รวมตัวพระ นางดาวรุ่ง7HD
เมื่อคืนนี้ผู้จัดหนิงจัดฉลองวันเกิดให้"เข้ม" + รับปริญญา"พิ้งค์พลอย"มีพระ-นางดาวรุ่งของช่องไปกันหลายคน ลองจับคู่พระ-นางที่ไปงานนี้เล่นๆกันว่าคู่ไหนเคมีเข้ากันมั่ง พระเอก เข้ม/โก้/
สมาชิกหมายเลข 1845038
บันทึกท่องเที่ยว ตอน ลุงกับป้า ตะลุยสุดขอบเกาะอังกฤษ SCOTLAND’S NORTH COAST 500 ROAD TRIP
SCOTLAND’S NORTH COAST 500 ROAD TRIP PLANNER (เมื่อลุงกับป้า ตะลุยสุดขอบเกาะอังกฤษ) เรื่องเริ่มต้นก็มาจากชีวิตเมื่อเข้าวัยเกษียณแล้วมีแต่คนถามว่า เธอจะทำอะไร ในเมื่อเราเคยต้องไปทำงาน 6 วันต่อสั
สมาชิกหมายเลข 5443481
【วันนี้กินอะไร #16】เป็ดพะโล้ผัดกะเพรากรอบ เมนู(ไม่)สิ้นคิดจากของไหว้สารทจีน🦆🍃
สวัสดีค่ะ หลังสารทจีนจะเป็นช่วงจัดการของไหว้ ถ้าเป็นซาแซ แม่จะหั่นไก่ต้มส่วนแรกกินกับน้ำจิ้ม ที่เหลือจะหั่นรวมกับเนื้อหมูเอาไปผัดกระเทียมพริกไทย ส่วนเป็ดจะราดน้ำพะโล้กินเป็นกับข้าว แต่ปีนี้เราเบื่อแล้
LehXin
The Case Files of Lord El-Melloi II : Case#08 คู่หูของราขันย์อิสกันดาร์
ตั้งชื่อกระทู้ด้วยความงงหนักมาก คู่หูของราขันย์ผู้พิชิต เธอเป็นใครมาจากไหนเนี่ย แล้วทำไมเป็นร่างผู้หญิง?? เวเวอร์ตอนนี้น่าสงสาร แต่ลูกศิษย์ทั้งสองที่เลือกพามาด้วยก็พึ่งพาได้มากๆ เกรย์ตอนตวาดออก้ามารี
สมาชิกหมายเลข 4931830
การสอนผู้สูงอายุที่บ้านให้สามารถใช้ Smart Phone เป็น จำเป็นเเค่ไหนในอนาคตครับ ?
ขออนุญาติเเยกเป็น 2 คำถามนะครับ 1.ในมุมมองของเพื่อน ๆ การสอนการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับผู้สูงอายุที่บ้าน เช่น สอนใช้เฟสบุ๊ค ใช้ไลน์ สั่งของออนไลน์ หรือเเม้กระทั่งเรียก Grab เวลาไปไหนมาไหน จะได้สามารถไ
สมาชิกหมายเลข 4281161
[CR] (รีวิว) แชร์ประสบการณ์ สร้างบ้านที่อุบลราชธานี โดยผู้รับเหมา รับสร้างบ้านอุบลราชธานี
(รีวิว) แชร์ประสบการณ์ สร้างบ้านที่อุบลราชธานี โดยผู้รับเหมา รับสร้างบ้านอุบลราชธานี                  สวัสดีครับ นี่เป็นกระทู้แรกใน PANTIP ผมเคยแต่อ่านและ
สมาชิกหมายเลข 2193372
สามีควรให้เงินเดือนภรรยาทุกบาทเลยมั้ยครับ
เพื่อนๆสมาชิกผู้ชายที่มีครอบครัวแล้ว เวลาเงินเดือนออกให้งินเดือนภรรยาทั้งหมดเลยมั้ยครับ ส่วนตัวผมเคยให้ภรรยาจนหมดและภรรยาก็จ่ายให้ผมไปทำงานวันละ150บาท ซึ่งมันไม่พอใช้ครับ และที่สำคัญเลยคือมันไม่มีเงิน
สมาชิกหมายเลข 5470613
[CR] [Review] Backpack Kota Kinabalu Trip ไปด้วยกัน มันส์ยกแก้งค์ (ฉบับ ไม่มีเขาฮะ )
KOTA  KINABALU , MALAYSIA 27 - 30 JULY  2019 ทริปนี้เป็นทริปต่างประเทศล่าสุดที่จขกท. เพิ่งกลับมา  แล้วเป็นทริปที่มีสนุกมาก  เป็นทริปแบบแอดแวนเจอร์  แต่ไม่ต้องปีนเขา  เพ
