฟุตบอล ได้จากไหน อะไรอย่างไรบ้าง
คือส่วนตัวไม่ได้ตามบอลเลยครับ (เคยดูสมัยเมื่อ 10+ ปี ละตอนนั้น ม.ต้นเอง) จะมาดูตอนนี้คือไม่รู้เลย ดูที่ไหน ช่องไหน ตามตารางยังไงดี เพราะเข้าไปดูก็เจอหลายลีกมาก ๆ ทุกคนตามดูแบบไหนกันบ้างครับ ดูแค่พรีเม
สมาชิกหมายเลข 4668386
เจอหน้ากันครั้งแรกหลังคุยในไลน์ต้องทำไง
.
สมาชิกหมายเลข 2053615
บอลโลก 2026 หาชมแบบฟรีๆ ยากมาก คือต้องเสียเงินดูหรอ?
บอลโลก 2026 ที่จัดโซนคอนคาเคฟ ประเทศสหรัฐ ประเทศเม็กซิโก และแคนาดา หาชมแบบฟรีๆ ยากมาก คือต้องเสียเงินดูหรอ? บางคู่ดูฟรี ทางโมโน29ได้ เข้าใจ แต่ไม่ใช่คู่ที่เราสนใจนะสิ ทีมงาน MONO บล็อกเว็บเก่งมาก ดู
สมาชิกหมายเลข 6768720
กดสมัคร monomax รายปีไม่ได้ เติมเงินไปแล้วต้องทำไง
monomax *678*6# เติมเงินเข้าไปห้าร้อยบาท เจอ sms แจ้งว่ายอดเงินไม่พอต้องทำไง สรุปต้องเติมกี่บาท จะดูแต่หนังไม่เกี่ยวกับบอลโลก
สมาชิกหมายเลข 9371855
โปรแกรมถ่ายทอดสด บอลโลกทางฟรีทีวีรอบแรก
สมาชิกหมายเลข 7541120
สรุปดูบอลโลกปีนี้ต้องเสียรายปีรวมค่าภาษี6000กว่าบาทสงสัยทำไมไม่มีรายเดิอนเพื่อนๆพันทิปมีแอพดูถูกกฎหมายที่ราคาน้อยกว่าไหม
จริงๆบอลโลกน่าจะมีรายเดือนที่คิดรายปีเลยแพง เพื่อนชาวพันทิปมีของที่อื่นที่ราคาถูกกว่านี้ไหมคะ โฆษณา429รายเดือนก็ดูไม่ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ไทยสเปน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากดูบอล ออนไลน์ต้องทำไง