ทีมพรีเมียร์ช็อค! ลิเวอร์พูลเสริมโหด ยื่นซื้อ อองรี2 แล้วครับ กองหลังทีมใหนจะหยุด 4กุมารคูณ100 ได้ครับ!!
สื่อฝรั่งเศสโหม "ลิเวอร์พูล" ยื่นซื้อดาวยิงปารีสฯ แล้ว (คลิป) https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premiereleague/1598511 ไทยรัฐออนไลน์23 มิ.ย. 2562 20:00 น. “หงส์แดง”
สมาชิกหมายเลข 5371985
[CR] รีวิวรีโนเวทบ้าน "เละ" ให้เป็นบ้าน "ลอฟท์" ในงบประมานที่จำกัด
สวัสดีครับเพื่อนๆชาวพันทิป ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่เฝ้าติดตามการรีโนเวทบ้านจากเวปเพจต่างๆหรือทั้งรายการต่างๆมาหลายรายการ รู้สึกชื่นชอบและได้ชื่นชมกับบ้านของเพื่อนๆหลายๆท่านที่ได้มาแชร์ในพื้นที่ตรงนี้อยู่หล
สมาชิกหมายเลข 5177000
Grabเป็นของมาเลเซียจริงๆหรอครับ
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 5091926
ว่าด้วยเรื่องชุดน้องsomi
ออกตัวก่อนนะคะ เราตามน้องตั้งแต่ช่วงที่ประกวดsix teen เลยนะคะ แต่ไม่ได้ตามตอนช่วงแข่งproduce เห็นน้องเดเดี่ยวก็ดีใจ ตามดูทุกเวทีที่แสดง ช่วงแรกๆชุดน้องก็พอรับได้นะคะ แต่ชุดที่แสดงวันนี้มันพีคมากจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 2417721
ไขปริศนาJABAJA
คือเราติดตาม ไอจีของค่ายๆหนึ่ง (ไม่รู้ว่าควรบอกชื่อมั้ยเลยขอปิดไว้ก่อน) ค่ายรับทำหลายด้านมาก ส่วนใหญ่จะเป็น MV กับ เพลง แล้วมีไอจีเบื้องหลังของค่าย บอกว่า "แขกคือใคร?" ตอนแรกคิดว่าคงเป็นเด
สมาชิกหมายเลข 5162571
เรตติ้ง ผู้บ่าวอินดียาหยีอินเตอร์ แบบแบ่งเขต
ภาคอีสานมาแรง Cr. #rung7seefc
สมาชิกหมายเลข 5223379
Official !! นิวแถลง Rafa ลาในสิ้นเดือนนี้
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1778008 ตามข่าว ช่วงนี้ทีมใหญ่ทีมไหนว่างๆมั่งนะ คนอย่างราฟาไม่น่าตกงานนาน
Ohsetleak
ภาพถ่ายในอดีต ... เมื่อมาเป็น ตชด. ที่บ้านหินแตก
เมื่อปี พ.ศ. 2514 พี่ชายและเพื่อน ๆ จบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สมัครเข้ารับราชการตำรวจ ได้เข้าอบรมที่สามพราน 6 เดือน แล้วถูกส่งมาเป็น ตชด. ในเขตผู้ก่อก่อร้ายทางภาคเหนือ เช่น เชียงของ - เชียงราย ,ทุ่งช้าง
tuk-tuk@korat
[KPOP] BTS ขึ้นแท่น1ในศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มสูงที่สุดในสัปดาห์แรกของโลก
The World’s Biggest First Week Album Sales BTS ได้ขึ้นแท่น 1 ในศิลปินที่สามารถทำยอดขายอัลบั้มได้มากที่สุดในสัปดาห์แรกของโลก (all time) โดยอันดับมีดังนี้ 1. Adele: 25 (2015) 5,706,000 2.
สมาชิกหมายเลข 1765275
ซิง2เป็นเพลงเดียวหรือป่าวครับ ที่..........
