▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ปอกไข่ต้ม
ผมเอาไข่ที่แช่ตู้เย็นลงไปต้มในหม้อหุงข้าวเลย เวลาปอกก็แช่น้ำให้พออุ่นๆ เพราะรีบไปทำงาน แต่ปอกเปลือกเนื้อไข่แทบไม่เหลือ
มีวิธีไหนบ้างที่ปอกไข่ให้สวยๆบ้างครับ ถึงแม้จะทานเองก็เถอะ ขอให้ดูน่าทานหน่อย
ขอบคุณครับ