หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[AF11] **บ้านช็อคโกแลต M&M** [MUKMAC V1V6] <<หลังที่ 7>> ใกล้กันนิด..ห่างกันหน่อย..แต่ความห่วงใยเพิ่มขึ้น ^^
กระทู้ข่าว
คลับ :
AF Fan Club
บ้านช็อคโกแลต M&M หลังที่ผ่านมา
http://pantip.com/topic/32410716/comment171
***จุดประสงค์ของการเปิดบ้านช็อกโกแลต M&M***
*** บ้านหลังนี้เปิดขึ้นเพื่อส่งกำลังใจให้พี่น้องคู่นึง ที่มีความตั้งใจจริงในการเดินตามความฝันของตัวเอง ไม่ว่าจะเกิดปัญหา หรืออุปสรรคอะไรขึ้น พี่น้องคู่นี้ก็ไม่เคยยอมแพ้ ยังคงตั้งใจไขว่คว้าความฝันของตัวเอง และบ้านหลังนี้ ขอเป็นหนึ่งในกำลังใจที่คอยส่งให้น้องทั้งสองทำตามความฝันให้จงได้ ไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหนเราก็จะไม่ทิ้งกัน พวกเราจะร่วมต่อสู้ไปด้วยกันกับมุกแม็ก เราจะช่วยกันประคองพี่น้องคู่นี้ให้ได้เรียนรู้อยู่ในบ้านให้นานที่สุด เพื่อพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวออกไปเป็นศิลปินที่ดี ตามที่ทั้งคู่ตั้งใจไว้ ***
^^ป.ล.บ้านหลังนี้ได้รับการสนับสนุนจากคนที่คุณก็รู้ว่าใครแล้วนะคะ เพราะความเชื่อใจของทั้งคู่ที่มีให้กัน คนรักมุกแม็คสามารถมาร่วมกันให้กำลังใจพี่น้องคู่นี้ได้นะคะ อย่าปล่อยให้น้องโดดเดี่ยว มาร่วมกันส่งกำลังใจให้ทั้งคู่กันค่ะ^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[K-POP] ชวนดู MR Removed TWICE -Knock Knock สาวๆพัฒนาขึ้น 👏🏻👏🏻
https://www.youtube.com/watch?v=LlJS2kvCyVE คัมแบคครั้งนี้ เสียงพัฒนาขึ้นจริงๆค่ะ ขอชื่นชม ร้องเต็มคำ ฟังแล้วไม่ขัดเลย พัฒนาแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ห่าง ๆ 😁
สมาชิกหมายเลข 1441915
เมื่อฉันนั่งอ่านข้อความเก่าๆที่คุยกับแฟนกับความรู้สึกที่มันค่อยๆหายไป
เคยเป็นมั๊ย นั่งไล่อ่านแชทเก่าๆที่คุยกับแฟนตั้งแต่วันแรกที่คุยกันแล้วเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่วันนี้มันเปลี่ยนไป จากที่คำพูดหวานๆดีๆ กำลังใจต่างๆ ความห่วงใยที่พอไล่อ่านมันค่อยๆหายไปทีละนิด ๆๆ จนวันน
สมาชิกหมายเลข 2803067
คุกกี้รสส้ม
Ab Bb ทำหน้าทำตาทะเล้นอย่างนั้น ยิ้มแป้นทั้งวัน Db
Werzik
คิดว่าตอนอายุเท่าไรจะเลิกคิดถึงเรื่องชีวิตคู่คะ
เราเพิ่งอกหักตอน 30 ปลายๆ นี้เอง หมาดๆ เลย คิดว่าคงเลิกคิดตอนนี้แหละ ก่อนหน้าที่จะมีรักครั้งนี้ก็ทิ้งช่วงห่าง 4-5 ปี ถึงกล้าเปิดใจ ความรักมันก็ดีในแง่ของมีคนคอยห่วงใยให้กำลังใจกัน แต่มองไปว่าถ้าต้อง
