ดารานำหญิงยอดเยี่ยม (ภาพยนตร์แสงกระสือ)
MAYA AWARDS มายามหาชน ดารานำหญิง ยอดเยี่ยม (ภาพยนตร์) เรื่องแสงกระสือ ยิดดีกับ มินนี่ ด้วยจ้า 👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻💕
สมาชิกหมายเลข 5507002
แบบสอบถามที่เห็นอยู่ตรงนี้
ในรายละเอียดของเว็บสอบถามนั้น เอาไว้สำหรับแฟนเพจ ยูทูปเบอร์ หรือแอดเค้าท์ทวีตเตอร์ ที่(อาจ)เกี่ยวกับวง BNK48 เพราะถ้าลองกรอกดูแล้ว คาดว่าต้องใส่ข้อมูล ทั้งยอดไลก์และยอดฟอลในเพจนั้นๆ ซึ่งถ้าใครไม่ได้ทำ
สมาชิกหมายเลข 2308755
ฐาปไพพรรณ ไชยศรี ประกาศอำลาทีมชาติ
เห็นเธอโพสต์ใน IG ว่า ขอบคุณสำหรับ 11 ปี ที่ยืนอยู่ตรงนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆ สิ่ง ขอบคุณ ลาก่อน เก็บฉันไว้ในความทรงจำ (อันนี้ผมแปลจากภาษาอังกฤษ) อีกอัน เธอเขียนว่า แมทช์สุดท้าย ปีสุดท้าย รางวัลสุดท้าย B
สมาชิกหมายเลข 3189107
ถามคนที่ไปดู One Piece Stampede มาแล้ว เป็นยังใงบ้างครับ
-ถ้าเทียบกับ เดอะมูฟวี่ ภาคที่ผ่านๆมาแล้วเป็นยังใง -เห็นว่าภาคนี้ขนตัวละครมาเยอะมาก การกระจาย บทดีไหมครับ -บุลเล็ต บอสของภาคนี้ โหดอย่างที่คุยๆกันจริงรึป่าว -ผมเห็นที่เขาประกาศรายชื่อคนที่ให้เสียงพ
สมาชิกหมายเลข 5379667
[KPOP] TWICE (ทไวซ์) "Feel Special" You make me Feel Special. C ver.
2019.09.23 MON 6PM
CHAENGForever
รบกวนอฟชค่ะ รบกวนโปรโมตเพลงMyujikki
คุณอฟช โปรโมตเพลงนี้ดีๆเหอะ เสียดายเพลงแบบนี้ ทำดีๆ เป็นไวรัลได้เลยนะ มีท่อนให้ติดหู สนุก  แบบแปลดีด้วย เพลงฟังออก  มันมีสิทธิดังได้มากๆอ่ะ  อย่าปล่อยโอกาสเลยนะ
สมาชิกหมายเลข 1045716
[SR] นี้อุโมงค์ทางเชื่อมรถไฟฟ้าใต้ดินหรือ ยานอวกาศ
เอาดีๆ นี้อุโมงค์ทางเชื่อมหรือ ยานอวกาศ สวยมากกกกก หนูงงไปหมดแล้วพ่อ !!! ไปเช็คอินยานอวกาศสามย่านกัน ทางออก 2 ยานแม่ ยานพ่อ จะเปิดแล้ว 10.30 น. วันที่ 20 กันยายน #สามย่านมิตรทาวน์ ทางขึ้นอวกาศสามย่านม
สมาชิกหมายเลข 1721657
[CR] รีวิวบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น การซื้อบ้านครั้งแรกในชีวิต
สวัสดีค่ะ เพื่อนทุกๆคน ติดตามเวปนี้มานานแสนนานชอบเข้าไปอ่านพันทิปคนนั้นคนนี้เรื่อยเปื่อยโดย พอดีมีโอกาสซื้อบ้านใหม่ เราจึงขอรีวิว แชร์ประสบการณ์การสร้างบ้าน ให้กับเพื่อนๆทุกคน เผื่อข้อมูลจะเป็นประโยชน
สมาชิกหมายเลข 4596884
รึว่านุศราจะอำลาทีมชาติปีหน้า
https://www.instagram.com/p/B2l8GWpAGst/?igshid=hpsn7tofvubn