ที่น้องๆออกงานก่อน แล้วถึงประกาศเซนเตอร์ตามมา หรือว่าซิง1ด้วย เพราะผมเคยเห็นแว่บๆในยูทูปบางคลิปโมบายเต้นอยู่ข้างหลัง ปล.ผมมาตามตั้งแต่ซิง4 ใครรู้โปรดชี้แนะด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 1888414
เป็น Youtuber รายได้ดีขนาดนี้เลย เดี๋ยวก็ซื้อเบ๊นซ์ป้ายแดงเซอร์ไพรส์พ่อ ซื้อบ้านใหม่หรือให้เงินล้านเซอร์ไพรส์แม่
รายได้อะไรมันจะดีงามพระรามสี่ขนาดนี้  เห็นเด็กรุ่นใหม่หรือเพิ่งจบใหม่ ทำยูทูปไม่นาน สามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ซื้อบ้านใหม่ ซื้อรถเบ๊นซ์ ให้เงินล้านพ่อแม่ กันแล้ว คลิปต่อไปนี้ แค่ตัวอย่างที่
สมาชิกหมายเลข 4563452
:: ดีใจที่ไม่สวมเบอร์ 9
สมาชิกหมายเลข 4633531
คนญี่ปุ่นบางบ้าน แอบเก็บศพคนสูงอายุไว้ในบ้าน ไม่ยอมแจ้ง เพื่อจะได้เบี้ยเลี้ยงต่อไป
ไม่มีเจตนาจะแอนตี้ญี่ปุ่นหรืออะไร เหมือนเคยได้ยิน ได้อ่านมาว่า คนญี่ปุ่นบางบ้าน แอบเก็บศพคนสูงอายุไว้ในบ้าน ไม่ยอมแจ้ง เพื่อจะได้เบี้ยเลี้ยงต่อไป และเป้นหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมคนญี่ปุ่นจึงอายุยืน เท็จ
สมาชิกหมายเลข 725487
ตอนที่ 3 ทำ Local Hostel มีรายรับเท่าไหร่ (แบ่งปันประสบการณ์การทำ Local Hostel ในระยะสองปีครึ่ง)
สืบเนื่องมาจากกระทู้แรก https://pantip.com/topic/38758968 และกระทู้ที่ 2 https://pantip.com/topic/38804254 คิดว่าไม่ปกติธรรมดาที่จะใครกล้าเปิดเผยข้อมูลธุรกิจส่วนตัวแบบนี้ แต่เนื่องจากว่าเราคิดต่างออก
สมาชิกหมายเลข 3877631
เรตติ้งผู้บ่าวอินดี้ กทม แตะ 6 ตจว นอกเขต 2 หลัก 😆
ยินดีด้วยจ้าาาาา 👏👏👏
สมาชิกหมายเลข 771016
ทำไมเวลาที่ผมกลับมาจากต่างประเทศจะมีเพื่อนพี่น้องมาขอเงินหรือไห้เลี้ยงเหล้าครับ?
เอาตรงๆผมก็ไม่ค่อยชอบหรอกอยากไห้เดียวไห้เองไม่ต้องขอ.
สมาชิกหมายเลข 5001042
นี่ลิซ่าแค่ไปนั่งดูเฉยๆนะเนี้ย กระแสยังแรงขนาดนี้นึกสภาพ solo ลิซ่าไม่ออกจริงๆจะขนาดไหน 5555
สมาชิกหมายเลข 5238212
จังหวะงงๆ ตกลงใครเสิร์ฟ ???
