การที่ผมเลือกไปพักที่วังน้ำเขียว เพื่อคาดหวังโอโซนอันดับ 7 ของโลก แต่ได้ของแถมที่เจ้าของรีสอร์ทอนุญาตให้บ้านหลังหนึ่ง(โชคร้ายที่ติดกับบ้านผมเลย)จัดปาร์ตี้หน้าบ้านพร้อมเครื่องเสียงดังสนั่น คุณคิดว่าคุณจะโอเคกันไหมครับ โดยที่เจ้าของรีสอร์ทบอกว่าไม่เป็นไรครับ เราอนุญาตให้ใช้เครื่องเสียงได้ถึงสี่ทุ่มครึ่ง , แต่คนที่ได้ดื่มเหล้าแล้ว มีพรือจะเลิกแค่สี่ทุ่มครึ่ง สุดท้ายแล้วร้องรำทำเพลงต่อถึงตีสี่ ลาขาดเลยครับ ภูผาวารีแห่งวังน้ำเขียว ผมจะจำชื่อคุณไว้ ในฐานะที่ทำใ้ห้ผมได้สัมผัสกับการท่องเที่ยวที่ทรมานที่สุด
ปล.ผมรู้ตอนจะเข้าบ้านพัก เห็นเจ้าหน้าที่กำลังเซ็ทเครื่องเสียง พอมาแจ้งเจ้าของ คำตอบที่ได้คือห้องพักเต็ม คงช่วยอะไรไม่ได้
หากคุณไปพักรีสอร์ทในสถานที่ที่คาดหวังโอโซนอันดับ 7 ของโลก แต่ได้มาพร้อมกับการจัดปาร์ตี้หน้าบ้านข้างๆ
ปล.ผมรู้ตอนจะเข้าบ้านพัก เห็นเจ้าหน้าที่กำลังเซ็ทเครื่องเสียง พอมาแจ้งเจ้าของ คำตอบที่ได้คือห้องพักเต็ม คงช่วยอะไรไม่ได้