Trip 4 อินทนนท์-กิ่วแม่ปาน งบ 2500 บาท By นักเดินทางกะตังน้อย

ทริปนี้ดองจนเค็มอมยิ้ม20เราไปมาเมื่อต้นปีค่ะ..ช่วงกุมภาพันธ์ 58
เห้ย!!!ถึงเวลาออกทริปอมยิ้ม16เอาไงวะไปไหนกันดี..หน้าหนาวนี้ร่างกายอ่อนแอจัง เราต่อหาที่ชาตแบตร่างกายหน่วยดีปะ
**ในหัวสมองทุกสถานที่ยิ้มเด้งขึ้นมาอัตโนมัติไม่ว่าจะเหนือจดใต้55+** แต่นี่..มันหนาวนี่หว่าอากาศแบบนี้ต้องเหนือสินะอมยิ้ม22
    เสียงตามมาด้วย!!มีเงินเท่าไร(คำนี้ยิ้มหลอกหลอนโครตๆ)เอาน่าอีกตั้งสองเดือนทันอยู่แล้ว 2500 บาท พอไหม?? (จะบอกว่าเวลาเราเที่ยวเรามักจะคิดไว้ล่วงหน้า(คิดทุกวัน555) 2-3 เดือน โปรแกรมมีพร้อมตลอดปีแต่เที่ยวแบบนี้ต้องจำขึ้นใจ งบจำกัด เลยต้องวางแผนการเที่ยวไว้


ทริปที่ผ่านมาของเรา ฝากด้วยนะค่ะ
Trip 1   เกาะเต่า                     http://pantip.com/topic/30740803  
Trip 2   เกาะหลี่เป๊ะ                 http://pantip.com/topic/32422940
Trip 3   วังเวียง  ลาวเหนือ       http://pantip.com/topic/33332057
Trip 4   อินทนนท์-กิ่วแม่ปาน    http://pantip.com/topic/34394028
Trip 5   เขาล้อมหมวก             http://pantip.com/topic/34402991


        ทุกคนพร้อม...เราออกเดินทางจากนนทบุรีโดยแท๊กซี่ไปลงที่สถานีรถไฟ บางเขน เราจองตั๋วไว้ 6 ที่จองล่วงหน้าหลายอาทิตย์
รถไฟมาถึงสถานี 22.35 น.(ขบวนที่ 51) *ไม่จำเป็นต้องจองตั๋วล่วงหน้า เพราะจองก้อไม่มีที่นั่งอยู่ดีเดินหาเอาเองทั้งขบวนมีแต่ฝรั่ง*
การนั่งรถไฟเป็นอะไรที่เสียเวลามาก..แต่มันแลกมาด้วยบรรยากาศที่คุ้มแสนคุ้ม อากาศนี่ไม่ต้องพูดถึง โอ้ย!!ฟินสุดๆ หนาวมาก ขนาดฝรั่งยังต้องยอม555+

    เริ่มและเริ่มปวดเมื่อยอมยิ้ม08เพราะเบาะมันเล็กมากคนอ้วนนั่งสองคนก้อเต็มและแต่นี่นั่งอัด 4 นอนก้อไม่หลับหนาวก้อหนาวเมื่อยก้อเมื่อย..แต่ต้องยอมเพราะมันประหยัดอ่าเนอะ พอเช้าบรรยากาศข้างทางสวยมากบางที่ถ้าไม่ได้นั่งรถไฟคุณไม่สามารถเห็นบรรยากาศแบบนี้แน่นอน คอนเฟิร์ม


    ถึงเชียงใหม่ตอนบ่ายโมง พอรถจากรถไฟขานี่สั่นเลย55+นั่งนานมาก..เราเลยเดินออกมาเรียกรถที่ถนนใหญ่ไปที่พักที่เราจองไว้คนละ 20 บาท..ที่พักของเราคืนนี้อยู่แถวประตูเชียงใหม่ชื่อ **เชียงใหม่ แบ็คแพ็กเกอร์ เฮาส์** เรามากันหลายคนเลยได้ห้องแบบไม่ต้องรวมกันใคร(พี่เจ้าของร้านใจดีเพราะมีคนในกลุ่มผู้หญิงเคยมาเที่ยวคนเดียวอยู่เป็นอาทิตย์ เลยค่อนข้างมั่นใจว่าที่นี่ปลอดภัยหายห่วงค๊า)



    สถานที่เที่ยวของเราวันนี้ ดอยสุเทพ (เด๋วเขาหาว่ามาไม่ถึงเนอะ) เราเยกรถไปลงตีนดอย แล้วต่อรถขึ้นไปดอยสุเทพ ทางเวียนหัวเป็นบางช่วงรถขับเร็วด้วยถึงเราก้อขึ้นกระเชาไปไหว้พระ..โอ้ย!!พื้นที่วัดเย็นไปไหมอ่า55+


ท้องฟ้าใสแจ๋วอมยิ้ม36


    ขากลับหิวสินะ...เลยแวะ มช.เข้าหาอะไรกินข้างในกินเสร็จก้อนั่งรถไปเดินดูของแถวเซ็นทรันแล้วก้อนั่งรถไปกินขนมปังแล้วก้อนั่งรถกลับที่พัก(คือเปลืองเงินตรงค่ารถนี่แหละ55+ขึ้นที่ 20 บาท)

ร้านขนมปัง

กินอิ่มนอนหลับเตรียมแรงสำหรับวันพรุ่งนี้อมยิ้ม01
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่