จากนี้ไปวงการบันเทิงบ้านเราไม่ต้องพัฒนาแล้ว ตราบใดที่มีแฟนคลับ ละครทุกเรื่องในบ้านเราดีหมด

กระทู้สนทนา
ออกตัวก่อนเลยว่า ผมไม่ได้เป็นแฟนคลับละครช่องไหน ประเด็นคือ ผมชมได้ทุกช่องที่ทำละครดี และผมก็ด่ามันได้ทุกช่องที่ทำละครห่วย

ละครดีไม่ได้แปลว่าดีแค่พระเอกน่ารัก นางเอกยิ้มสวย ดาราที่มารับบทพระเอกเป็นคนน่ารักนิสัยดี เคยให้เศษตังแฟนคลับไปกดกระดาษทิชชูตอนเข้าห้องน้ำ

ละครดีไม่ใข่ละครที่องค์ประกอบห่วยหมด แต่พระเอกเป็นนักแสดงกตัญญู หาเงินเลี้ยงแม่ ทำงานจนสร้างบ้านให้แม่หลังละสิบล้าน แล้วเลี้ยงเก๊กฮวยแฟนคลับคนละถุง

ละครดีไม่ใข่ละครที่บทห่วย โปรดักชั่นแย่ แต่คนที่แสดงเป็นดาราเคยยิ้มให้ฉันในผับแล้วเอ่ยคำว่า ขอโทษตอนเหยียบทีนนนฉัน กรี้ดดดด นางน่ารักเป็นกันเองดีจังเลย

ละครดีไม่ใข่ละครที่ภาพรวมโคตรจะห่วย แต่พระเอกเนี่ย ฉันเคยโหวตให้สมัยประกวดร้องเพลง

เชื่อไหมว่าเดี๋ยวนี้ในพันทิปไม่มีละครห่วยครับ เพราะถ้ามีคนด่า แฟนคลับจะออกมาบอกว่า

มันไม่ได้แย่นะ มันก็สนุกดีนะ

ละคร วงการบันเทิงจะพัฒนา ผลงานที่ออกมามันต้องไม่ใข่แค่ ก็ไม่แย่นะ หรือแค่สนุกดี แต่ผลงานมันควรจะได้รับคำชมว่า ดีมาก ในวงกว้าง

ผมอยากจะบอกว่า เรตติ้งสามารถวัดได้แต่ไม่ทั้งหมดนะครับ

บางครั้งผู้จัดทำละครกระจอกๆออกมา ไม่คิดปรับปรุง ก็จะปรับปรุงไปทำไมล่ะ ใครด่าก็ปล่อยมัน มีสาวกเป็นเทพผู้พิทักษ์พระเอกนางเอกมาคอยด่ากลับให้

ผมอยากให้แฟนคลับ ละ วาง ความรัก หันมาดูละครค่ายฝั่งตรงข้ามดูบ้าง ทั้งสองค่าย แฟนคลับสามลองไปดูเจ็ด ที่ดีดี

แฟนคลับเจ็ดลองไปดูห้าหรือสามที่ดีดี

ตอนผมด่าละครกี่เพ้า ผมโดนด่าว่าเป็นหน้าม้ามาจากช่อง7
ตอนผมด่าธรณีแล้วผมชมปิ่นอนงค์ แฟนคลับณเดชน์ ญาญ่าก็ด่าว่าผมเป็นม้าช่อง7
ตอนผมด่าอุบัติเหตุ ผมก็เจอด่าว่าเปนแฟนคลับช่อง3

คือจริงๆผมไม่เคยเป็นแฟนคลับใครนะ ดีก็ชมห่วยก็ด่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่