-=:+:กิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัย โดย เพจ มอเตอร์ไซค์พันทิพ (Facebook):+:=-

กระทู้สนทนา
ตามที่เพจมอเตอร์ไซค์ Facebook [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ได้จัดกิจกรรมมีตติ้งย่อยขึ้นมาหลายครั้ง และได้รับการตอบรับที่ดีจากสมาชิก เพื่อส่งเสริมให้การขับขี่มอเตอร์ไซค์ของสมาชิกเป็นไปอย่างปลอดภัยและมีทักษะที่ดี กลุ่มผู้ดูแลเพจจึงได้ประสานงานกับ AP HONDA [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ และได้รับการอนุเคราะห์จาก AP HONDA เพื่อจัดกิจกรรมอบรมขับขี่ปลอดภัย ในวันอาทิตย์ ที่ 2 มีนาคม 2556 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพ (ถนนสุขาภิบาลสาม) [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ดังนี้ เพจมอเตอร์ไซค์พันทิพ จึงขอเชิญชวนพี่น้องสมาชิกห้องมอเตอร์ไซค์พันทิพที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าว จำนวน 30 ท่าน โดยมีกติกาดังนี้

1. ท่านที่สมัครลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นสมาชิกที่มี Login ถาวรของเวปไซต์พันทิพเท่านั้น (พูดง่ายๆชัดๆคือมีอมยิ้มจ้า)

2. กิจกรรมนี้ยินดีต้อนรับสมาชิกที่ขับขี่จักรยานยนต์ทุกยี่ห้อไม่จำกัด ซีซี แต่เพื่อให้เกิดความปลอดภัยและเป็นมาตรฐานเดียวกัน ศูนย์ฝึกอบรมขับขี่ปลอดภัยฮอนด้าจึงขอความร่วมมือให้สมาชิกที่เข้าร่วม ใช้มอเตอร์ไซค์ของศูนย์ฯในการร่วมกิจกรรมเท่านั้น โดยมีมอเตอร์ไซค์หลายรุ่นให้ยืมใช้ดังต่อไปนี้  (จำนวนแต่ละรุ่นมีจำกัด)

1.MSX                
2.Click110        
3.Scoopy I        
4.Wave125        
5.CBR150        

3.การอบรมนี้มีค่าใช้จ่ายทั้งสิ้น 200 บาท ถ้วน ค่าใช้จ่ายนี้รวมค่ายืมใช้มอเตอร์ไซค์ของศูนย์ฯพร้อมเชื้อเพลิง และศูนย์ฯมีอุปกรณ์ป้องกันให้ผู้เข้าอบรมยืมใช้ได้ฟรี เช่น หมวกกันน๊อค การ์ดแขน+ขา ถุงมือผ้า (การชำระค่าใช้จ่ายจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง)

4.เพจจะเปิดรับสมัครโดยจะตั้งเป็นกระทู้รับสมัครในเวบไซต์พันทิพ Tag มอเตอร์ไซค์ ในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2556 เวลา 21:00 น. จำนวน 30 ท่าน เท่านั้น โดยเรียงตามลำดับการแสดงความคิดเห็น และเมื่อเต็มแล้วจะปิดรับสมัครทันที

5.ท่านที่สมัครแล้วและได้รับสิทธิไปอบรม หากสละสิทธิจะต้องแจ้งผู้ดูแลเพจล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 7 วันก่อนวันอบรม มิฉะนั้นท่านจะถูกตัดสิทธิ์ไม่ให้เข้าร่วมในกิจกรรมครั้งต่อๆไปของเพจมอเตอร์ไซค์พันทิพ  

อนึ่ง กิจกรรมครั้งนี้ขอขอบคุณอาจาร์ยน้าหยอย(วิชิต บางซ่อน)  [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ที่ให้คำปรึกษาในการจัดกิจกรรม และในวันอบรม น้าหยอยจะไปร่วมเป็นครูฝึกกิตติมศักดิ์ดูแลพวกเราด้วยอีกท่านหนึ่งจ้า

จึงเรียนมาเพื่อทราบและเตรียมตัวลงทะเบียนพรุ่งนี้จ้า

ปอลิง ... MSX มีแค่ไม่กี่คันนะจ๊ะ แต่คนอยากขี่เยอะ ยังคิดอยู่ว่าจะเอาไงดี วันฝึกใครไวใครได้ดีมะ ๕๕๕

ปอลิงอีกตัว...ใครอยากได้สติ๊กเกอร์มอเตอร์ไซค์พันทิพ รบกวนแจ้งในกระทู้ต่อไปเลยนะ น่าจะแผ่นละ30บาทนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่