เด็กไทยอายุ 16 ขวบ เรียนเมืองนอก เลี้ยงดูแบบฝรั่ง กล้าคิดกล้าทำ จะประสบความสำเร็จมากกว่า เด็กไทยที่อบรมมาแบบไทยๆ
อย่างน้อยก็กล้าพูดกล้าทำกล้าเถียงกับผู้ใหญ่ ไม่หงิมๆขี้อายป๊อดๆ จริงไหมครับ?
สมาชิกหมายเลข 5283656
สถานีกลางบางซื่อ สร้างเสร็จแล้วมีประโยชน์อย่างไร
สถานีกลางบางซื่อ เป็นสถานีรถไฟกลางที่จะมีแทนที่สถานีหัวลำโพง ผมขอถามแบบคนไม่มีความรู้เลยครับ อยากรู้ว่ามันมีประโยชน์อย่างไรในเมื่อก็มีหัวลำโพงอยู่แล้ว เห็นบอกว่าสถานีกลางบางซื่อจะรองรับรถไฟความเร็วสูง
สมาชิกหมายเลข 1500731
สมยศคอนเฟิร์มตั้ง โค้ชจุ่น ผู้ช่วยช้างศึกนิชิโนะ
https://www.goal.com/th/%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A7/official-%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%A2%E0%B8%A8%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B8%87-%E0%B9%82%E0
สมาชิกหมายเลข 4564988
ในยุคที่ข่าวเจ้าของธุรกิจ เผา รมควันตัวเองตายรายวันแบบนี้ เจ้าของธุรกิจท่านอื่นๆเคยคิดว่าจะมาถึงตัวเองซักวันไหมครับ ?
เท่าที่ดูจุดร่วมอย่างหนึ่งของคนที่เป็นข่าวคือ ไม่ได้ถึงกับไม่มีจะกิน แต่เคยรุ่ง หรือ เคยขึ้นสูงมาแล้ว แล้วรับไม่ได้ที่ร่วง หรือลงมาจุดต่ำสุดแล้วปีนขึ้นไปไม่ได้อีกครั้ง  ถึงตอนนั้นถ้าเกิดขึ้นกับตั
สมาชิกหมายเลข 5417410
[ProduceX101] C9 Ent. ประกาศ Geum Donghyun จะไม่เข้าร่วม BY9 นอกจากจะมีสมาชิกครบ 9 คนเท่านั้น
C9 Entertainment ต้นสังกัดของ Geum Donghyun ผู้เข้าเข้าแข่งขันรายการ Produce X 101 ที่สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบไฟนอลได้แต่หลุดจากทีมเดบิวต์ ได้ออกมาประกาศว่าเด็กฝึก Geum Donghyun จะไม่เข้าร่วมโปรเจ็คเดบิ
OkIamDone
ถ้าพ่อแม่คุณมาบอกว่าจะให้มรดกพี่น้องมากกว่า คุณจะยังปฏิบัติตัวต่อแม่เหมือนเดิมมั้ย หรือจะรู้สึกยังไง
อยากรู้ค่ะ คือว่า ถ้าพ่อแม่มาบอก หรือเผลอพูด หรือมีเหตุการณ์ให้คุณได้รับรู้ว่า ทรัพย์สมบัติ มรดก จะยกให้พี่หรือน้องของคุณไปทั้งหมด โดยไม่ได้เอ่ยบอกว่าจะให้อะไรคุณเลย ไม่ได้บอกเหตุผล แต่เดาว่าเพราะน
สมาชิกหมายเลข 2085603
แอดเกรียนเนียนเล่า😎 เรตติ้ง พรายพิฆาต & หัวใจลูกผู้ชาย & มาดามบ้านนา
เม้าท์มอยออนไลน์
ต่อยมวยหมัดอะไรมีประสิทธิภาพที่สุดอะครับ
นักมวยโดยเฉพาะมวยสากลปกติฝึกหมัดอะไรดีที่สุดอะครับ หมายถึงคิดผลรวมระหว่าง ความรุนแรง ความแม่นยำ และโอกาสใช้งานแล้ว ปกติหมัดน็อคเป็นหมัดอะไรมากที่สุดครับ แล้วส่วนใหญ่ที่จมูกแตกเลือดกำเดาไหลกันบ่อยๆนี่
สมาชิกหมายเลข 2456503
ใช้ชีวิตที่กทม.โดยไม่มีรถส่วนตัว
คือเราต้องไปเรียนต่อที่กทม.แต่ว่าขับรถไม่เป็นเลยค่ะ อยู่แถวๆราม28 กลัวว่าบางทีเวลามีธุรหรือเพื่อนๆนัดเจอกันจะลำบากเรื่องเดินทาง เลยอยากถามความคิดเห็นทุกคนในพันทิปว่าการใช้ชีวิตในเมืองหลวงโดยไม่มีรถส่ว
สมาชิกหมายเลข 2450558
[K-POP] รวมศิลปิน Debut + Comeback สิงหาคม & กันยายน
สิงหาคม 14/8 Jinu (WINNER) , WEKI MEKI 19/8 VIINI (Kwon Hyunbin) , EVERGLOW , THE BOYZ 20/8 Soyoung (Stellar) , RED VELVET 21/8 Oh Hayoung (APINK) 22/8 UP10TION 27/8 X1 , Sunmi , N.CUS ยังไม่กำหนด
