นักแสดงเกาหลีเครียดจัดตกงานมา 3 ปี ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง

กระทู้ข่าว


เกิดโศกนาฏกรรมซ้ำซากในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อนักแสดงสาว "คิมซูจิน" เลือกที่จะจบชีวิตตัวเอง หลังไม่สามารถหาทางออกให้กับปัญหาที่รุมเร้าได้
       
       ดาราสาว คิมซูจิน วัย 37 ปี เป็นที่รู้จักจากงานแสดงหลายชิ้นในยุค 1990s ก่อนชื่อจะเริ่มเงียบหายไปในระยะหลัง จนกลายเป็นข่าวขึ้นมาอีกครั้ง กับการจากไปอย่างน่าเศร้า ด้วยการฆ่าตัวตาย
       
       ข่าวรายงานว่า คิมซูจิน เสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยแฟนหนุ่มเป็นผู้พบร่างไร้วิญญาณของเธอแขวนคอตายอยู่ที่บ้าน จึงรีบแจ้งให้ตำรวจทราบ โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่าเธอทิ้งข้อความเอาไว้ว่า "ขอโทษจริง ๆ .... แต่มันหนักมากที่ต้องทนทุกข์อยู่แบบนี้"
       
       ต้นสังกัดของ คิมซูจิน เปิดเผยว่าเธอต้องเผชิญหน้ากับปัญหาโรคซึมเศร้ามานานพอสมควรแล้ว "เธอมีปัญหาดื่มหนัก และต้องทนทุกข์อยู่กับอาการซึมเศร้า หลังจากเจอปัญหาหลาย ๆ อย่างในชีวิต หนังที่เธอหวังว่าจะเป็นงานที่ทำให้ได้กลับมาสู่วงการอีกครั้งก็เลื่อนการถ่ายทำออกไปเรื่อย ๆ ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกแย่ขึ้นไปอีก หลังจากแทบไม่มีงานเลยในตลอด 3 ปีที่ผ่านมา"
       
       คิมซูจิน เริ่มต้นเข้าวงการในปี 1994 ตอนที่เธออายุได้ 19 ปีด้วยการเป็นพิธีกรในรายการโทรทัศน์ ก่อนจะได้งานแสดงในปีเดียวกัน ที่ผ่านมามีผลงานในซีรีส์ของ SBS อย่าง City Girls and Boys และ Soon Poong Clinic
       
       นอกจากนั้นด้วยรูปร่างสูงโปร่ง 170 ซม. แตกต่างจากสาวเกาหลีทั่ว ๆ ไปเธอยังได้งานโฆษณาหลาย ๆ ชิ้นไม่ว่าจะเป็น Binggeurae, Gracia, Biart, Swing Chips แต่ระยะหลังก็เริ่มมีงานน้อยลงเรื่อย ๆ หลังจากซีรีส์ Soon Poong Clinic เมื่อปี 2010 ก็แทบหายหน้าหายตาจากวงการไปเลย

ข่าวจาก   :   ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000040635
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดง นักแสดงเกาหลี