[SR] <<< SuperBall >>> บอลล์ บอลล์ ไปดำน้ำเล่นกับปลา ดูปะการัง ที่หมู่เกาะสิมิลัน สุดยอดมาก ทะเลไทย

กระทู้สนทนา
Day Trip นี้ เป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องจากกระทู้ที่แล้ว ที่เราหาที่พักที่เขาหลัก เพราะจุดประสงค์ของเราคือ การมาเที่ยวที่หมู่เกาะ สิมิลัน แห่งนี้นี่เอง

จริงๆแล้ว ชื่อนี้ รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ 9 ขวบ 10 ชวบ  จากวันนั้น ผ่านมาสี่สิบปี ก็ยังไม่เคยได้ไปเยือนหมู่เกาะที่สวยงามแห่งนี้ .... มาคราวนี้ ด้วยนางฟ้ามาโปรด เทวดามาช่วย ทำให้เราได้มีโอกาสมาเที่ยวที่แห่งนี้

ใครจะเชื่อว่า ผมเองไม่รู้เลยว่า สิมิลันอยู่ตรงไหนของภาคใต้ ยังไม่รู้เลยว่าอยู่ส่วนไหนของอ่าวไทย

มารู้อีกทีก็รู้ว่ามันอยู่ทะเลอันดามัน ที่ไม่ใช่อ่าวไทย
มันอยู่เหนือภูเก็ตขึ้นมาถ้าเลยไปอีกก็เป็นหมู่เกาะสุรินทร์ และถ้าเลยไปอีกก็จะได้ปะแป้งที่แก้มแบบพม่า


ขอขอบคุณ LOVE andaman สำหรับครอบครัวเราทั้งสามชีวิต ที่ได้ดื่มดำ่เก็บเกี่ยวความสุขกับธรรมชาติแฟ่งท้องทะเลไทย ประทับใจมิลืมเลือน


จากโรงแรมของเรา มีรถตู้ของทางบริษัท LOVE andaman มารับตรงเวลามากๆ เขาบอกเราว่าประมาณ 7:45-7:50 น. เราก็รีบมานั่งรอตอน 7:40 น. ปรากฏว่า 7:45น. รถตู้มาถึงหน้าล๊อบบี้ จริงๆ หุ หุ

ใช้เวลาจากโรงแรมไปที่ท่าเรือทับละมุประมาณ 5 นาที แต่ถ้าต้องมีแวะรับนักท่องเที่ยวรายอื่นๆตามโรงแรมต่างๆ ก็ต้องบวกเพิ่มเข้าไป แต่คิดว่าทางรถตู้เขาจัดเวลาจัดเส้นทางตามที่เขานัดหมายเราเรียบร้อยแล้วหละ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่