ต้องการใช้ Printer ปริ้นท์อย่างเดียว (สี-ขาวดำ) ที่มันเร็วกว่า epson ME office 620F

กระทู้สนทนา
ต้องการใช้ Printer ปริ้นท์อย่างเดียว (สี-ขาวดำ) ที่มันเร็วกว่า epson ME office 620F

ตอนนี้ ใช้ epson ME office 620F ใช้เป็น Fax กับ copy แล้วก้ print งานเป็นส่วนใหญ่

แต่ เวลา print ช้ามากๆๆๆๆๆ จนน่ารำคาญ ... ปริ้นท์เอกสาร ให้ลูกค้า ขอบอกว่าไม่ทันกินครับ

เลยจะใช้ Epson ME office 620F สำหรับ รับ FAX + scan + copy ไปเลย

ส่วน สำหรับ print อยากหา printer ติดแทงค์ สำหรับ พิมพ์อย่างเดียว (สี+ขาวดำ) ไม่เน้น พิมพ์รูป เน้น ข้อความ เอกสาร มีสี ด้วยนิดหน่อย

epson ไม่ค่อยมีปัญหา >>>> แต่ <<<< มันพิมพ์ช้า ให้ลูกค้าไม่ทันจริงๆ ช่วยแนะนำ รุ่นที่พิมพ์เร็วๆ ไม่จุกจิกให้หน่อยครับ เคยใช้ canon รุ่น mp อะไรนี่แหล่ะ ปัญหา จุกจิกเยอะมาก หัวพิมพ์เสียง่ายมาก ไม่ถึง 4-5 เดือน ต้องเปลี่ยนแล้ว .. เคยใช้ brother dcp 150 อะไรนี่แหล่ะ หัวพิมพ์พังทีนึง ราคาเปลี่ยน เหมือน เปลี่ยนเครื่อง .. ตอนนี้ ใช้ laser พิมพ์งานสำคัญหลายเครื่อง ..แต่ต้องมีเครื่องพิมพ์ หมึก ไว้ พิมพ์เอกสารเช่น ข้อความใน เมลล์ ซึ่งมีจำเป็นบ้าง ไม่จำเป็นบ้าง ..จะใช้ laser ก็เปลืองเข้าไปอีก

ช่วย แนะนำ printer ให้ที ครับ ว่า ควรใช้ยี่ห้ออะไรดี รุ่นอะไรดี .. ตอนนี้ สงสัยว่า ต้องเพิ่มงบ ซื้อ printer ที่ราคาสูงกว่ารุ่นที่เคยซื้ออีกนิดอีกนิดรึเปล่า มีใครพอจะแนะนำรุ่น ที่ ทนๆ ติด แทงค์ สำหรับ print อย่างเดียวบ้างมั้ยครับ (งบแบบติดแทงค์แล้ว ก็จะกันเอาไว้ แถว 4500 +/- นิดหน่อย เพราะตอนนี้ ใช้ laser 5 ตัวเข้าไปแล้ว แต่จะเอาเครื่องนี้ มาแบ่งเบาจุดที่ พนง. ใช้เครื่อง fax epson ME office 620F ครับ )

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่