ใช้ Note3 ได้ 2 อาทิตย์ มีข้อดี-ข้อเสีย คือ....

กระทู้สนทนา
เราเชื่อว่ามีหลายคนที่อยากจะอ่านคอมเม้นท์ จากคนใช้ Note3 เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ(ก่อนซื้อเราก็เคยหาอ่านนะ อิอิ) โดยที่ไม่มีการอวยใดๆ ทั้งสิ้น!! ใช้จริง ตอบจริง แค่อยากบอกต่อนะคะ
ซื้อมาใช้ตั้งแต่  วันที่ 1 แทนเจ้า S4 พบว่า
ข้อดีคือ
-แบตถึกมาก เปิด wifi ทั้งวัน คุยไลน์ เล่นเฟซทั้งวัน เล่นเกม บ้าง โหลดเกมจากเว็บบ้าง เล่น Minecaft บ้าง กลับถึงบ้าน หนึ่งทุ่ม แบตเหลือ เกิน 50% ถ้าเป็นเจ้า S4 ต้องมีการชาร์ต ไปหนึ่งรอบ แต่Note3 นี่ไม่เลย ถึกโฮกกก!!
-จับถนัดมือมาก ใหญ่กว่าs4 แต่ตอนจับ ไม่ค่อยแตกต่างเท่าไหร่ เบาอีกตังหาก โอ้ย!! ผู้หญิงใช้สบายค่ะ
เนี่ยคือข้อดดีที่ชอบค่ะ ตอบโจทย์เราได้ครบถ้วน ดูหนังจอใหญ่ ชัดมากกก!!
แต่ข้อเสียที่เราไม่ชอบคือ
-เครื่องจะร้อนมาก ตอนเล่นเกม พวก มีเนี่ยน, Minecraft หรือเกมที่กราฟฟิคสวยๆ ตรงส่วนข้างๆกล้องนี่จะร้อนมากๆ เลยค่ะ ต้องปิดเกมแล้วพักเครื่องแปปนึงให้มันหายร้อนค่อยเล่นต่อ กลัวร้อนจัดจนเมนบอร์ดเดี้ยง!!
-เวลาใช้ปากกาเขียนๆ แล้วให้ตัวเครื่องประมวลคำออกมาให้เป็นตัวพิมพ์ เครื่องจะร้อนๆ นิดหน่อยค่ะ ไม่รู้คนอื่นเป็นหรือป่าว?? เราเจอทุกครั้งที่ใช้ปากกาเขียนเลยค่ะ แต่ตอน เขียน Action Memo ไม่เป็นนะคะ จะเป็นตอนที่ให้มันประมวลผลคำให้เป็นตัวพิมนี่แหละค่ะ เคยใช้คีย์บอร์ดของซัมซุงตรงส่วนที่ใช้ปากกาเขียน มันก็ค้าง แล้วเด้งออกเลย เลยไม่ใช้แล้ว มาใช้ Man Man แทน
-เอาซิมออกลำบากมาก ไม่เหมือน s4 ที่กดเข้าไปแล้วมันจะเด้งออกมา ไอตัวนี้เราต้องใช้คีมปากแหลมช่วยดึงออกมาค่ะ ไม่รู้ว่ามีวิธีเอาออกที่ง่ายกว่านี้หรือป่าว พอดีเราไม่ทราบค่ะ แฮะๆ
-เคสน่ารักๆ ยังไม่มีค่ะ เพราะรุ่นนี้เพิ่งออก เหอะๆ ใส่แต่ที่เป็นสีๆ ไม่มีลาย T_T

จบค้าาาาา >~<
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview