มีอะไรกับแฟนเก่าในวันปีใหม่แล้ว...

กระทู้สนทนา
ขอเล่าเรื่องคร่าวๆพร้อมคำถามนะคะ กำลังเครียดกับปัญหาชีวิตตอนนี้มากๆเลย ขอระบายและปรึกษาหน่อยนะคะ

เรื่องมันเกิดคืนวันที่ 31 ค่ะ เรากลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่แล้วก็ไปฉลองปีใหม่กับเพื่อนเก่า กลุ่มเพื่อนๆไปพักที่ไร่ของเพื่อนคนนึง
ไร่เพื่อนอยู่บนเขาค่ะห่างไกลชุมชนพอสมควร แต่เงียบสงบและบรรยากาศดีมาก ตอนกลุ่มเพื่อนๆเราไปถึงไร่ก็พบว่ามีเพื่อนอีกกลุ่มมาถึงก่อนแล้ว
และในนั้นมีแฟนเก่าเราที่คบกันมาหลายปีแต่เลิกกันไปปีกว่าแล้วค่ะ สาเหตุที่เลิกคือสองสามปีหลังนี่ทั้งเราและเขาต้องทำงานไกลกัน
ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาเจอกันและทะเลาะกันบ่อยมาก สุดท้ายไปไม่รอดค่ะต้องเลิกกัน

เจอกันเราก็ทำเฉยๆคุยบ้างนิดหน่อยและก็อยู่กับกลุ่มเพื่อนๆเราค่ะ แฟนเก่าก็อยู่กับกลุ่มเพื่อนผู้ชาย พอตอนดึกบางคนก็นั่งกินเหล้ากันต่อบางคนก็ไปนอน เราเองก็ชักมึนๆเพราะดื่มไปบ้างแต่ไม่ถึงกับเมามากนะคะ เลยจะไปนอนชวนเพื่อนไปด้วยแต่เพื่อนๆไม่ไปยังนั่งคุยกันต่อเราเลยไปคนเดียว พอเดินออกจากห้องนั่งเล่นแฟนเก่าเห็นพอดีเลยเดินตามมา เราเดินขึ้นชั้นสองแล้วหันมาเห็นเลยถามว่าตามมาทำไมเขาบอกคิดถึงอยากคุยด้วย เราก็แอบคิดถึงเขาแต่ตอนนั้นไม่อยากคุยเลยบอกไว้คุยกันตอนเช้าแล้วเดินหนีไป เขาเดินมากอดเราจากข้างหลังดื้อๆเลยแล้วบอกให้คุยกันก่อน เราก็ดิ้นๆหนีแต่สลัดไม่หลุดเขากอดกึ่งลากเราเข้าไปในห้องข้างๆแล้วปิดประตู ตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรนอกจากโมโหที่เค้าพูดไม่รู้เรื่องเลยสะบัดตัวจนหลุดแล้วจะเดินออกแต่แฟนเก่าฉุดเราไปนั่งบนเตียงแล้วปล้ำเราเลย เราพยายามขัดขืนแต่สู้แรงเค้าไม่ไหวและเค้าก็รู้จุดอ่อนเราด้วยว่าจะจัดการเราบนเตียงยังไงไม่นานเราก็หมดแรงขัดขืนค่ะ
แต่ยังมีสติบอกให้เขาใส่ถุงยางก่อนเราเพราะเลิกกินยาคุมแล้ว

เขาบอกไม่มีถุงยางเราเลยพยายามผลักออกแต่ไม่สำเร็จเขาบอกเดี๋ยวกินยาคุมเอาแล้วก็ตามนั้นค่ะ เราขัดขืนไม่ไหวไม่มีแรงก็ต้องยอมเลยตามเลย
คืนนั้นเราค้างกับเขาทั้งคืนพอเช้าก็รีบบอกปลุกให้เขาพาไปซื้อยาคุมฉุกเฉินเพราะกลัวท้องแต่เขาไม่ตื่น เราก็ขับรถไม่เป็นเพื่อนๆก็หลับกันหมดต้องรอจนเกือบเที่ยงถึงหาเพื่อนพาไปซื้อยาคุมได้แต่วันปีใหม่ร้านยาในตำบลใกล้ๆปิดค่ะ เราต้องขอให้เพื่อนพาไปที่ตัวอำเภอแต่เพื่อนไม่ไปบอกมันไกล(เราขีมอเตอไซค์มาค่ะ) เราต้องนั่งรถเมล์ไปซื้อเองกว่าจะได้กินยาก็เกือบเย็นแล้ว แล้วเราก็กลับบ้านเลยค่ะส่วนแฟนเก่าเราเขาโทรมาถามเราบอกกินยาคุมแล้วแต่ไม่รู้จะทันมั้ย เขาบอกถ้าเราท้องเขาจะรับผิดชอบแต่เราไม่มีอารมณ์คุยเลยวางสายไปเลยจนถึงวันนี้เขาก็ไม่โทรมาอีกเลยค่ะ

ตอนนี้เรากังวลมากค่ะขอถามหน่อยนะคะ
1.เรามีอะไรกับแฟนครั้งแรกราวๆเที่ยงคืนและมีอีกกี่ครั้งจำไม่ได้แต่มีอีกแน่ๆ แต่กว่าจะได้กินยาคือสี่โมงเย็นค่ะ ยาคุมจะมีผลไหมคะ?

2.เราจะตรวจการตั้งครรภ์ได้ตอนไหนคะ ถึงจะรู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

3.แล้วถ้าเราพลาดท้องจริงๆเด็กจะมีปัญหาอะไรไหมคะจากการที่เรากินยาคุมฉุกเฉิน

4.ถ้าท้องเราตัดสินว่าจะไม่ทำแท้งเด็ดขาดแต่ไม่รู้ว่าจะให้แฟนเก่ารับผิดชอบยังไง จะให้แต่งงานกันก็ไม่อยากแต่งค่ะ เราอยากเลี้ยงลูกคนเดียวมากกว่า ตรงนี้ใครมีคำแนะนำยังไงบ้างไหมคะ

ขอบคุณมากค่ะสำหรับทุกคำตอบ ตอนนี้เครียดมากอยากร้องไห้จังค่ะ  T^T
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่