สรุปผลลัพธ์ของวันนี้ เป็นปัญหาของ การแก้เกมหน้างาน หรือ ระบบการฝึกซ้อม กันแน่?

เห็นได้ชัดว่านัดแรกของการแข่งขัน VNL 2026 นี้ ทีมสาวไทยทำผลงานไปได้อย่างน่าผิดหวังสำหรับใครหลายๆคน ซึ่งผิดกับ 2-3 ปีที่ผ่านมา ที่ทีมไทยเราจะเปิดประเดิมการแข่งขันนัดแรกของตนเองได้อย่างร้อนแรง ดังนั้น จากข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกับการเปิดประเดิมการแข่งขันของปีนี้
          เกิดจากการแก้เกมหน้างานของโค้ชอ็อด ที่ไม่สามารถดึงศักยภาพในตัวของผู้เล่นออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ และขาดการแก้ไขรูปแบบเกมจากทีมฝั่งตรงข้ามอย่างเฉียบขาด รวมถึงการทำงานที่บกพร่องและหละหลวมในหน้าที่ของทีมสต๊าฟทีมชาติไทยหรือไม่?
          หรืออาจเป็นเพราะระบบการฝึกซ้อมที่ไร้การพัฒนาดั่งความเจริญก้าวหน้าของประเทศไทยที่มองไม่เห็นการพัฒนาในอนาคตอันใกล้นี้ และไม่สามารถสร้างผลลัพธ์จากการฝึกซ้อมได้ตามอย่างที่ลมปากของโค้ชอ๊อดได้เอ่ยออกมา ในทุกการสัมภาษณ์ของสื่อ?
แล้วทุกคนล่ะ..มีความคิดเห็นอย่างไรกับนัดประเดิมในนามทีมชาติแรกของปีนี้?
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่