"แกงจืดหน่อไม้กระดูกหมู" อาหารแห่งฤดูฝน

หน้าฝนมีหน่อไม้มากมายให้กิน นำมา "แกงจืดหน่อไม้กระดูกหมู" น้ำแกงหวานหอมค่ะ

ทำง่ายนิดเดียวค่ะนำหน่อไม้ต้มน้ำทิ้งรอบหนึ่ง แล้วนำมาต้มกับกระดูกหมู ใส่รากผักชี เกลือ น้ำตาลกรวดเล็กน้อย พริกไทยเม็ด และซีอิ้วขาว เท่านี้เองค่ะ



ติดตามเมนูอร่อยๆ โดยเฉพาะอาหารไทย อาเซียน จีน เกาหลี ได้ที่
https://www.facebook.com/pages/Nantanas-kitchen/688290887910659?ref=hl
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่