realrain
[CR] Coconutkiwis: 14 days Greece-Malta on a budget Ep.2: Malta ประเทศน่ารักๆ มันยากที่จะไม่ตกหลุมรัก
ประเทศมอลต้า (Malta) เป็นประเทศเล็กๆที่ถือว่ามีครบทั้งความสวยงามทางธรรมชาติ สถาปัตยกรรม เงียบสงบตอนกลางวัน แล้วคึกคักตอนกลางคืน ถือว่าเป็นประเทศที่ควรมาอย่างยิ่งตอนยังมีแรง  วัยรุ่น (ไม่ว่าจะทางก
coconutkiwis (โคโค่นัทกีวี่ส์)
ตะลุยเที่ยว"ลาวใต้"ในหนึ่งวัน...พาเที่ยว 2 วัด 2 ตาดและคาเฟ่สุดชิคที่โบลาเวน
Daytrip to Southern Laos  (ที่ราบสูงโบลาเวน-น้ำตกตาดฟาน-น้ำตกตาดเยือง-ร้านกาแฟ Lak 40-วัดพูสะเหลา-วัดพู) ฝาก page ด้วยนะคะ เข้ามาพูดคุย แนะนำ สอบถามกันได้ค่ะ https://www.facebook.com/pg/ElamaniT
La Verite
ยุคไหนที่คนเริ่มอพยพเข้ามาทำงานในกทม.ครับ
ขออภัยที่ใช้คำว่าอพยพครับ ไม่ได้มีเจตนาอื่นใด ผมแค่อยากทราบว่าในอดีตยุคไหน ปีไหน ที่คนต่างจังหวัดเริ่มเข้ามาหางานทำในกทม.กันครับ ใช่ยุคที่เศรษฐกิจไทยเริ่มเฟื่องฟูราว ๆ พ.ศ.2530 ไหม? จำได้ว่าคนแถวบ้า
สมาชิกหมายเลข 4677331
รีวิว บ่อปลาคราฟท์ น้ำล้นเล็กๆ บ้านทาวน์โฮมหลังมุม (ฉบับบ้านนี้หลงรักเฟิร์น)
สวัสดีครับ..จะมารีวิวการทำบ่อปลาเล็ก มีน้ำล้น สำหรับบ้านทาวน์โฮมพื้นที่เล็กๆ ไว้ผ่อนคลายประดับบ้าน (ฉบับบ้านนี้หลงรักเฟิร์น) คือภาพบ่อปลาอิฐประสานที่ทำเสร็จแล้วนะครับ ขั้นแรกได้ทำการวางแผนกำหนดขนาดบ
สมาชิกหมายเลข 1349782
💥เชียร์สด🔥คู่ชิงชนะเลิศ💟“ทีมสาวไทย”🆚“ทีมสาวญี่ปุ่น"💟วอลเลย์บอลหญิง🏆AVC Women's Cup 2019💮สนามกรุงโซล เกาหลีใต้💥
มาร่วมเชียร์ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ในรอบชิงชนะเลิศ คู่ ทีมสาวไทย พบ ทีมสาวน้อยญี่ปุ่น เริ่มลงสนามแข่งขัน เวลา 14.00 น. ในรายการวอลเลย์บอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 20 SMM AVC 20th Asian Senior
Axiom Postulation
มีใครชอบลิซ่าก่อนเดแบบเราบ้างคะ
ตอนนั้นหุ่นกำลังมีน้ำมีนวลน่าบีบน่าขย้ำเต็มไปหมด แถมเรื่องการแต่งตัวก็ไม่ต้องเซฟเหมือนปัจจุบันนี้ทำให้แต่งตัวได้ตามใจตัวเองได้ ชุดที่เลือกใส่ก็เข้ากับสรีระตัวเองทำให้น่ามองได้อีก เห็นแล้วผู้หญิงอย่างเ
ฮันนี่ชื่อนี้ได้แต่ใดมา
ดวงใจขบถกับมธุรสโลกันตร์​ทำไมพระเอกคนหนึ่งเป็นโจรคนหนึ่งเป็นตำรวจ
ได้ยินว่าพระเอกเป็นฝาแฝดกัน แต่ทำไมคนหนึ่งเปนโจรคนหนึ่งเป็นต​ำรวจ แล้วเหมือนจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน มันมีปมอะไรหรือเปล่าผู้อ่านนิยายสปอยที
สมาชิกหมายเลข 4982143
นี่คือภาพ HD จาก True ID จริงๆเหรอครับ ???