ช็อตนี้มีฮา!!! อร+หน่อง-บีม+เพียว กับจังหวะงงๆ ตกลงใครเสิร์ฟ ??? https://www.youtube.com/watch?v=8gT-nGKRukI
สมาชิกหมายเลข 5234809
[K-pop] PDX101 พีคเค้าก็พอมีกระแสที่เกาอยู่นะ
มีรูปโปรโมตกะเค้าด้วย นึกว่าจะไม่มีแล้วว ที่มา : http://www.ch3thailand.com/news/scoop/17012?fbclid=IwAR07EOzsK3ygWPAw0yhppJl8ykxk28O6BNNyrFbfAUgLCAyYTGBbYACenwc
Veronica Sato
Where We Belong....คืนนี้ก็เล่นกันอีกเเล้วสินะ
ยอมใจเเฟนๆล่ะนะ พยายามช่วยเต็มที่ ก็หวังว่าปลายอาทิตย์จะไม่โดนลดรอบเยอะนักนะ
ไล่ฮก
เล่า ประสบการณ์ ผ่อนดาวน์ ยื่นกู้ ออกแบบ+ตกแต่ง คอนโด
เล่า ประสบการณ์ ผ่อนดาวน์ ยื่นกู้ ออกแบบ+ตกแต่ง คอนโด สวัสดีครับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์ ผ่อนดาวน์ ยื่นกู้ ออกแบบบิวอิน+ตกแต่ง คอนโด ขอออกก่อนส่วนตัวเล่าเรื่องไม่ค่อยเก่ง* อ่านแล้วสะดุดขออภัยมา ณ ที่นี
บางทีก็คิดนะ!
"โก้" ปลื้ม ขึ้นแท่นพระเอก ทั้งตกใจและดีใจ
จากสัมภาษณ์ของโก้ที่งาน ไนน์เอนเตอร์เทน ว่าเตรียมเปิดกล้องละครใหม่เร็วๆนี้แล้ว มาลุ้นๆกันค่ะว่าจะเป็นเรื่องอะไร จะใช่ โซ่เวรี หรือ ละครใหม่ค่ายคุณเจี๊ยบรึเปล่า https://www.youtube.com/watch?v=W9nkBLe
วินห์นี่
จากประกาศบ้านฝ้าย
เนื่องจาก 28 มิถุนายนนี้ เป็นวันเกิดของฝ้าย ซึ่งตอนแรกเห็นที่เพจ faii bnk48 thailand fanclub เขาประกาศไว้ว่าจะปาคุกกี้ให้ฝ้ายขึ้นหน้าแอพช่วงวันเกิด แต่เนื่องจากเจอสงครามของบ้านใหญ่ทางบ้านฝ้ายเขาเลยประ
สมาชิกหมายเลข 3636203
รีวิว ค่าใช้จ่าย เที่ยวยุโรป 8 เมือง ปารีส เจนีวา มิลาน เวนิส ฟลอเร้นซ์ ปีซ่า โรม วาติกัน รวม 17วัน กับครอบครัว 3 คนครับ
netirat
[K-POP] CHUNG HA (청하) - "Snapping" #Official MV🌙
https://www.youtube.com/watch?v=SxhPskMuhus Lyrics by 박우상 (RBW), 소라 Composed by 박우상 (RBW) Arranged by 박우상 (RBW), 한재완 Drum Performed by 박우상  Piano Performed by 박우상 Background Vocals by 박수진, 박우상 &
สมาชิกหมายเลข 4347525
เม้าท์มอยกับสองพี่น้องสุดซี้ เอส กันตพงศ์ และ ฮาน่า ลีวิส จากละคร กุหลาบเกราะเพชร
เรียกได้ว่ากระแสดีไม่มีตกกับละครเรื่อง กุหลาบเกราะเพชร ที่มาพร้อมความโหดและความมันส์ บนหน้าจอ ให้ทุกคนได้รับชมกัน แต่นอกจากเรื่องการบู๊สุดมันส์ของละครเรื่องนี้แล้ว ก็ยังแอบมีความดราม่าเคล้าน้ำตาอยู่น้
PANTIP CREW
ไวรัสที่ทำให้ป่วยกับในคอม ตัวเดียวกันไหม?
สมาชิกหมายเลข 5369927
อะไรทำให้ ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ เรตติ้งพีคถึงขนาดนี้
เราว่ามันพิศดารพันลึกมาก เรตติ้งจะ9อยู่ละ 
มายาทาส
รายได้หนังทำเงินในไทย 20-23 มิถุนายน 2562
where we belong รายได้ดีสำหรับหนังจำกัดโรง ส่วน รัก 2 ปี End game ของจริง สัปดาห์นี้ Annabelle จ่อคิว สัปดาห์หน้า Spider-man far from home
คิริโตะ
การรักษาฐานแฟนคลับของตัวเอง
ถามขอถามหลังงานจับมือที่ผ่านมาการเปลี่ยนแปลงของจำนวนคนจับมือบางคนเพิ่มบางคนลดหรือบางคนรักษาจำนวนได้เท่าเดิมซึ่งการรักษาความนิยมก็ยากพอๆกับเพิ่ม จากที่เห็นได้ชัดตั้งแต่เริ่มต้นจับมือเฟสติวัลจนถึงจับมือ
สมาชิกหมายเลข 5034854
แชร์ประสบการ์ณติดเครดิตบูโร ไม่มีสวัสดิการ กู้บ้านผ่านแล้วจ้า
สวัสดีค่ะ ทุกคน ในใจตอนแรกก็คิดว่าจะมาแชร์เรื่องนี้ดีมั้ย แต่ตอนนั้นที่เราอยากกู้ ไม่ค่อยมีใครแชร์เรื่องนี้ เราจึงมาตั้งกระทู้นี้ สำหรับคนติดเครดิตบูโรทุกคนที่อยากมีบ้าน ขอบอกก่อนว่าการกู้ครั้งนี้ บร
สมาชิกหมายเลข 4338017
[PRODUCE X 101] การคอมเมนท์แบบนี้เป็นที่ยอมรับได้ใช่มั้ยคะ?
เห็นมีคนกดถูกใจขำกลิ้งกันเยอะ เท่ากับว่าในบอร์ดสาธารณะสามารถคอมเมนท์หยาบคาย จาบจ้วง  ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าแข่งขันคนไหนก็ตามหรือเปล่าคะ? 
Crazed
พาไปชมป่า ใกล้ ๆ Rothaarsteig ณ รัฐ NRW ประเทศเยอรมนี
สวัสดีค่ะ เราชื่อ แอน เรียนป.โทอยู่ประเทศเยอรมนีนะคะ  วันนี้จะพาไปดูธรรมชาติในรัฐ Nordrhein-Westfalen (NRW) ที่เราเรียนอยู่ พูดถึงชื่อรัฐ หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าบอกว่ารัฐนี้มีเมืองหลวงชื่
LittleEntchen
ต่อให้เราทำงานดีแค่ไหน ลูกจ้างก็คือลูกจ้างเพราะบริษัทไม่ได้รักคุณ
เราทำงานได้ดีแค่ไหน บริหารเก่งแค่ไหน ทำกำไรให้บริษัทได้เยอะเท่าไหร่ ยังไงเราก็แค่ลูกจ้าง จะเอาเด็กจบใหม่มาปั้นเป็นหุ่นเชิดแทน ส่วนคนแก่อย่างเรา สักวันถ้าไม่เออรี่ออกเองก็ต้องโดนเชิญออก ก็ให้คิดซะว่ามั
สมาชิกหมายเลข 4328749
ละคร “ตุ๊กตา” กำลังจะรีเมค เขียนบทโทรทัศน์โดย...
“ตุ๊กตา” จากบทประพันธ์ของ วาณิช จรุงกิจอนันต์ กำลังจะรีเมคเป็นละครโทรทัศน์ช่อง 7HD เขียนบทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” ครับ อ่านบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ได้ในนี้ครับ https://www.silpa-ma
อนาฆิส
เสียดาย!!! Bill Gates บอก ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของผม คือ ปล่อยให้ Android เกิด!!!
