ทำไงดีคะ ? แอบชอบหนุ่มใหญ่อายุ 30 การงานดีมีอาชีพมั่นคง

กระทู้นี้แท็กไม่ค่อยถูกนะคะ แท็กผิดขออภัยด้วย
แก้ไขเพิ่มเติม : ขอโทษชื่อกระทู้นะคะ วันนี้หนูเพิ่งสอบเสร็จอะเลยเบลอๆง่วงๆ ลืมไปเลยว่าอายุ 30 ยังไม่เรียกว่าหนุ่มใหญ่  

สืบเนื่องจากกระทู้ก่อน

http://pantip.com/topic/32847400

เราบอกว่า  คิดว่าตัวเองชอบผู้ชายแบบไม่แก่กว่ามากๆ (มากกว่า 5 ปี) ก็จะชอบเด็กกว่า (1-3) ปี

เอาแล้วไงค้าคุณผู้ชม เกิดเรื่องละฮ่ะะะะะ !!
เรื่องที่ว่าไม่ใช่ว่ามีหนุ่มน้อยกรุบกริบมาจีบอะไรหรอกนะคะ

ตัวเองนี่แหละค่ะ ตัวเองล้วนๆ ดันไปแอบชอบคุณพี่วิศวกรอายุ 30 ค่าาาาาาาาา

เรื่องมีอยู่ว่า
เดี๋ยวนะ ก่อนเริ่มเล่า ใครหาว่าเค้าแต่งเค้าจะไปเขกหัวให้ นี่เค้ากินไม่ได้นอนไม่หลับอะ อยากระบายความอัดอั้นตันใจ 555

เราเรียนอยู่ ปี 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานครค่ะ
เราลงเรียนวิชาที่ได้ไปทัศนศึกษา และมีพี่ TA สองคน ละก็พี่อีกสองคนมาด้วยค่ะ ก็มาช่วยอาจารย์นั่นล่ะค่ะ

แน่ะแน่ะ นึกออกแล้วใช่ป้ะ หนึ่งในนั้นคือ พี่คนนั้นค่ะ สมมติว่าชื่อพี่เอ็ม เนาะ

เราเป็นคนคุยจ้อค่ะ ละก็ไม่รู้ตัวด้วยแบบว่าคุยกับเขาไปหมดอะ  ก็รู้จักพี่เขาค่ะ รู้ว่าเขาเป็นรุ่นพี่เรา จบจากมหาวิทยาลัยเดียวกัน ตอนนี้ทำงานเป็นวิศวกร
ไอ่เราก็คิดนะ อายุก็น่าจะเกิน 26 แล้วนะ (ตอนนั้นคิดว่า 26 อะ ไม่คิดว่าจะ 30 ) ทำไมไม่แต่งงานกันมีครอบครัวอยู่กับบ้าน

ก็จ้อไปเรื่อยอะค่ะ กินไปด้วย พูดไปด้วยไม่คิดอะไรเลย
เมื่อผ่านทริปไป โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริงๆ  ก็มีการขอ facebook คุณพี่สองคนนั้นเอาไว้ค่ะ   ซึ่ง !!!!!  ไม่ได้ทำอะไรกะ fb เลย

ผ่านไปหลังจากนั้น 1 เดือน เราก็ไม่รู้นึกอะไรขึ้นมานะคะ อยู่ดีๆก็คลิกหน้าต่างแชทของพี่เอ็มขึ้นมา แล้วก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปผู้หญิงโบกมือไปให้

นี่ล่ะค่ะคุณผู้ชม เท่านั้นแหละค่ะ บทสนทนาอันยาววววเฟื้อยก็เริ่มต้นขึ้น  
มีการส่งเพลงจาก the voice ไปให้ฟังบ้าง
มีการสอบถามเรื่องกีฬาของโรงเรียนชายล้วนค่ะ ซึ่งงงงงง

เรามีน้องชายอยู่โรงเรียนชายล้วน และแล้ววววว......
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่