ซื้อแพคเกจมาดูบอล 2,500 บ.  จนท.ในศูนย์ฯทรูบอกว่า ภาพชัดเป็น HD ครับ ดูบอลแจ่มๆเลยครับ ผมก็มาเปิดดู มันไม่ชัดแบบ HD น่ะครับ ภาพธรรมดามากๆ หัวมุมบนขวาก็บอกว่า เป็น HD หรือ HD ตัวนั้นมันแปลว่าอะไร
CT-4
เป็นไปได้มั้ยที่บางครั้งวงเล็กก็ตั้งใจคัมชนวงใหญ่ๆ
แบบแน่นอนว่าหวังถ้วย หวังยอดลำบากแต่คัมชนไปเลยพอให้ติดกระแสหรือมีโมเม้นร่วมกันบนเวทีพอดีงความสนใจมาได้หน่อยนึงจากfanclubวงดังๆ วงเล็กในทีนี้หมายถึงวงเล็กแบบเล็กไม่มีใครรู้จักจริงๆนะครับไม่ใช่ว่าชื่อเส
Blackpunk
แฟนวอลเลย์ญี่ปุ่นพูดถึงทีมไทย
คอมเมนต์ส่วนมากของคนญี่ปุ่นก็ยังคงสนใจการแข่งขันระดับโลกอย่าง เวิลคัพ เดือนหน้า หลายคนก็ตื่นเต้นกับการชนะของทีมวอลเลย์สายเลือดใหม่วัยทีนu20 ที่มีเหนือเกาหลีชุดใหญ่เมื่อวาน  ต่างวิเคราะห์วิจารณ์ถึ
สมาชิกหมายเลข 1041614
เอามาฝาก fanclub ฌ
จาก ig Yukirin
สมาชิกหมายเลข 4472931
EVERGLOW /Fromis_9 /LOONA GG ค่ายเล็กมีโอกาสเข้า Top5 แบบรุ่นพี่ไหมคะ
MAMAMOO GFRIEND เคยทำได้มาแล้วในอดีต  https://www.youtube.com/watch?v=4gX_p1VkgA4 https://www.youtube.com/watch?v=zsRyyLtcXho https://www.youtube.com/watch?v=XEOCbFJjRw0
สมาชิกหมายเลข 5423138
เเคนาดา อเมริกามหาอำนาจที่เต็มไปด้วย Homeless
ไก่ไปอเมริกาครั้งเเรกเมื่อตอนต้นปี เมืองเเรกที่เลือกไปคือ LA ครั้งนั้นไก่เลือกพักโรงเเรม The Queen Mary ซึ้งตั้งอยู่ที่ Long beach เป็นเรือสำราญปลดเกษียณที่กลายเป็นโรงเเรมที่เจ๋งมาก หลอน คลาสสิค วินเท
salsa de Pollo
เชียร์สด 11.30 น. lll จีน VS เกาหลีใต้ ชิงอันดับสาม ชิงแชมป์เอเชีย 2019
จีน - เกาหลีใต้ ดอกท้อที่หลุดลอย - ใบโสมที่ปลิดปลิว 11.30 น. https://www.smmsport.com/tv/
สมาชิกหมายเลข 5386656
ถึงโอชิออมและรินะ
กติกาการลงชื่อ และ กิจกรรมตู้ ปณ. ๔๘ ---------------------------------------------- ตู้ ปณ.๔๘ ขอเชิญแฟนคลับ เขียนจดหมาย ให้น้อง ๆ BNK48 อ่านใน Digital Live Studio รายละเอียดอยู่ในโพส นะคะ ---------
สมาชิกหมายเลข 5138684
Hotel del Luna Ep 13มีใครดูแล้วบ้างเอ่ยมีความเห็นกันยังไงบ้าง ปริศนาไขกนะจ่างแล้วววว
หักมุมจนได้นะคนเขียนบท เล่นซะลุ้นจยเหนื่อยยย
haru osaki
JOJO ภาค5 พระเอกตัวจริงคือบูจาราตี้ใช่ไหม