เสียดาย!!! Bill Gates บอก ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของผม คือ ปล่อยให้ Android เกิด!!! 24/6/2019 Bill Gates ไปขี้นเวทีสัมมนาของบริษัทลงทุน Village Global พูดถึงความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่สุดของเขา คำ
สมาชิกหมายเลข 3962091
อูซอกไม่สนิทกับใครเลยเหรอ
เพาะนอกจากจินฮยอก กับ จินอู ก็ไม่เห็นสนิทกับใครเลย อีกอย่างช่วงนี้เห็นเด็กฝึกออกมาข้างนอกเป็นกลุ่มเยอะมากแต่ไม่เห็นอูซอกมากับกลุ่มไหนเลย 
สมาชิกหมายเลข 5083302
[CR] รีวิว​ เที่ยวเมืองรอง​ ต้องมาลอง​ "อุบลฯ" 3​ วัน​ 2​ คืน​ ดีกว่าที่คิด
อุบลเมืองดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซ่บหลาย หาดทรายแก่งหิน ถิ่นไทยนักปราชญ์ ทวยราษฎร์ใฝ่ธรรม งามล้ำเทียนพรรษา ผาแต้มก่อนประวัติศาสตร์ ฉลาดภูมิปัญญาท้องถิ่น ดินแดนอนุสาวรีย์คนดีศรีอุบล พวกเราเดินทางโ
Khemmanat
Buriram United x NamneungBNK48 สินค้าจากฝีมือการออกแบบของน้องน้ำหนึ่ง Brand Ambassador BuriramUnited
https://www.youtube.com/watch?v=Qpg-RaCjfpE Buriram United x NamneungBNK48 จากสายเลือด #GU12 อันเข้มข้น ผสมผสานกับความน่ารักสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ เกิดเป็นสินค้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษครั้งแรก จากฝีมือการออ
สมาชิกหมายเลข 3967185
เรตติ้งละคร 20-21-22-23 มิ.ย. 62
Credit: Twitter @noomayadrama
อามานี่ ลุงไปโน่น
++ หมูสามชั้นต้มซีอิ๊วญี่ปุ่น ++
วันนี้ชวนเพื่อน ๆ มาทำมาทานอาหารญี่ปุ่นกันบ้างนะคะ เมนูนี้ใช้หมูสามชั้นเป็นวัตถุดิบหลัก บางคนอาจจะกลัวอ้วน  เปลี่ยนเป็นเนื้อหมูส่วนที่แชบแทนก็น่าจะได้ แต่ลองนึกภาพตามไปนะ  หมูสามชั้นนุ่ม ๆ น
เนินน้ำ
[CR] ☁☁TOKYO 2019 ใครไม่ละลาย เราล้มละลายยยยย☁☁
     สำหรับประเทศญี่ปุ่น คงจะเห็นรีวิวและกระทู้ต่างๆเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ของกิน ช้อปปิ้ง แหล่งต่างๆ ของเมืองนี้กันมาเยอะแล้วนะคะ วันนี้ก็อยากจะมาเล่าสู่กันฟังบ้าง...อยากเก็บไว้อ่านได้
สมาชิกหมายเลข 2539129
[K-POP] อยากรู้ว่าท่าเต้นเจ๋งๆของไอดอลดังๆหลายวงใครเป็นคนออกแบบให้เหรอคะ
เราชอบดูพวก Dance Practice กบัคลิปเต้นค่ะ แล้วอยากรู้ว่าท่าเต้นของแต่ละวงใครเป็นคนออกแบบให้ มีนักออกแบบท่าเต้นประจำมั้ย ยกตัวอย่างวงที่มีท่าเต้นสวย Twice Wjsn ท่าเต้นสนุก Red Velvet ท่าเต้นเจ๋งๆ Bts E
สมาชิกหมายเลข 5033189
นั่งเรือเจ้าพระยาสังเกตไม่เห็นมียี่ห้อ toyota honda แบบรถเลย เขาสร้างเรือกันอย่างไร ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ ไม่เห็นมีแบรนเลย
สมาชิกหมายเลข 5243856
คนในยุคสมัยก่อน (ยุคในกลิ่นกาสะลอง) ใช้อะไรเซ็ทผมคะ?
ดูตอนที่ซ้องปีปให้เหมยเกล้าผมทรงญี่ปุ่น หรือทรงธรรมดาในชีวิตประจำวัน ผมแน่นมาก ลูกผมแทบไม่กระดิก ถ้าเป็นกาสะลองลูกผมอาจจะหลุดออกมาบ้าง อาจจะเพราะนางทำงานบ้านหนัก อยากรู้ว่าสมัยนั้นใช้อะไรเซ๊ทผมให้เป็น
ข้าวมันไก่ไม่เอาไก่ไม่เอาข้าว

เลือกห้อง