ถ้าไม่ใช่ Lumix LX 7 จะเอาอะไรใกล้เคียงดีคะ

กระทู้สนทนา
คือ เราไม่มีความรู้เรื่องกล้องหรอกนะคะ. พอดี ได้เป็นของขวัญก็ใช้ไปตามได้คะ,   ตอนนี้เรามี. lumix LX7 แล้ว  แต่เราอยู่ญี่ปุ่นซื้อที่ญี่ปุ่น ของ Pana มันเป็นแต่ฟังค์ชั่นญี่ปุ่น เราก็เลยงมโข่งใช้ไป ก็ชอบนะแต่มีคำถามคะ.                                                              

- ถ้าเรามีโอกาสได้ซื้ออีกตัว แต่เราไม่เอา Lumix LX7 แล้ว เราจะเอาอะไรดีที่ความรู้สึกเทียบเท่าหรือใกล้เคียงได้บ้างคะ.     แนะนำ ยี่ห้อ และรุ่นด้วยคะ.          
- เราไม่เคยซื้อกล้องเองเลยชีวิตนี้ เราเลยไม่รู้ว่ากล้องบางยี่ห้อ ผลิตในญี่ปุ่นไม่มีภาษาอังกฤษเหรอคะ.                   - ช่วยแนะนำรุ่นที่มีภาษาอังกฤษด้วยนะคะ
( **** สินค้าที่กล่าวมาทั้งหมดซื้อที่ญี่ปุ่นนะคะ ****).  รบกวนด้วยนะคะ พรุ่งนี้แล้ววววว.                              - จุดประสงค์การใช้.  ไม่มีนะคะ. เอาไว้ถ่ายหน้าตัวเอง  อาหาร แสะก็วิวเรื่อยเปื่อย. แต่มีโอกาสก็อยากได้กล้องดีตามกำลังคนที่เค้าจัดให้ แต่เราเลือกไม่เป็นเลยต้องรบกวน เพื่อนๆที่นี่ด้วยจ้า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่