สมาชิกหมายเลข 4707483
ผมลองเทียบแบบนี้ ยังต้องเพิ่มหรือแก้ไขอะไรบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 4734987
[K-POP] QUEENDOM #EP4 - FULL PERFORMANCE
OH MY GIRL Destiny - Lovelyz https://youtu.be/e5BseJ4fxzA (G)I_DLE Fire - 2NE1 https://youtu.be/2zTWkZY7AJ0 Lovelyz Sixth Sense - Brown Eyed Girl https://youtu.be/dAQNGGPGFDY
เจ้าชายตัวร้าย
นางเอกท่านใดวัย 35-40 กะรัตขึ้น สามารถแอ๊บแบ๊วใส่ชุด นิสิต นักเรียน ได้บ้าง
วัยประมาณนี้แหละ ถึงตัวจะแก่แล้ว แต่หน้าตาสามารถทำได้ตลอด แต่งได้น่ารัก นานๆ ที อิอิ ขอยืมรูปคุณทราย จากละคร เพลิงริษยา หน่อยนะคะ 🙏😊🙏
คุณหญิงฟ้าใส
น้องฟ้อนด์ ได้รับโอกาสร้องเพลงต้อนรับสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส
 โอกาสสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส พระประมุขพระศาสนจักรโรมันคาทอลิก และพระประมุขแห่งนครรัฐวาติกัน จะเสด็จเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ตามคำเชิญของรัฐบาลไท
สมาชิกหมายเลข 937547
สแตนเลสเป็นสนิม แก้อย่างไร
เพิ่งหัดเชื่อมงานเหล็กและสแตนเลส โดยใช้เครื่องเชื่อมแบบทั่วไป งานเหล็กไม่มีปัญหา แต่งานสแตนเลส บริเวณรอยเชื่อมจะมีคราบสนิมเกิดขึ้น ต้องแก้ไขอย่างไรครับ (เพิ่งเข้ามาใหม่ ไม่รู้ว่าต้องถามห้องไหน ขอบ
สมาชิกหมายเลข 1463613
มีใครดู Queendom สดไหมครับบ มาคุยกันน
เปิดโชว์แรกของ สาวๆ OH MY GIRL มาในเพลง Destiny ในคอนเซ็ปต์ออกย้อนยุค ในชุดฮันบก ดีงามมากๆครับบ
สมาชิกหมายเลข 1874386
++อัพเดท++ กองสองเสน่หา คิมมี่แซ่บๆ เจมส์มาร์อปป้า
กองนี้คอสตูมสวย รูปสวยดีค่า เห็นว่าเร่งถ่ายอยู่ น่าจะได้ดูต้นปีหน้าค่ะ^^ คิมมี่แว่วๆมาว่าดั่งดวงหฤทัยออนประมาณมกราคมค่ะ รอทั้งสองเรื่องเลย
kokieve
มิวสิค bnk48 สปอยรึปล่าว
      เนื่องจากใน ig น้องโพสแบบนี้ เลยสงสัยว่า เพลงต่อไปอาจจะมีโอกาสที่ bnk48 ของเราจะมีเพลงนี้แปลงมารึปล่าวครับ เพื่อนๆคิดว่าดีมั้ยครับ ส่วนตัวผมชอบครับ ดนตรีสนุก แต่จะแปลให้ภาษาราบรื
สมาชิกหมายเลข 3302225
ชวนคุยข่าวช็อคโลก One Piece 956
-One Piece 956 "ข่าวใหญ่" -หน้าปก เบจและกลุ่มโจรสลัดไฟเออร์แทงค์ขึ้นฝั่งที่อาณาจักรเดรสโรซ่า และพบชายคนหนึ่งที่เหมือนเขาจะรู้จักโลล่า -หลังจบองก์ที่ 2 ภาควะโนะคุนิ เปิดตอนมาด้วยเหตุการณ์
สมาชิกหมายเลข 4597091
สกอร์ 25-9 ในตำนาน ????
