ขอพูดถึงเจมส์จิ ทุกกรณี กระทู้พลีชีพ ตายเป็นตาย เอาวะ

กระทู้สนทนา
เอาตรงๆครับ อย่างแรกครับ ผมไม่ชอบการปฏิบัติของเจมส์จิ หรือ ผู้จัดการ หรือผู้ดูแลที่ทำตัวประมาณว่าเข้าถึงยาก หยิ่ง หรืออะไรก็แล้วแต่ครับ ผมว่ามันเกินไป บางคนบอกว่าเขาจะทำตามดาราเกาหลี ขอโทษครับ ผมติ่งเกาหลี ตามเกาหลีมาก่อน เข้าถึงยากจริง แต่เขามีช่องให้เข้าถึงอย่างงานมีตติ้ง คอนเสริ์ต และเขาร่วมงานกับเพื่อนในวงการอย่างเฟรนด์ลี่ครับ

การที่บางคนบอกว่าที่เยอะ เป็นเพราะผู้จัดการ ผมอยากให้ลองคิดนะครับ ว่าถ้าดาราไม่เห็นด้วย ผู้จัดจะเยอะได้มั้ย อาจมีคนเถียงอีกว่า เจมส์จิมาใหม่ต้องฟังผู้จัดการ แล้วคิดกลับสิว่า ระดับเจมส์จิ ความดังนะตอนนี้ เปลี่ยนผู้จัดการจะไม่มีใครอยากเป็นให้หรอ และถ้าจะเถึยงว่าน้องเขาไม่ใช่คนอกกตัญญู ผมอยากบอกวว่า คนเราถ้าทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองเขาทำไม่ได้นานหรอกครับ

กรณีงานเอไอเอสครั้งแรก การให้สัมภาษณ์กับนักบ่าว ที่ต้องตั้งโต้ะแถลง ไม่งั้นไม่ให้สัมภาษณ์ ผมว่ามันเกินไปนะ ดูดาราคนอื่นๆสิทั้งตัวท็อปไม่ท็อปเขาก็ยืนให้สัมภาษณ์ เพราะออะไรน่ะหรอ เพราะเขาให้เกียริตอาชีพร่วมวงการแบบนักข่าวครับ น้ำเพิ่งเรือเสือเพิ่งป่า มันคือน้ำใจครับ

กรณีงานบ้านพักคนชรา การ์ด7-8คน ผมอยากถามว่า บ้านพักคนชรามีอะไรอันตรายหรอ คุณไปทำบุญ ไปให้ความสุขเขา การที่จะเข้าถึงตัวเขาหรือเขาเข้าถึงตัวคุณมันเป็นเรื่องธรรมดาครับ เพราะคุณไปให้ความสุขเขา แล้วเอาการ์ดไปล้อมทำไม มองย้อนไปตอนอั้มชมพู่คนอื่นๆที่เข้าไปช่วยไปเยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วมนะครับ ไม่ต้องมีการ์ดสักคน เพราะเขาไปด้วยใจครับ กำลังใจคือสิ่งที่คนมอบให้ได้ด้วยการสัมผัส

กรณีล่าสุดกับการถ่ายรูปของนุ้ย สุจิรา แต่งตัวไม่สุภาพ บ๊อกเซอร์ อยากถามว่าข้างบนเปลือยมั้ย แล้วเวลาคุณนุ้ยเขาจะเอารูปลง เขาก็คงครอบเอาครึ่งตัวไม่ก็แต่หน้าลงล่ะครับเป็นผมก็ทำแบบนั้น ผมมองว่าขนาดคนในวงการ โดยเฉพาะรุ่นพี่ ยังเข้าหาไม่ได้ แล้วอนาคตใครจะอยากเข้าหาครับ ทำงานในวงการพี่น้องในวงการก็สำคัญนะครับ

ดูดาราตัวแม่ๆ เช่น อั้ม พัชราภา ชมพู่ อารยา แอน ทองประสม พลอยเฌอมาลย์ ตัวพ่อๆ เช่น ณเดช ป๋อ วีรภาพ นะครับ แฟนคลับรักมากเพราะเขาเข้าถึงง่ายไม่พอครับ เขาให้แฟนคลับสัมผัสไปถึงจิตใจของเขา เขาถึงมีแฟนคลับสนับสนุนตลอดไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

บางคนอาจถามว่า ตั้งกระทู้แบบนี้ไม่ชอบเจมส์จิหรอ ตอบแบบตรงๆไม่ชอบการปฏิบัติของเขาครับรวมถึงผู้จัดการผู้ดูแลด้วย อาจจะโดนแฟนคลับเจมส์ด่าไม่เป็นไรครับมันคือความคิดของผม ซึ่งผมวิเคราะห์ตามเหตุผล และความเป็นจริงเท่าที่ผมจะมองออกแล้ว นี่คือสิ่งอยากพูดเกี่ยวกับกรณีนี้ครับ

ผมอาจไม่รู้ลึกรู้จริงเท่าแฟนคลับหรอกคลับ เพราะผมไม่ได้ตาม แต่อย่าลืมนะครับ คนที่ไม่ตามติดจรู้ทุกอย่างมีเยอะครับ การที่เขาทำตัวแบบนี้ผลเสียเยอะกว่านะครับ สุดท้ายฝากถึงแฟนคลับที่ไปด่านุ้ยนะครับ คนที่เขาไม่ชอบและไม่พูดมีเยอะ และการกระทำที่คุณๆทำ มันทำให้คนไม่ชอบคนของคุณเยอะขึ้น ทำอะไรคิดหน่อยนะครับ ผมไม่ได้ดูถูกเด็กๆนะ แต่คนที่เขาเป็นผู้ใหญ่เขาดูออกครับว่าอะไรจริงอะไรสมควร

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview