จนปัญญาแล้วจริง ๆ ครับ RESTORE IPAD2 ไม่ได้สักที

กระทู้สนทนา
ต้องขออภัยที่ต้องสอบถามผู้รู้จริง ๆ ครับ พยายามมาหลายวิธี  หลายวันแล้ว กับเครื่อง IPAD2 เป็น FW 4.3.5 ตั้งแต่เกิดครับ  พยายามจะอัพไปเป็น IOS5 แต่ก็ติดตัวนี้ตลอดครับ

ipad could not be restored. This device isn’t eligible for the requested build

ลองทำตามวิธี ตั้งหลายวิธีแล้วครับ ทั้งการเข้าไปแก้ใน HOST เช่นการลบบรรทัด

74.208.10.249 gs.apple.com   นี้ออก หรือ ใส่ #74.208.10.249 gs.apple.com  ข้างหน้าแล้วก็ตาม ก็ยัง restore ไม่ได้สักทีครับ

......ก่อนหน้านี้ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับโปรแกรม tinyumbrella V.5.00.08  ที่ลงไว้รึเปล่า เข้าใจว่าเป็นโปรแกรมสำหรับเก็บค่า SHSH  ของเครี่องใช่ไม๊ครับ

ผมพยายามใช้แล้วโปรแกรมก็หาค่าในเครื่องของผมไม่เจอ  มันไม่โชว์ครับ ให้มันเสิร์ซ  มันก็หาค้างอยู่เป็นชั่วโมงก็ไม่เกิดอะไรขึ้นจนต้องปิดโปรแกรมไปเฉย ๆ

 ไม่รู้จะเกี่ยวข้องกันไม๊ครับ ถ้าเกี่ยวผมต้องไปแก้ที่ตรงไหน หรือ  ยังเหลือวิธิไหนที่ผมยังไม่ได้ลองอีกไม๊ครับ ขอความกรุณาด้วยครับ  ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่