สมาชิกหมายเลข 873706
เจ้าขุนแย่งไมค์พี่กันต์
เรื่องที่เจ้าขุนแย่งไมค์พี่กัน คือนางไม่มีมารยาทเลยอ่ะ ผู้ใหญ่เขาพูด แต่กลับไปแย่งมาโคตรไร้มารยาท แฟนคลับบางคนกลับบอกว่าน้องยังเด็ก น้องเรียนเมืองน้อง มันไม่เกี่ยวป่ะ ถึงจะเรียนมาจากไหนเรื่องมารยาทก็ส
สมาชิกหมายเลข 5397871
^^ซุปไก่ มันฝรั่ง^^
พูดถึงอาหารคนป่วย ส่วนมากจะนึกถึงข้าวต้มกันใช่ไหมคะ วันนี้ จขกท มีเมนูที่อร่อยสุดๆ แม้ว่าคนป่วยจะทานยากขนาดไหนรับรองเลยค่ะถ้าได้ลองซุปไก่มันฝรั่งถ้วยนี้ ติดใจกันทุกรายแน่นอน เมนูนี้ทำง่ายมากค่ะลูกๆบ้า
Life Is One Time Offer
แฟนขาดสติชั่ววูบอยากได้น้องสาว ควรทำไงต่อ
คบกับแฟนมา 4 ปี มีลูก1 คน เค้าเป็นคนดีมากไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เจ้าชู้ เรามีน้องสาวเรียนในเมืองกลับบ้านเดือนล่ะครั้ง เราอยู่บ้านแม่เอาแฟนมาอยู่ด้วย พ่อแม่แยกทางกันไม่นานต่างคนต่างอยู่ บ้านหลังนี
สมาชิกหมายเลข 4237690
ตุรัดตุเรงตะเรงกันไป... จอร์เจีย 15วัน 4หมื่นสอง รวมทุกอย่าง
เมื่อบรรดาก๊วนต่างวัยหัวใจหลากสี มารวมตัวกันที่เทือกเขาคอเคซัส....สุดขอบเอเซีย รีวิวทริปนี้ รูป95%อีหล้าถ่ายด้วยกล้องมือถือแบบแม่บ้านค่ะ ช่วงเดือนมิถุนายน อากาศก็จะร้อนๆหน่อย ประเทศจอร์เจีย … ค
อิหล้าพาลุย
พบคนชิป1ea
สมาชิกหมายเลข 5004812
ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้ว เติม E20 เด็กปั้มเติม B20 บอกเด็กปั้มดีๆ
โดยเฉพาะแรงงานต่างปะเทศนี่ ต้องยืนดูเลย รูปประกอบจากเน็ต
Staples
สอบถาม Grammar ภาษาอังกฤษหน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะ คือเราสงสัยความหมายระหว่าง 2 ประโยคนี้ค่ะว่าแตกต่างกันยังไง 1. I liked to comb and dry my sister's hair 2. I like to comb and dry my sister's hair ขอบคุณนะคะ ขออนุญาตแท็กห้องไกลบ้านนะคะ เ
dOoAey
[กระทู้ข่าว][13AUG19][BLACKPINK] คาดหวัง Blackpink คัมแบคไตรมาส 4 // ข่าวความเคลื่อนไหวประจำวัน
สวัสดีคับ  กระทู้ข่าวช่วงนี้จะเหงาหน่อยนะคับ รออีก 4 วัน เราก็จะได้เห็นสาว ๆ กันแล้ว วันเสาร์นี้ก็จะถึงงานเทศกาลดนตรี  A-Nation 2019 Osaka ต่อด้วย Summer Sonic วันอาทิตย์  📌 รายงานผล
BlinkBoy
Bring The Soul : The Movie สารคดีที่จะทำให้คุณรู้จักBTSมากยิ่งขึ้น
***บทความนี้เปิดเผยเนื้อหาของภาพยนตร์*** Bring The Soul ภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่ 2 ของBTS ถ่ายทอดเรื่องราวการทำงานระหว่างทัวร์อเมริกาและยุโรป ลำดับเนื้อเรื่อง การตัดต่อและจังหวะรับส่งของแต่ละเห
จุดเชื่อมต่อ
เพิร์ธ ธนพนธ์ หนุ่มสุดหล่อวง TEMPT กับแผงอกฉีกสัญญาแม่ลูกแฟนคลับ และเจ้าของฉายา "Top 10 Twitter trends in every event"
เพิร์ธ ธนพนธ์ หนุ่มสุดหล่อวง TEMPT กับแผงอกฉีกสัญญาแม่ลูกแฟนคลับ หนุ่มน้อย เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนสาร  หนุ่มหล่อแห่งสมาชิกวง TEMPT  ดีกรีการันตรีความดังจากซีรีย์วายสุดดังแห่งปี&n
Tutor Heart
สามีภรรยาที่หมดรักต่อกันแล้ว ทุกวันทำหน้าที่รับผิดชอบแค่ลูก แต่ต่างฝ่ายต่างมีคนใหม่ จะผิดไหม???