ใครคิดเหมือนเราบ้าง ในภาค4 จะเล่าผ่านมุมมองของฮิโรเสะ โคอิจิ มาภาค5 เรารู้สึกว่าตัวละครบูจาราตี้มีบทบาทมากเหลือเกิน มากจนถ้าไม่มีบูจาราตี้ที่ดันทุรังฝีนความตาย เราว่าพวกโจรูโน่คงมาไม่ถึงฝั่งฝันได้ สม
สมาชิกหมายเลข 5462265
โปรแกรม และ รายงานผล วอลเล่ย์บอลหญิง ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นใหญ่ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2562
รอบชิงชนะเลิศ ญี่ปุ่น 0 - 0 ไทย เซ็ต คะแนน เริ่มแข่งเวลา 14:00 น. คู่ ญี่ปุ่น พบ ไทย ถ่ายทอดสดที่ช่อง ทรูไอดีเชียร์ไทย, ไทยรัฐ ทีวี และ เอสเอ็มเอ็ม ทีวี ติดตามถ่ายทอดสดผ่านทางคอมพิวเตอร์ได้ที่ http
สมาชิกหมายเลข 3933498
เซ็นเตอร์WRD48คือใคร?
ปกติบนVTRจะมีเขียนคำว่าเซ็นเตอร์ชัดเจนเหมือน2รอบแรกที่เฌอเป็น แต่พอรอบนี้ไม่มีคำว่าเซ็นเตอร์ แต่เป็นคำว่า AND แล้วก็ขึ้นรูปหลิวเหนียน ตอนแรกเข้าใจว่าหลิวเหนียนเป็นเซ็นเตอร์แต่ในเว็บเห็นบอกว่านาจังเป็
สมาชิกหมายเลข 4344139
เงินเดือนเท่าไร ถึงจะซื้อ C-segment สักคันแบบสบายๆ ได้ ช่วยแนะนำด้วยครับ
อยากจะมีรถสักคันไว้พาที่บ้านไปเที่ยวขึ้นเขาลงห้วยสบายๆ (ที่บ้านแทบไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยเพราะรถที่ใช้อยู่เก่าแล้ว ไม่ค่อยสบายใจกัน) ประเด็นคือมีทั้งคนอ้วนและคนพิการ จะให้ดูรถ Eco หรือ B-segment ไม่ไหวแน
Kun_Archa
ประสบการณ์ตกเครื่องบินเพราะม็อบกับ online travel agency
เมื่อ 10-13 สิงหาคม ที่ผ่านมาพาที่บ้านไปเที่ยวฮ่องกงมาค่ะ (จองตั๋ว+โรงแรมล่วงหน้า 2-3 เดือนแล้วค่ะ ไม่ได้ยกเลิกเพราะถ้ายกเลิกคือทิ้งเงินทั้งหมด และไม่คิดว่าจะมีการปิดสนามบิน) แน่นอนว่าไปติดค้างอยู่ที่
ลิปิการ์
สัญญาณอันตราย เหงียน คองเฟือง ทำแฮตทริก
คือนั่งอยู่ข้างสนามสามนัดติดแล้วอะครับ บอลโลกนัดแรกทั้งสภาพร่างกายที่สดกว่านักบอลไทย และความกระหาย อยากลงเล่น สงสัยว่าความซวยจะมาตกอยู่ที่เราหรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 3811769
ปัจจุบัน GG เกาหลี Twice Izone BP ประสบความสำเร็จในตลาดญี่ปุ่น คิดว่าอนาคต GG วงไหนจะปังเท่า 3 วงนี้
ส่วนตัวคิดว่าอยากให้ Loona กับ ITZY 2 ลองไปตีตลาดญี่ปุ่นดู 2 นี้มีแนวทางที่ต่างจากวงอื่นพอสมควร แต่ไม่รู้ว่าฝั่งนั้นเค้าจะชอบสไตร์แบบ 2 วงนี้หรือเปล่าคาดเดาใจยาก ปล.ส่วนตัวคิดว่า RVV คิดว่าก็ประสบควา
