มีคำถามเกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ญี่ปุ่นหน่อยค่ะ รบกวนช่วยตอบทีนะคะ

กระทู้สนทนา
1. ไม่ทราบว่าการเดินทางจากสนามบินนาริตะ มาที่โรงแรมที่ชิบุย่า โดยรถไฟฟ้า ขบวนใดที่จะมาถึงสถานีชิบุย่าโดยตรงบ้างไหมคะ NEX มาถึงเลยไหม
 
2. หรือถ้าจะใช้บริการ airport limousine ไม่ทราบว่าต้องไปติดต่อที่ตรงไหนของสนามบินนาริตะ  และขากลับนี่จองจากโรงแรมได้เลยใช่ไหมคะ (เช็คได้จากไหนคะ ว่าไปส่งถึงโรงแรมเราไหม)

3. ถ้าจะใช้บริการแมวดำให้ส่งกระเป๋ามาให้ที่โรงแรมที่ชิบุย่า ไม่ทราบว่าบริการเท่าไรคะต่อกระเป๋า 1 ใบ  (จะได้เปรียบเทียบกันน่ะค่ะว่าจะคุ้มไหมที่จะใช้บริการ หรือจะลากกระเป๋าไปเอง)

4. เด็ก 4.4 ขวบ ไม่ทราบว่าโดยสารรถไฟฟ้า  airport limousine เสียค่าโดยสารหรือไม่ ถ้าเสียประมาณเท่าไรคะ  

5. ถ้าเราจะอยู่แต่แถวโซนโตเกียว แล้ว 1 day trip ไปโยโกฮามา คามาคุระ, nikko,  disney sea (สถานที่ละวัน)  แล้ววันอื่น ๆ เที่ยวแต่ในโตเกียว อย่างชินจูกุ  โอไดบะ   ฮาราจูกุ นี่ควรจะซื้อพวก pass อะไรต่าง ๆ ไหมคะ  หรือแค่ siuca ก็พอ (แต่ละวันคงไม่ได้ไปไหนมาก เพราะมีลูกเล็กไปด้วย)

6. Air China นี่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องที่นั่ง การบริการ

ขอบคุณล่วงหน้าทุกความเห็นค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่