[CR] <<< Memories pink >>>HONG KONG 2015 ( ตอนที่ 1 ) ::::: Avenue of Stars นั่งTramไป Shau Kei Wan :::::

ไปฮ่องกงเป็นครั้งที่ 2 เมื่อต้นเดือน(มีนาคม)ที่ผ่านมา ห่างจากครั้งแรกหนึ่งปีพอดี ตอนแรกคิดว่าจะไม่ทำรีวิวเพราะถือว่าครั้งที่แล้วได้ทำไว้ละเอียดพอสมควร ประกอบกับกล้องถ่ายรูปเริ่มมีปัญหาภาพที่ได้มาก็ไม่ค่อยจะสวยงามนัก แต่ก็มีหลายคนขอร้องให้ทำ บอกว่าเรื่องภาพไม่ใช่สิ่งสำคัญ ที่ต้องการคือข้อมูลว่ามีอะไรอัพเดตเพิ่มเติมขึ้นมาบ้าง จะได้เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทาง จึงตกลงใจทำรีวิวนี้ขึ้นมา

ไปครั้งนี้ยังคงใช้เวลา 5 วันเหมือนเดิม อยู่เที่ยวที่ฮ่องกงล้วนๆ เป็นการเที่ยวแบบไม่มีการวางแผนเอาไว้ล่วงหน้า เพราะจากประสบการณ์เมื่อปีที่แล้ว ปรากฏว่าแผนที่วางเอาไว้ไม่ได้เป็นไปตามแผนเลย เนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน ครั้งนี้จึงเพียงแค่กำหนดไว้คร่าวๆเท่านั้นว่าจะไปที่ไหนบ้าง ส่วนจะไปวันไหนคงต้องดูสภาพอากาศเป็นวันๆไป สำหรับรีวิวนั้นตั้งใจว่าจะแบ่งแต่ละตอนเป็นวันๆไป มาติดตามชมวันแรกกันก่อนเลยนะคะ

รีวิวชุดนี้มีทั้งหมดด้วยกัน 5 ตอน ท่านสามารถคลิกเข้าไปชมได้เพื่อความต่อเนื่องที่

( ตอนที่ 1 ) ::::: Avenue of  Stars นั่งTramไป Shau Kei Wan :::::
http://pantip.com/topic/33409302
( ตอนที่ 2 ) ::::: Ngong Ping ไม่นั่งกระเช้า Tai O Fishing Village :::::
http://pantip.com/topic/33473290
( ตอนที่ 3 ) ::::::::จาก Shek O Beach ถึง Lan Kwai Fong::::::::
http://pantip.com/topic/33534527
( ตอนที่ 4 ) :::::::: ขึ้นVictoria Peak กลางสายหมอก และตามหาของกินอร่อยๆ ::::::::
http://pantip.com/topic/33601816
( ตอนที่ 5 ) ::::::::::::: ปิดท้ายที่ Flower Market พร้อมสรุปค่าใช้จ่าย :::::::::::::
http://pantip.com/topic/33667163


ดอกไม้ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น   ดอกไม้ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามากดให้กำลังใจกัน   ดอกไม้รักทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ
ชื่อสินค้า:   ฮ่องกง
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่