ในการแข่งขันวอลเลย์บอล "สกอร์ 25 - 9 ในตำนาน" มีที่มาจากไหนหรอครับ เห็นพูดกันเยอะมาก โดยเฉพาะกับทีมทำสกอร์ขาดๆกับคู่แข่ง มันคือสกอร์ในแมทช์ไหน หรือทัวร์นาเมนท์ไหนหรอครับ ที่เป็นถึงตำนาน หรื
Fano
(แชร์ประสบการณ์) นิติบุคคล / กรรมการหมู่บ้าน / ลูกบ้าน / ค่าส่วนกลาง และปัญหาโลกแตกของหมู่บ้านจัดสรร
เชื่อเลยว่า ถ้าพูดถึง นิติบุคคล/กรรมการหมู่บ้าน หลายๆ ท่านต้องส่ายหน้า เพราะว่าการทำงานจะเป็นไม้เบื่อไม้เมากับลูกบ้านจริงมั้ยครับ? รวมถึง การอาศัยอยู่ในหมู่บ้านจัดสรร หรือ คอนโด ที่มีการบริหารงานโดยนิ
คนไม่มีแอลกอฮอล
[CR] รีวิวแชมพูลดผมร่วงราคาพันอัพ 5 ยี่ห้อที่เคยใช้มา ลงทุนกับแชมพูแพงๆแล้วดียังไง? (กระทู้สำหรับคนอยากผมหนา)
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวแชมพูลดผมร่วงกันแน่นๆเลยนะคะ ทั้งหมด 5 ตัว เป็นแชมพูที่เราใช้มาอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ บอกก่อนว่าสภาพผมของเราคือ หนังศีรษะมัน ผมร่วง และบางมากๆ เราเลยค่อนข้างจะเน้นใส่ใจในการเลือก
memoriesbl
บะหมี่จะเลิกเล่นทีมชาติแล้ว
ขอบคุณ 11 ปีที่ผ่านมา 2008 ปีแรกที่ติดทีมชาติไปคัดโอลิมปิกไปปักกิ่ง จนถึงตอนนี้ ปี 2019 รวมแล้วก็ 11 ปีพอดี ขอบคุณพี่บะหมี่ที่มีส่วนร่วมกับทีมชาติไทยเราในทุกๆ แมทซ์ จากนี้ไปก็ขอให้นางโชคดีกับทางที่พี่
สมาชิกหมายเลข 3607966
อายุ 30 แล้ว เหนื่อยไหมที่ต้องรับผิดชอบทุกอย่าง
เราอายุ 30 แล้ว ทำงาน ไม่ได้มีเงินเก็บเลย เพราะ มีภาระ รถตัวเอง 1 คัน  รถ พี่ชายอีก 1คัน แล้วหนี้สิน ของพ่อแม่อีก มี หนี้นอกระบบ 150000 หนี้ ธกศ  70000   หนี้ รถยนต์ พ่อแม่  เ
สมาชิกหมายเลข 4407416
[K-POP] ไอดอลสาวสารภาพว่าเคยถูกเสนอให้ทดลองยาโดยวงเกิร์ลกรุ๊ปรายหนึ่ง
  ไอดอลสาววงเกิร์ลกรุ๊ปสารภาพว่าเคยมีเพื่อนชวนไปลองยาและบอกเพิ่มได้ถ้าเธอต้องการ เมื่อช่วงเดือนที่แล้ว เซรี (Serri) วง Dal Shabet ได้ถูกอัปโหลดวีดีโอแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบันเทิงของ
สมาชิกหมายเลข 5010248
ไม่แปลกใจเลยทำไมคนไทยไปต่างประเทศยาก ก็เพราะคนพวกนี้นี้เอง
