ประสบการณ์รักสามเส้าของผม คิดถึง b @ g

กระทู้สนทนา
espisol 1 เจอกันครั้งแรก

ตอน ม 3 ตอนนั้น ผมเป็นเเทนโรงเรียนกับเพื่อนอีกคนไปแข่งครอสเวริดที่อำเภอเพื่อเป็นตัวเเทนไปแข่งจังหวัด ซึ่งมีเกือบ 20 ทีม และผมก็ได้ผ่านเข้ารอบสี่ทีมหรือ รอบรอง ไปเจอกับ รร หนึ่ง เป็นเด็กผู้หญิงสองคน ปรากฎว่าตอนสุดท้ายผมลงคำมั่ว มันไม่มีความหมาย เด็กผู้หญิงสองคนนั้นไม่กล้า challenge (ขอดูคำศัพท์ที่คู่ต่อสู้ลงว่ามีความหมายไหม ถ้ามี เราจะเสียสิทธิ์การเล่นหนึ่งตา ถ้าไม่มีศัพท์ที่ลงจะยกออกจากกระดานเเละคนที่ challenge จะได้เล่นต่อ) เมื่อเวลาหมด เด็กคนนั้นเลยบอกขอ challenge 555 ทีนี้ผมก็เถียงอะดิ
บอกกรรมการว่าหมดเวลาเเล้ว สุดท้ายผมก็ชนะพวกเขาไป 1 คะแนน ไปเข้าชิงพร้อมกับเป็นตัวแทนอำเภอสองทีมไปแข่งที่จังหวัด สงสัยเด็กสองคนนั้นคงโกรธผมมาก 555
เนื่องจาก รร ผมเป็น รร ขยายโอกาสมีแค่ถึง ม 3 จึงต้องไปสอบต่อที่ รร ประจำอำเภอ รร และเเล้วผมก็สอบเข้ามัธยมปลายได้ สอบได้ที่ 4 เจ็บใจนัก ไอ้เพื่อนคนที่ลอกเราได้ที่ 1 555555
ผมได้อยู่ห้อง 5 จากจำนวน 10 ห้อง เทอมแรกเขาให้เรียนไปก่อนค่อยเลือกสายทีหลัง 555 คิดว่าคนอย่างตรูต้องอยู่ห้อง ห้อง 1 ห้อง 2 ซึ่งเป็นห้องคิงเท่านั้น ข้างห้องผม คือ ห้อง 6 เวลารอเข้าเรียนพวกผมก็จะมานั่งริมระเบียงพอดี ผมก็สังเกตเห็นเด็กผู้ชายผู้ชายคนหนึ่ง ตัวสูงๆ ดำๆ หัวโต มันไม่ค่อยจะมีเพื่อน ชอบเดินคนเดียว เพื่อนๆเรียกมันว่า เด็กกบินทร์เพราะมันย้ายมาจากกบินทร์บุรี สระเเก้ว ผมเจอมันครั้งแรกรู้สึกว่ามันแปลกชอบกลแฮะ

จากคุณ คิดถึง b @ g ( Ticket ID : 373125)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่