แชร์ประสบการณ์ ฉีด Fillerคางครั้งแรกที่ Aura Bangkok Clinic

Hi ชาวพันทิปทุกคนนน
วันนี้เราอยากมาแชร์ประสบการณ์ การฉีดฟิลเลอร์คางครั้งแรกที่ Aura Bangkok clinic สาขารัชดาค่ะ ปัญหาที่ตัดสินใจมาทำเพราะเป็นคนที่คางตัดคางบุ๋มแบบเห็นชัดมากๆๆ เรามาฉีดที่นี่แล้วปัญหาคางตัดคางบุ๋มหายจริง เลยอยากจะมาแชร์เป็นแนวทางสำหรับเพื่อนๆ ชาวพันทิปที่กำลังตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์คางแบบเราค่ะ
นี่คือคางก่อนฉีดค่ะ

วันนี้เลยมาจัดการกับปัญหานี้สักหน่อย บอกได้เลยว่าคลินิกไม่เคยทำให้ผิดหวัง เรื่องฟิลเลอร์เพราะว่าทางคลินิกเนี่ยมีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์มาเยอะมาจากที่เรา หาข้อมูลมา ที่สำคัญนะคนมารีวิวเยอะม๊ากกก เนี่ยแหละเหตุผลที่อยากมาทำที่นี่ ตอนเรานั่งรอคิว คือคนทยอยเข้ามาไม่ขาดสายเลย


ที่ประทับใจสุดๆ เลยคือพี่พนักงานจะเดินมาถามตลอดว่าอยากได้น้ำอะไรเพิ่มมั้ย เขาจะมีผ้าห่มมาให้ด้วยเผื่อว่าเราหนาว บริการดีมากๆเลย ประทับใจมากกับการมาครั้งแรก

หลังจากนั่งรอสักพักก็จะเข้าไปทำการ consult กับคุณหมอนะคะ เราบอกหมอว่าอยากเน้นให้ธรรมชาติไม่อยากได้คางยาว
คุณหมอก็แนะนำเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ว่าควรฉีดยี่ห้อไหนและฉีดกี่ซีซี

ฟิลเลอร์ที่เราจะมาฉีดคางวันนี้ก็คือ ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Neuramis กล่องสีทอง 1cc นะคะ คุณหมอแนะนำฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลี รุ่นที่มีเนื้อแน่น ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการปั้นคางที่สุดเพราะปั้นคางสวยละมุนมาก 
เราเลือกตามที่คุณหมอแนะนำ ฟิลเลอร์Neuramis เราสามารถแสกนตรวจสอบได้ทุกกล่องเลย
แถมยังเอาตัวกล่องกลับบ้านได้ด้วย

ก่อนฉีดพนักงานเดินมาถามว่าอยากแปะยาชามั้ย ด้วยความกลัวเจ็บก็เลยขอให้แปะให้5555

และนี่คือตอนที่คุณหมอฉีด จะบอกว่าไม่เจ็บเลยค่ะ ความรู้สึกเหมือนตอนฉีดโบท็อกเลยแค่หน่วงๆ รู้งี้ไม่แปะยาชาหรอก5555

หลังฉีดเสร็จก็จะประมานนี้ หน้าดูมีมิติขึ้นมาเยอะเลยค่ะ

หลังทำเสร็จจะมีชุดยา ให้กลับไปทานที่บ้านด้วย

หลังทำก็จะมีข้อห้ามด้วย ใน 1-2 วันแรกพยายามเลี่ยงอาบน้ำอุ่นหรือไดร์ผมร้อนก่อนนะคะ หลังจาก 1-2 วัน ก็สามารถทำได้ค่ะ ใครสายปิ้งย่างชาบูหลังฉีดฟิลเลอร์ 1-2 วันก็สามารถทานได้แล้วค่า ส่วนพวกของแสลง ของหมักดองอาหารทะเล งดจนกว่าจะครบ 1 เดือนนะคะเพราะอาหารทะเลมี โซเดียมสูงอาจจะทำให้เกิดการอักเสบได้ค่า เลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนน้า ดีกว่าแผลอักเสบ
ทางคลินิกจะมีนัดติดตามผลหลังทำ 2 สัปดาห์ซึ่งถ้าเราพอใจกับผลลัพธ์แล้วเนี่ย เราก็ไม่ต้องไปก็ได้ ส่วนใครที่ยังไม่พอใจ อยากจะปรับจะเติมให้ดูชัดกว่านี้สามารถเข้าไป Follow up ได้เลยแต่ส่วนมาก แอบได้ยินมา คือไม่ค่อยมีใครกลับมาย้ำเท่าไหร่เพราะเขาพอใจกับผลลัพธ์กันซะส่วนใหญ่หลังทำฉีด 7 วันก็จะประมาณนี้เลยค่า ทรงสวยถูกใจมากๆ เลยใครกำลังตัดสินใจจะฉีดฟิลเลอร์ เราแนะนำที่Aura Bangkok Clinic เลยค่า
 
#ฉีดฟิลเลอร์#ฉีดฟิลเลอร์คาง#รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง#ฟิลเลอร์Neuramis#aurabangkokclinic
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่