Alone but Alive
จับได้ว่าแฟนไปนอนกับสาวขายบริการ
เรากับแฟนแต่งงานและอยู่กินกันมา 5ปีจะเข้าปีที่6 มีลูกสาว1คน ระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันมาไม่เคยห่างกันเลย จนกระทั้งเราทั้ง2ตกงาน เราจึงไปรึกษากันจะเอาไงต่อ เราแฟนจึงไปหางานทำก่อน(ไปทำกีบพี่ที่รู้จักกัน ม
สมาชิกหมายเลข 9004164
เนื้อเพลง ทหารเคียงข้างประชาชน Ancos Band (แกะเอา)
ทหารเคียงข้างประชาชน เหนื่อยแค่ไหน จะทำด้วยใจสุดกำลังกายที่มี ทหารที่ดี จะทำทุกทางทุ่มเทเพื่อประชาชน แดดจะร้อน พายุถาโถมเข้ามาใส่ ยังสู้ไหว กำลังใจจากคุณคอยตอบ ถึงแม้จะห่างไกลเท่าไหร่ จะกี่ควากหนามฉั
Dmitry_3
รู้สึกน้อยใจแฟนเพราะอดีตของแฟนผิดมั้ย
สวัสดีค่ะ เรากับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าๆ เราอายุห่างกัน5-6ปีได้ค่ะ เขา30นิดๆเรา20กลางๆเรียกได้ว่าคนละเจนกันเลยค่ะ ที่ผ่านมาเราจะน้อยใจเรื่องอดีตของแฟนเราบ่อยมาก เช่น -เขาทุ่มเทให้กับแฟนเก่าเขามากๆ ยอมทิ้ง
สมาชิกหมายเลข 8880604
รู้สึกเหนื่อย
สวัสดีค่ะข้อความนี้ไม่มีอะไรมากค่ะแค่รู้สึกท้อกับตัวเองมากๆทำไรก็ขัดใจไปหมด อะไรที่ชอบทำก็รู้สึกทำได้ไม่ดีรู้สึกนอยมากๆ หนูโดนรังแกมาเยอะมากๆด้วยความที่หนูตัวเล็กตอนประถมหนูโดนบูลลี่หนูโดนเกลียด จนตอน
สมาชิกหมายเลข 8379116
ผิดไหม เป็นพี่ที่ไม่เคยชมน้องตัวเอง
ประมาณว่า เรากับน้องชายห่างกันเก้าปีค่ะ พ่อแม่มีลูกสองคน เราเป็นพี่สาว พ่อแม่จะเลี้ยงน้องกับเราต่างกันสุดๆ ตอนเราจะต้องอยู่ในกรอบทุกอย่าง ห้ามเที่ยว ห้ามกลับบ้านค่ำ ทำงานที่โรงเรียนก็ไม่ได้ ต้องอยู่ใน
สมาชิกหมายเลข 8340823
รักนะ...แต่ไม่แสดงออก
วันที่ชีวิตต้องต่อสู้ดิ้นรน บางครั้งเราอาจรู้สึกเหนื่อยล้ากับการทำงานหนัก และอดทนกับความยากลำบาก หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมชีวิตถึงไม่ง่ายเหมือนคนอื่น ทำไมต้องทำงานหนักขนาดนี้ และบางครั้งอาจรู้สึกว่าพ่อแม่
สมาชิกหมายเลข 7330035
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[AF11] **บ้านช็อคโกแลต M&M** [MUKMAC V1V6] <<หลังที่ 7>> ใกล้กันนิด..ห่างกันหน่อย..แต่ความห่วงใยเพิ่มขึ้น ^^
^^ป.ล.บ้านหลังนี้ได้รับการสนับสนุนจากคนที่คุณก็รู้ว่าใครแล้วนะคะ เพราะความเชื่อใจของทั้งคู่ที่มีให้กัน คนรักมุกแม็คสามารถมาร่วมกันให้กำลังใจพี่น้องคู่นี้ได้นะคะ อย่าปล่อยให้น้องโดดเดี่ยว มาร่วมกันส่งกำลังใจให้ทั้งคู่กันค่ะ^^