ไก่ย่าง



ไก่หมักรากผักชี กระเทียม พริกไทย ซีอิ้ว เหล้าจีน น้ำผึ้ง นำไปย่างที่เตา BBQ ย่างแบบ Indirect Heat  ทานพร้อมกับ ข้าวเหนียวและแจ่ว

ซื้อน่องไก่มา 4 ชิ้น
รากผักชี กระเทียม พริกไทย ตำให้ละเอียด ผสม ซีอิ้วขาว เหล้าจีน น้ำผึ้ง


จัดการบั้งไก่ หมักกับเครื่องปรุง


นำไปย่างที่เตา BBQ  โดยเปิดไฟเฉพาะด้านซ้ายสุดและขวาสุด ไม่ให้ไฟโดนไก่โดยตรง (Indirect Heat)


จัดการปิดฝาเตา พออุณหภูมิขึ้นไป 200 C ปิดไฟเหลือเพียงหัวเดียว อบไป 40 นาที ไก่สุก เนื้อในชุ่ม








ทานพร้อม ข้าวเหนียวและแจ่ว


ผักแนม


พร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ


สวัสดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่