เล่าประสบการณ์ปลูกผม

ปลูกผมหน้าเด็กลง ไม่เหมือนคนอายุ 40
สวัสดีค้าบ ผมนนท์นะครับ อายุ 4o กว่าๆแล้ว ^^
วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์ที่นนท์ไปปลูกผมมาได้ 2 ปี แล้วครับ
ปัญหาคือก่อนหน้านี้หน้าผากกว้าง อยากมีไรผมลงมา แต่ไปโรงพยาบาล ก็ยังไม่ตอบโจทย์เพราะว่าทางโรงพยาบาลยังให้เป็นการรักษาโดยการทานยา ใช้ยาทาศรีษะด้านหน้า แต่ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร ก็เลยหาข้อมูลในเรื่องการปลูกผมแทนครับ
ก็หาไปอยุ่หลายคลินิกนะครับ เข้าไปปรึกษาหลายที่จนมาเจอคุณหมอธีร์ ที่ Facebody clinic คุณหมอก็ให้คำปรึกษาดีมากเกี่ยวกับการปลูกผม ก็เลยตัดสินใจปลูกครับ
นี่นะครับรูปก่อนปลูกผม หน้าผากจะค่อนข้างกว้างเลย เลยดุมีอายุนิดนึง
หลังจากการปลูกผมช่วงแรกนะครับก็ชอบกราฟผมมากเลยสวยแน่นดี คุณหมอก้นัดเข้ามา Follow up ทำการฉายแสงบำบัด และทำ PRP บำรุงรากผมทุกอาทิตย์ และหลังจากนั้นช่วง  2-3 เดือนผ่านมา ผมร่วงเยอะ ค่อนข้างกังวล กลัวว่ามันจะขึ้นไหม เพราะร่วงเยอะมาก หมดเลยครับแต่คุณหมอก็แจ้งไว้แล้วครับว่าช่วงนี้มันจะร่วงเยอะ ให้เน้นบำรุงรากผม และดูแลตัวเองดีๆโดยการเข้าไปฉายแสงบำบัด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และ PRP เติมสารอาหารให้ผม และก็เข้ามาทุกเดือนเลย
พอเข้าสู่เดือนที่ 5-6 ก็เริ่มเห็นทรงผมชัดผมจัดเจนมากขึ้นเลยครับ แต่ก็ยังเข้าไปพบคุณหมอตลอดนะครับ

และพอครบปีผมก็แน่นมากขึ้นแล้วครับ ไรผมสวย กราฟผมสวยมาก  ฟีดแบ็คทุกคนทักหน้าเด็กลงไม่เหมือนคนอายุ 40 กว่า เลย ดีใจมากเลยครับ ตัดสินใจไม่ผิดที่มาปลูกผม

ตอนนี้นะครับก็ครบ 2 ปีพอดีที่มาปลูกผมนะครับ ผมยังแน่นอยู่เหมือนเดิม และก็ยังมีฟีดแบ็คคนรอบข้างทักมาเสมอเวลาลงรูปเสยผมว่าทำไมหน้าเด็ก ทำอะไรมา ชีวิตแฮปปี้มากครับ

เพื่อนๆคนที่ไหนทีมีปัญหาเหมือนกัน ถ้าอยากลดอายุ ทำให้หน้าเราดูเด็กลง ดูไม่มีอายุ การปลูกผมช่วยได้เยอะเลยครับ สำหรับในบางการทานยาหรือใช่เซรั่มอย่างเดียวไมได้เห็นผลดีเหมือนนนท์ ก็อยากลองให้เข้าไปปรึกษาคุณหมอเรื่องการปลูกผมดูนะครับ แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนได้ชีวิตใหม่เหมือนผมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่