ใครบอกเมืองไทยไม่ใช้เมือง คุณSo นี้ ถ้าเป็นปัจจุบันนะเถียงตายเลยนะ แต่ก่อนแบบใครว่าเมืองไทยไม่ดีจะเถียงสู้ ปัจจุบันยอมรับความจริงและว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ ดูตัวอย่างกรุ๊ปผีน้อยชื่อดัง มีคนพิมพ์อารมณ์ว่า&
สมาชิกหมายเลข 1749116
อุทาหรณ์สำหรับลูกหนี้กยศ.และบุคคลที่เกี่ยวข้องกับลูกหนี้
เราตั้งกระทู้นี้เพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับลูกหนี้กยศ.และบุคคลที่เกี่ยวข้องกับลูกหนี้นะคะ *รายละเอียดที่เล่าอาจจะไม่ครบถ้วน ฟังมาอีกที แต่ก็อย่าชะล่าใจและประมาทกันนะ ท้าวความก่อนนะคะ เราอยู่บ้านทาวเฮ้าส์
หมีน้อยหัวหอม
## น้องหมิว สุดยอดดด... พลิกนรกท้ายเกม ล้มสินธุ แชมป์โลกคนล่าสุด !!!
น้องตามท้ายเซตหลายแต้ม คะแนนห่างแบบว่าทำใจไว้ละ คงจบที่รอบนี้แบบสมศักดิ์ศรี เพราะแพ้ทั้งที เราแพ้แชมป์โลก แต่ที่ไหนได้ ใจน้องโคตรหิน กัดฟันไล่ทีละแต้ม 4-5 แต้มรวด พลิกชนะสินธุได้ สุดยอดจิงๆ ปล.คลิป
สมาชิกหมายเลข 2618418
ดิน น้ำ ลม ไฟ สิ่งใดมีแรงมากที่สุด?
FromSun
รีวิว ตกแต่งบ้านพักราชการ เน้นของราคาเบาๆค่ะ
Before After เรียกว่าสไตล์อะไรไม่รู้ เน้นของราคาเบาๆ ของลดราคา ของเก่าที่มีอยู่เดิม ถ้าซื้อก็ซื้อจาก ikea homepro global house เปลี่ยนหลอดโคมไฟเป็นหลอดสีเหลือง ห้องก็ดูอบอุ่นขึ้นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 789688
TWICELIGHTS IN JAPAN ประกาศเพิ่มรอบการแสดงอีก 3 วัน 🎉🎊
เพิ่มรอบการแสดงคอนเสิร์ต TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN JAPAN - 27/10/2019 เมืองชิบะ - 12/02/2020 เมืองฟุกุโอกะ - 23/02/2020 เมืองชิสึโอกะ ทำให้ตอนนี้ TWICELIGHTS IN JAPAN มีรอบ
สมาชิกหมายเลข 4429215
+++++ ข่าวใหญ่วงการแบดมินตันโลก น้องหมิวปราบสินธุ แชมป์โลกคนปัจจุบัน !!!! +++++
โคตรเก่ง โคตรนิ่ง โคตรสู้เลยน้อง  คนไทยทำได้  ขนาดน้องหมิวมาแข่งคนเดียว โค้ชก็ไม่มี  เซต 3 น้องหมิวตาม 15-19 แต่ กด 6 แต้มรวดชนะไปเฉยเลยครับ แบดมินตัน CHINA OPEN รายการระดับ 1000
สมาชิกหมายเลข 4809088
ตะกายภูเขาไฟ ไปเซลฟี่กับราชินี แห่งลอมบอก - รินจานี (Rinjani)
