▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องครัว
ธรณีวิทยา
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กะทะแบบ เคลือบหิน นี้ใช้ดีไหมครับ
คนขายเขาแนะนำแบบเคลือบหินให้แต่ไม่เคยใช้เลย อยากทราบว่า ทำอาหารติดกะทะไหมครับ แล้วยี้ห้อไหนดี มีหัวม้าลาย นกนางนวล ทีฟาว
คนขายแนะนำว่า มีแบบหินอ่อน กับ หินแกรนิต อันไหนดีกว่ากันครับ หินแกรนิตแพงกว่าอยู่นิดนึง
จะเอามาทำอาหาร clear นะครับไม่อยากใช้น้ำมันเยอะ