สมาชิกหมายเลข 5449623
โอตะที่บอกว่า รอเมมเบอร์เมื่อถึงเวลา สำหรับเมมเบอร์ที่ความนิยมยังไม่สูงมากพอ รอถึงเมื่อไหร่หรอครับ
รอถึงเมื่อไหร่ดีครับ? ในเมื่อเวลาก็เดินไปเรื่อยๆ
สมาชิกหมายเลข 1194528
ไปเที่ยว ตปท ..ระหว่าง อากาศ หนาวติดลบ -50 กับอากาศร้อน เกือบทะลุ 50 องศา ....(อันไหน อยู่แล้ว ทรมาน กว่ากัน)
ไม่เคยสัมผัส เลยไม่รู้ว่า อันไนหน ทรมานกว่ากัน แต่ เคยอยู่ราวๆ40องศา ตอนนั้น อบซาวน่า แทบไหม้เลย55555 ลืมบอก.......ข้อแม้............................ ............................................
สมาชิกหมายเลข 4792404
เคสเจ้าขุนลูกเจโชว์นิ้วกลาง มันแปลกมาก ผมเห็นต่างครับ
เห็นมีคนแคปเจอร์มา มีถึง2รูป (ไม่รู้มีอีกมั้ยที่ไม่ได้แคปเจอร์มา)  ผมว่าแปลกมาก ใครมันจะมาโชว์นิ้วกลางอะไรบ่อยๆในที่ธารกำนัลแบบนี้  เรียนถามผู้รู้ครับ 1.เป็นไปได้หรือมั้ย นิ้วที่เห็นนั้นอ
Donmakarony
blackpink ยังอยู่หอด้วยกันไหม
ตามหัวข้อเรยคะ พอดีพึ่งได้ชื่นชอบมาสนใจ รู้จักน้องๆได้ไม่นานแล้วได้ดู แบล็คพิ้งค์เฮ้า ได้เห็นสาวๆอยู่ด้วยกันแล้วน่ารักมากๆ แต่ตอนนั้นก็ผ่านมานานแล้ว ซึ่งตอนนี้สาวๆทุกคนก็มีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น มีใครพ
สมาชิกหมายเลข 5443265
เรื่องสั้น: พี่ชายผมเป็นฆาตกรต่อเนื่อง
พี่ชายผมเป็นฆาตกรต่อเนื่อง เอาจริงๆผมก็รู้มานานแล้วล่ะ เขามันตัวปัญหา สร้างแต่ความเดือดร้อน เรื่องทั้งหมดเริ่มตั้งแต่เมื่อเรายังเป็นเด็กตัวน้อยๆอยู่เลย พี่ผมเป็นพวกซาดิสม์มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตอนเย็นหลั
สมาชิกหมายเลข 5347947
รู้สึกรับไม่ได้กับพฤติกรรมของเจ้าขุนในรายการ 10 Fight 10 มาก
เป็นเด็กนอกอายุแค่ 16 ก็ไม่เห็นจำเป็นจะต้องทำตัวกร่างขนาดนี้เลยทั้งชูนิ้วกลาง แย่งไมค์จากกันต์ และตะโกนเสียงดัง มันบ่งบอกถึงพ่อแม่ว่าเลี้ยงดูลูกมายังไงสปอยล์เกินงามมาก คิดว่าเป็นลูกเจ้าของรายการแล้วจะ
สมาชิกหมายเลข 5416118
ขออนุญาต ถามคนวัยทำงาน ที่จบ ป.ตรี (ช่วยตอบกันหน่อยครับ....)