สมาชิกหมายเลข 5349106
เบื้องหลังภาพ: รวมทุกขั้นตอนกว่าจะได้ภาพสวย ตอนที่ 1
สวัสดีครับ หลังจากกระทู้ที่แล้ว ผมเขียนบทความกึ่งแปลสำหรับนักถ่ายภาพมือใหม่ไป (http://pantip.com/topic/33015864) มากระทู้นี้ ผมอยากจะเขียนให้ต่อเนื่องกัน โดยรวบรวมความรู้เท่าที่ผมมี เพื่อแบ่งปันให้กับ
Verdiinpink
อ่านสัมภาษณ์ของ ฟาน อานโฮล์ท แล้วมันขึ้น !
(Cr : http://www.soccersuck.com/boards/topic/1798322) สถิติที่ยาวนานดังกล่าวถูกทำลายลงด้วยประตูของ ฟาน อานโฮลท์ ที่ยิงผ่านตัว ดาบิด เด เคอา เข้าไปในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ "ผมเห็นที่ว่างและผมก็อยากจะ
Raphaelsanzio
ทำไม จี ฮยอนจุง ถึงมี 2 คนในชาติเดียว? Hotel Del Luna
ในตอนที่ 8 - 9 ฮยอนจุงยืนยันแล้วว่านั่นคือน้องสาวของเขาที่โรงพยาบาล ซึ่งเป็นชาติเดียวกัน เลยงงว่าทำไมถึงมีจีฮยอนจุง 2 คนในชาติเดียวกันได้ล่ะครับ หรือแค่คนชื่อคล้ายเฉยๆเลยมาช่วยดูแลหรอครับ
สมาชิกหมายเลข 4379983
โชคร้ายจริงๆ บทตัวละครนางพยาบาลที่เข้ามาเช็ดตัวเมียวดี
เชื่อว่าคนเคืองตัวละครนี้กันค่อนประเทศที่เข้ามาขัด 555 ล้อเล่นนะครับ   อะไรจะเฉพาะเจาะจงต้องเข้ามาในห้องเวลานั้น  ขอโทษอีกครั้งนะความอินไม่เคยปราณีใคร
Furryjit
เมื่อเพจหนังเขาโปรโมทละครให้นาดาว จะทำคอนเทนท์ธรรมดาได้ไง เลยออกมาแบบนี้ 🤣 เลยอยากถามว่าโจโจ้สนุกไหมคะ?
ปกติก็อัพเดทหนังตามเพจหนังต่างๆ ที่คนนิยมอ่านอยู่ เป็นปกติ และแล้วก็เจออันนี้จะเรียกว่าขำน้ำตารื้นที เดียวค่ะ โปรโมทให้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ คอนเทนท์นี้ แต่เวลาพลาดไปนิดนะคะ 555 นิถ้าไม่ทราบจากเพจนี้ บางร
สมาชิกหมายเลข 5140697
ปสก 1 ปีกว่า ที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในออสเตรเลีย ไม่ได้สวยงามและไม่ได้ง่ายตามภาพฝัน
กระทู้แรกในชีวิตที่ขอมีพื้นที่ได้เขียนไว้ให้หลายคนได้เห็นภาพการมาอยู่ ตปท ว่ามันไม่ได้มีแต่ภาพสวยงามแบบที่เข้าใจ พี่เป็นคนที่ชอบภาษาอังกฤษตั้งแต่เด็กๆ ไม่ได้มีใครในบ้านเคยเรียน ตป เลย แต่ไม่รู้ทำไม กล
สมาชิกหมายเลข 5441842

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์