ชื่อ รินจานี อาจจะไม่คุ้นหูคนไทยเท่าไหร่นัก แต่ถ้าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 2561 แผ่นดินไหวขนาด 6.9 ริกเตอร์ที่เกาะลอมบอก ประเทศอินโดนีเซีย คนไทย 239 คน ติดอยู่ที่ทะเลสาปใกล้ภูเขาไฟรินจานี อาจจะ
Keep it blank
Altis สีน้ำตาลรุ่นเก่า ขายได้เหรอครับ ทำไมรุ่นใหม่ยังทำมาอีก
ถ้าน้ำตาลแนวนี้น่าจะโอเค
ใจบงการ
คดีลัลลาเบล ทำให้ผมมีแนวความคิดในการส่งข้อมูลก่อนตาย
จากข่าวคดีลัลลาเบล ทำให้ผมสงสัยว่า ผู้หญิงเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อไหร่ ตอนไหน คือ ที่บ้านจัดงานปาร์ตี้ หรือ ที่คอนโดน้ำอุ่น ผมก็มานั่งนึกว่า ตอนนี้มีเทคโนโลยีอะไรที่จะบอกหรือแจ้งเตือนได้ว่า ฉันกำลังจะตาย
khachen
คุณรู้สึกยังไงกับผู้หญิงที่สระผม แล้วผมยังไม่แห้ง(หมาดๆ) ปล่อยผมอย่างอิสระก็ออกมาทำงาน ขึ้น BTS เบียดกับคนอื่น....
คือผมถาม ในฐานะ ที่เป็น ผู้ชาย คนหนึ่งนะครับ ผมไม่รู้ว่า ในมุมมอง ของ ผู้หญิงด้วยกัน มันคือเรื่องปกติ หรือป่าว ที่ใครๆก็ทำกันเป็นเรื่องที่ธรรมดา และ สมควรแล้ว ไม่ผิดแปลกอะไร แต่ผม ในฐานะผู้ชาย เวลาผม
สมาชิกหมายเลข 5142678
:: สถิติวอลเลย์บอลชายชิงแชมป์เอเชีย 2019 ไทย - อินโดนีเซีย // "อมรเทพ"ทำคะแนนสูงสุด 17 คะแนน ::
วอลเลย์บอลชาย ชิงแชมป์เอเชีย 2019 รอบจัดอันดับ 9-16 กลุ่ม H (18/9/62) ไทย ชนะ อินโดนีเซีย 3:2 เซ็ต ( 25:22,25:20,23:25,23:25,15:9 )
Fano
การมาของรถยนต์ไฟฟ้า จะส่งผลกระทบต่ออะไรบ้าง
ช่วงนี้เห็นข่าวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเยอะมาก อุตสาหกรรมน้ำมัน  จะได้รับผลกระทบมากน้อยแค่ไหน  ถ้าวันนึงรถยนต์ใช้ไฟฟ้าแทนน้ำมัน   แล้วอาชีพอย่างวิศวกรปิโตรเลียมจะได้รับผลกระทบอย่างไร พอดีน้อง
สมาชิกหมายเลข 5401358
ทำไมคนไทยไปเที่ยวฟิลิปินส์น้อยมากกกกครับ น้อยเว่อร์ๆเลย ทั้งๆที่ฟิลิปินส์ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวไม่น้อยเลย แต่เหมือนคนไทย.
ทำไมคนไทยไปเที่ยวฟิลิปินส์น้อยมากกกกครับ น้อยเว่อร์ๆเลย ทั้งๆที่ฟิลิปินส์ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวไม่น้อยเลย แต่เหมือนคนไทยจะมีอคติกับฟิลิปินส์ค่อนข้างเยอะ เลยทำให้คนไทยแทบไม่ไปเที่ยวฟิลิปินส์กันเลย เหมือ
สมาชิกหมายเลข 5241754

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์