1.เรียนคณะกันมาครับ 2.จบจากมหาวิทยาลัยอะไรครับ 3.ตอนนี้อายุเท่าไหร่ครับ 4.ตอนเริ่มแรกทำงานตำแหน่ง/หน้าที่อะไร แล้วปัจจุบันอยู่ตำแหน่ง/หน้าที่ อะไรครับ 5.เงินเดือนตอนเริ่มเข้าทำงานครั้งแรกสตาร์ทเท่าไหร
สมาชิกหมายเลข 5383565
แพ้แล้วเหวี่ยง! ชาวเน็ตจวก "เจ้าขุน" แจกกล้วยคนดู-แย่งไมค์พิธีกร 10 Fight 10 S1 คู่10
เริ่มมาก็ใส่กันยังกะมวยวัด ชกกันไวมาก สลับกันโดน ป้องกันหลบกันไม่เป็นเลยทีเดียว คนละหมัดสองหมัด อ่อนแอก็แพ้ไป หน้าไม่มีเหนื่อย ซ้อมมาดี มุ้งมั่นใจสู้ สุดๆ ไหวไหมลูกยกแรกก็ตาลอยละ ต้องหายใจกับปา
MASOEUR TOUCH
คิดว่าถ้า 'ชมธวัช' กับ 'รังรอง' รู้ว่า 'นิรา' เป็นลูกเป็นหลานแล้วยังจะแฉอยู่อีกมั้ย?
ส่วนตัวคิดว่าสองคนนี้ไม่ใช่คนดีนะ แต่ไม่เลวขนาดทำแบบนั้นกับคนในครอบครัวแน่ อีกอย่างถ้าหากแฉว่านิราเคยเป็นใครมาก่อน ตระกูลสิริวัฒน์ ได้เสียไปด้วยแน่(จากบทละครจะสังเกตได้ว่าทั้งสองคนเป็นคนที่ห่วงชื่อเสี
สมาชิกหมายเลข 5202383
ปูเป้ ปูเป้ ปูเป้ BNK48-วันแม่ของปูเป้
สวัสดีจ้า วันนี้เป็นวันแห่งการเดินทาง เลยมาโพสกระทู้สั้นๆก่อนละกันเน้อ วันแม่ปีนี้ เป้ไม่ได้เจอแม่ แต่ก็ยังได้พาแม่เที่ยว by photoshop เอ็นดูความตัดต่อลอยมาก+พาแม่เที่ยวด้วยชุดจาบาจา55 และยังมีการสัม
Once on april
##### มูรินโญ่ทำนายแชมป์ EPL มีตัวเต็ง 4 ทีม ฤดูกาลนี้ มาจากเมืองแมนเชสเตอร์ 2 ทีม #####
พิธีกร : มีกี่ทีมที่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกปีนี้ได้อย่างจริงจัง? มูรินโญ่ : “มี 4 ทีม - แมนฯ ซิตี้, ท็อตแน่ม, ลิเวอร์พูล และแมนฯ ซิตี้ชุดB เมื่อผมมองไปที่ม้านั่งสำรองเมื่อวานนี้ เห็นผู้เล่นที่ไ
เจ้าเจ้ยเจื้อยแจ้ว
[K-POP] Red Velvet The 7th Mini Album "The ReVe Festival' Day 2" Teaser -- "Road Trip" RVF DAY 2 D-7
https://www.youtube.com/watch?v=MLYkoBOLmck Red Velvet จะคัมแบคพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 7 'The ReVe Festival' Day 2 ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00น. ของเกาหลี (16.00น. ตามเวลาไทย) ซึ่งในคร
สมาชิกหมายเลข 1911334
บาปกรรมมาก กะเทยนิรา ทำกับพ่อแท้ๆของตัวเองได้ลงคอ ทั้งที่พ่อก็บอกไปแล้วว่า ไม่มีพ่อคนไหนไม่รักลูก
วางยาพ่อตัวเองได้ไง บาปกรรมมาก ทำแบบนี้กับพ่อของตัวเองทั้งที่รู้อยู่เต็มอก ทำกับบุพการีแบบนี้ สมแล้วที่ชีวิตนางตกต่ำ ไม่มีความสุข 
ชั้นชื่อคังโซยองมาจากทงยองนูรี

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่