โปร 365 วัน แต้ม 20X แค่ 2 วันก็มีปัญหาแล้ว ใช้บัตรแล้วมีปัญหายอดไม่ขึ้น โทรหา CC ก็ตอบไม่ได้ [กระทู้ระบาย]

ตอนเห็นโปรนี้ก็ลังเลใจว่าจะเล่นดีหรือไม่เล่นดี  จนตัดสินใจว่าจะลองเล่นดู  วางแผนจะย้ายทุก คชจ ที่ตัดผ่านบัตรอัตโนมัติใบอื่นๆ มาใช้ของกสิกรเลย (อันนี้เห็นได้ชัด โปรนี้ได้ผลจริง ทำให้เรา switch คชจ จากบัตรอื่นมาเลยทีเดียว)  เพิ่งจะรูดได้วันที่ 2 ก.พ.  ก็เกิดเหตุค่ะ  ได้ไปซื้อแอพบน Google Play เมื่อตอน 6:34 โมง (เย็น)  เนื่องจากเคยเห็นผ่านตาจากทู้ในพันทิพนี่แหละค่ะว่าใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์เมืองนอกอาจเกิดปัญหาเรื่อง time zone  ทำให้ยอดที่รูดซื้อไปขึ้น transaction date คนละวันกับที่ตั้งใจ  เลยรอจนเย็นให้มั่นใจว่าทั้งโลกนี้เปลี่ยนวันที่มาเป็นวันที่ 2 ก.พ. แล้วแน่ๆ  แต่ปรากฏว่าพอเช็ค statement  ยอดกลับไปโชว์ว่า transaction date คือวันที่ 3 ก.พ. ค่ะ

ซื้อของวันที่ 2  

แต่ยอดโชว์ว่า transaction date วันที่ 3

เอาไงดี โทรหา CC ด่วนๆ ว่าทำไมจึงเป็นเช่นนี้ไปได้  แล้วแก้ไขให้ได้ไหมคะ  ปรากฏว่าคุณ CC ตอบกลับด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ  "แล้วแต่บริษัทจะลง transaction date ค่ะ"  อ้าว  แล้วงี้จะเล่นโปรวันละครั้งได้ไงล่ะ  ใครจะไปรู้ว่าบริษัทนั้นจะลงวันที่วันไหน  ติดต่อใครได้บ้าง  "ไม่สามารถให้เบอร์ติดต่อใครได้ค่ะ  ติดต่อผ่าน CC ได้เท่านั้น"  แล้ว CC จะช่วยยังไงคะ  "จะส่งเรื่องให้ค่ะ"  แล้วใช้เวลากี่วันถึงจะเสร็จจ๊ะ  "อย่างน้อยก็ 3-4 วันค่ะ" (แล้วอย่างมากล่ะ)  แล้วจะแก้ไขอะไรได้ไหม  "ต้องรอส่งเรื่องไปก่อนค่ะ"  คุณน้องอยากได้หลักฐานอะไรไหมจ๊ะจะรีบส่งไปให้ประกอบการพิจารณา  "ต้องรอทางฝ่ายที่เกี่ยวข้องตัดสินใจค่ะ"  โอย  สรุปว่าไม่ได้เรื่องค่ะ  แล้วในระหว่างนี้เราก็ต้องวางแผนรูดบัตรอีก  เอาไงดีคะ

โปรนี้ดี (กับบัตรกสิกร) จริงๆ นะคะ  เรานะชื่นชมทีม mkt ที่คิดโปรเลย  เพราะเราว่า impact แรงมาก  แต่คุณขา  ถ้าจะกรุณา  คุณควรจะมี CC ที่มีความรู้ความชำนาญเกี่ยวกับโปร และการแก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงทีนะคะ  นี่ดีว่ารูดไปแค่ 2 วันเกิดปัญหา  เกิดเราเล่นไป 3 เดือน 6 เดือน  มาเจอแบบนี้  คือ error โดยที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรา  เราคงปิดบัตรไปใช้บัตรอื่นเลยแหละ  โมโห !!

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่