หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
มาบุญครอง
สวนลุมพินี
ซิลิคอนวัลเลย์
เฉลิมไทย
ดิโอลด์สยาม
สยามสแควร์
โต๊ะเครื่องแป้ง
ห้องสมุด
เฉลิมกรุง
แกลเลอรี่
กรีนโซน
บางขุนพรหม
สีลม
ศุภชลาศัย
ชายคา
กล้อง
ก้นครัว
ไกลบ้าน
จตุจักร
ชานเรือน
ถนนนักเขียน
บลูแพลนเน็ต
พันทิป
ภูมิภาค
รัชดา
ราชดำเนิน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
สินธร
หว้ากอ
หอศิลป์
การ์ตูน
บางรัก
พรหมชาติ
กรุงโซล
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แป้งพิซซ่ามีขายที่ห้างไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
พิซซ่า - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
พิซซ่าเป็นอาหารจากประเทศอิตาลีที่ทานง่าย พยายามหาวิธีที่จะทำง่าย ๆ ทำกินเองที่บ้าน และใช้แปลงอาหารที่เหลือมื้อเย็น มาทำเป็นอาหารเช้า แป้งพิซซ่า แป้งสดมันยากสำหรับเรา ทั้งไม่ได้กินบ่อยจึงซื้อมาจา
tuk-tuk@korat
อยากทราบว่า แป้งพิซซ่าสําเร็จรูปหาซื้อได้ที่ได้อ๊ะค่ะ
อยากลองทำพิซซ่าทานเองใส่เครื่องที่ตัวเองชอบทาน เราไปเดินตามห้างก้อไม่เห็นมีขายเลยค่ะ ใครรู้ว่ามีขายที่ไหน รบกวนช่วยตอบด้วยน๊ะค่ะ
weena060
เก็บแป้งพิซซ่ายังไงไม่ให้เสียรูปทรง
อยากรู้วิธีเก็บแป้งพิซซ่า https://images.app.goo.gl/w3fB1gL5jrswjpDV6 ให้แบบในรูปนี้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3209708
ร้านพิซซ่าที่เขาอบแป้งสดๆเขามีวิธีเป็นแป้งโดว์ไว้อย่างไรเมื่อลูกค้ายังไม่มา
คือร้านที่อบแป้งโดวสดๆเมื่อเวลาลูกค้าสั่ง คือถ้าปกติเราทำพิซซ่าหรือเบเกอรี่เราต้องพักแป้งไว้ให้มันขึ้นก่อน แต่ถ้าเราพักนานไปโดวจะขึ้นเยอะไปและจะเสียไม่อร่อย แล้วร้านพวกนี้เขามีวิธีเก็บแป้งโดวไว้อย่างไ
สมาชิกหมายเลข 948470
แนะนำ แป้งพิซซ่า หน่อยครับ
แนะนำแป้งยี่ห้อไทย ที่ใช้แทนแป้งพิซซ่ายี่ห้ออิตาลีหน่อยครับ (ที่โครงสร้างความยืดหยุ่นคล้ายกัน จนใช้แทนกันได้)
สมาชิกหมายเลข 6275456
แนะนำ แป้งพิซซ่า ที่ใกล้เคียงกับ original หน่อยครับ
ตามหัวข้อครับ ถ้าไม่ใช้แป้งตราว่าวแล้ว จะใช้แป้งอะไรดีครับ อีกคำถามนึง แป้งตราว่าว กับ แป้งพิซซ่าอิตาลีต่างกันมากไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6275456
ถ้าอยากให้เบเกอรี่ texture เหนียวขึ้น ต้องใส่แป้งอะไรคะ
ทำ Pretzel แล้วไม่ค่อยเหนียวค่ะ สูตรที่เอามาคือใส่แป้งเอนกประสงค์ 50% แป้งขนมปัง 50% ออกมาแล้วเหมือนขนมปังที่เหนียวพอควร แต่ไม่ขนาด pretzel คิดว่าจะปรับเป็นใส่แป้งขนมปัง 60% แป้งเอนก 30% แล้วอีก 10%
สมาชิกหมายเลข 8061790
รีวิว ร้าน "OF COURSE STYLE" พิซซ่าเตาฟืนไม้โอ๊ค & ลาซานญ่าพาสต้าเส้นสด เส้นหลัง ม.บูรพา บางแสน ชลบุรี
วันนี้ขออนุญาตแนะนำอีกร้านนึง จริงๆ ร้านนี้ผมเพิ่งเคยทานได้สองครั้งเท่านั้นเอง ครั้งแรกผ่านทาง Lineman ครั้งที่สอง มาที่ร้าน ผมเห็นว่าแป้งพิซซ่าของที่ร้านนี้ถูกปากและทำออกมาถูก
fillerneck
ชอบกินพิซซ่าแบบนี้ครับ
ชอบกินพิซซ่าแบบนี้ครับ เราชอบพิซซ่าขอบไส้กรอกชีส ใส่กุ้ง หมึก สับประรด ชีสเยอะๆ
พี่อ้วนอิ่มชวนกิน
อบขนมปัง ด้วยหม้อทอดลมร้อน
รีวิวการ อบขนมปัง สไตล์ ฝรั่งเศส ด้วยหม้อทอดลมร้อน คือ มีแค่ แป้ง น้ำ กะยีส หลังพักก้อนแป้ง 3ชม ก็เอามาปั้น ทิ้งให้ขึ้นฟูในหม้อ ก่อนอบ แค่เทน้ำ2ช้อนโต๊ะ ไว้ก้นหม้อ พ่นน้ำเกลือนิดนึง เปิดไฟแรงสุด อบข้า
moho
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แป้งพิซซ่ามีขายที่ห้างไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