หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ในทวีปแอฟริกามีสัตว์สกุลหมีบ้างรึเปล่า
กระทู้สนทนา
วิทยาศาสตร์
เอเชียยุโรปมีหมีขาว
เอเชียใต้มีหมีควาย
จีนมีหมีแพนด้า
อเมริกาเหนือมีหมีกริซลี่ หมีดำ
อเมริกาใต้ไม่แน่ใจ
ออสเตรเลีย มีโคอาล่า แต่ก็ไม่ใช่หมี
แอฟริกามีหมีเปล่าครับ
จากคุณ Lovemania ( Ticket ID : 378791)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เงาะทางปักษ์ใต้เป็นเชื้อชาตินิโกรเหรอครับ
ตาโปน ผิวดำ ผมหยิกเหมือนคนแอฟริกามาก ดูยังไงก็ไม่ใช่คนเอเชียผิวเหลือง แล้วเขามาถึงแถวนี้ได้ยังไงครับ ภาคใต้กับแอฟริกาไกลกันมากเลยนะ จากคุณ Lovemania ( Ticket ID : 378791)
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก
ขนาดที่แท้จริงของแอฟริกา และเกร็ดความรู้เกี่ยวกับแอฟริกา
ทวีปแอฟริกามีพื้นที่ใหญ่โตมโหฬารกว่าที่หลายคนคิด เพียงแต่ว่าทวีปแอฟริกาในแผนที่แบบเมอร์เคเตอร์ทำให้ดูเล็กกว่าที่คิดครับ ** แผนที่นี้เน้นอเมริกาเฉพาะแผ่นดินใหญ่ ไม่นับรวมรัฐอลาสก้า ทวีปแอฟริกามีพื
สมาชิกหมายเลข 6652492
ถามคนที่อยู่อเมริกาหน่อย มีใครเคยเจออินเดียนแดงตัวจริงบ้าง
ตอนนี้พวกนี้มีชีวิตเป็นอยู่กันยังไงครับ ยังปลูกกระโจมเป็นเผ่าเหมือนในหนังคาวบายรึเปล่าครับ จากคุณ Lovemania ( Ticket ID : 378791)
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก
ตอนนี้ ทำไมมีแต่คนเอเชีย มองโกลอยด์เท่านั้น ที่นิยมใส่หน้ากากตลอดเวลาเมื่ออยู่ข้างนอก แต่ชาติพันธุ์อื่นไม่นิยมใส่ตลอดกัน
อย่างอินเดีย ตะวันออกกลาง ยุโรป อเมริกา อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย และแอฟริกา ไม่ค่อยนิยมใส่หน้ากากกันเท่าไหร่ ฝรั่งหลายคนที่มาเที่ยวไทย ก็ใส่หน้ากากไว้ใต้จมูก ใต้คางบ้าง ซึ่งมันไม่ได้ช่วยป้อง
สมาชิกหมายเลข 6392772
คนจีนอพยพไปหลายที่ทั่วโลกทั้งยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย ประเทศอื่นๆในเอเชีย เลยสงสัยว่าคนจีนอพยพไปแอฟริกาและอเมริกาใต้มั้ย
คนจีนอพยพไปหลายที่ทั่วโลกทั้งยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย ประเทศอื่นๆในเอเชีย เลยสงสัยว่าคนจีนอพยพไปแอฟริกา อเมริกากลางและอเมริกาใต้ด้วยมั้ยครับ ถ้าอพยพไป ไปอยู่ประเทศอะไรในทวีปแอฟริกา อเมริกากลางและอเมริ
สมาชิกหมายเลข 5241754
เกาหลีใต้ กับสิงคโปร์ ประเทศไหนเจริญกว่ากันครับ
ถามคนที่เคยไปสองประเทศนี้มาแล้ว ท่านว่าประเทศไหนเจริญกว่ากันครับ จากคุณ Lovemania ( Ticket ID : 378791)
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก
พอเป็นไปได้ไหมครับที่อเมริกาจะใช้งานไทย ทางด้านการทหารเพื่อลดการขยายอิทธิพลของจีน ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ถ้าไทยยอมเป็นม้ารับใช้อเมริกา ทางด้านการทหาร เราจะแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาคนี้อย่างเเน่นอน เพราะได้รับการสนับสนุนอาวุธและเทคโนโลยีจากอเมริกาเป็นอันมาก ถูกต้องไหมครับ เพราะดูแล้วตอนนี้เหมือนเพื่อนบ้านเร
สมาชิกหมายเลข 5859401
เคปทาวน์ แอฟริกาใต้ คล้ายเมืองไหนของออสเตรเลียมากที่สุดคะ?
โดยรวมทุกอย่างค่ะ บ้านเมือง ภูมิอากาศ ภูมิประเทศ สถานที่ท่องเที่ยว ค่าครองชีพ ฯลฯ
สมาชิกหมายเลข 5388568
ทำไมแอฟริกาใต้ถึงเอาธงชาติยูเนี่ยนแจ็คอังกฤษออก
ฉันว่ามีลายธงอังกฤษมันดูดีกว่าแบบปัจจุบันนะ
สมาชิกหมายเลข 6645424
คิดว่าจีนจะเอาไงต่อกับปัญหาทะเลจีนใต้ครับจะยอมอ่อนลงหรือแข็งกร้าวขึ้นไปอีก
จากปัญหาทะเลจีนใต้ที่มีมานานและดูเหมือนว่าสหรัฐและชาติยุโรปตลอดจนพันธมิตรในเอเชียทั้งอินเดีย ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อาเซียน(บางประเทศ)ดูเหมือนจะเดินเกมส์บุกต้านทานพลังอำนาจของจีนที่แผ่อิทธิพลมาในอาเซียรทั
สมาชิกหมายเลข 6390900
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วิทยาศาสตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ในทวีปแอฟริกามีสัตว์สกุลหมีบ้างรึเปล่า
เอเชียใต้มีหมีควาย
จีนมีหมีแพนด้า
อเมริกาเหนือมีหมีกริซลี่ หมีดำ
อเมริกาใต้ไม่แน่ใจ
ออสเตรเลีย มีโคอาล่า แต่ก็ไม่ใช่หมี
แอฟริกามีหมีเปล่าครับ
จากคุณ Lovemania ( Ticket ID : 378791)