[CR] แชร์ประสบการณ์ รักษาผมร่วง ผมบาง จากพันธุกรรม

สวัสดีเพื่อนๆ พันทิป ทุกท่าน เป็นคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มพันทิปมานาน ชอบมาอ่านรีวิวรักษาผมร่วง รีวิวปลูกผม และตอนนี้เองมีปัญหาที่ค่อนข้างหนัก จึงอยากแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวของตัวเอง เพื่อเป็นแนวทางให้กับเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน

ขอเริ่มเติมจากตัวเอง ตอนนี้ผมบางลงมากๆ หัวก็ค่อยๆเถิกขึ้น จนเพื่อนๆ เรียกว่า ไอ้เถิก เอาจริงๆ ถูกล้อชื่อนี้มานานตั้งแต่สมัยเรียน มหาลัย เครียดนะ แต่ไม่ได้คิดจะแก้ปัญหาอะไรในตอนนั้น ส่วนครอบครัว พ่อเป็นคน หัวล้าน รู้ได้ทันทีว่า ต่อไปจากนี้ ผมมันจะค่อยๆหลุดไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็จะล้านเหมือนพ่อ 
จนกระทั้งเริ่มทำงาน ก็พยายามหาแชมพูสมุนไพรต่างๆ มาสระผม เพื่อช่วยลดผมร่วง มันก็ไม่หาย มันร่วงเหมือนเดิม พยายามเปลี่ยนยี่ห้อไปเรื่อยๆ เผื่อจะดีขึ้น ก็ไม่ช่วย จนมีเพื่อนแนะนำให้ไปหาหมอ เป็นโรงพยาบาลชื่อดังในการรักษาผมร่วงหัวล้าน ตัดสินใจไป และรับยามาทาน อาการข้างเคียงคือ ปากแห้ง ใจสั่น แต่ก็ทนเพราะอยากให้ผมขึ้น และผมมันก็งอกขึ้นมาจริงๆ ทานมาได้สักพัก รู้สึกได้เลยว่า อารมณ์ทางเพศลดลง เลยตัดสินใจหยุดยา แต่ผลที่เกิดขึ้นคือ  ผมร่วงหนักขึ้นกว่าเดิม ถอดใจและไม่สนใจรักษาผมร่วงอีกแล้วเพราะเหมือนยิ่งแก้มันยิ่งแย่ แต่ยังไม่หยุดแค่นั้น เคยเข้าไปปรึกษาการปลูกผมถาวร แต่ทำใจไม่ได้เรื่องแผล และกลัวผลลัพท์ที่จะเกิดขึ้นหลังจากการปลูกว่า มันไม่งอกขึ้นมา 
จนกระทั่งแฟนซื้อแชมพูกับโลชั่นใสๆมาให้ใช้ จริงๆ ก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ก็ใช้ๆไปตามที่แฟนซื้อมาให้ แต่เริ่มมาสังเกตุการเปลี่ยนแปลงตรงที่ ผมไม่ค่อยมัน ไม่มีรังแค หนังหัวไม่ค่อยมีกลิ่น แต่ที่พีคมากกว่านั้นคือ ตรงที่เถิกมันมีผมงอกมาแบบหนาขึ้น ไม่บางนะ ย้ำว่าขนมันดูแข็งแรงกว่าทุกๆครั้งที่มันขึ้น


ตัดสินใจ หาข้อมูลเพิ่มเติมว่า มันคือแชมพูอะไร ชื่อมันคือ คาฟิซาน แชมพู และโลชั่น สวิตเอ็นเนอร์จี้ ของนำเข้าจากสวิตฯ พออ่านสรรพคุณและส่วนผสมน่าสนใจมากๆ มันมีส่วนประกอบเยอะ 13 ชนิดเลย แต่ละอย่างที่เราหาข้อมูลดู เกี่ยวกับการแก้ปัญหาเรื่องผมร่วงล้วนๆ แต่ที่ตรงใจคือมีงานวิจัยรองรับว่า ให้ผลการรักษาผมร่วงที่เทียบเท่ากับการใช้ยาปลูกผมไมนอกซีดิล ที่ใช้รักษาคนผมร่วงหนักๆ โดยที่มันไม่มีผลข้างเคียง แชมพูโลชั่น ตัวนี้ ช่วยคนผมร่วงจากพันธุกรรมได้ 

 จะบอกว่าตอนนี้ลองใช้หมดไป 2 ขวดแล้วแชมพู เซรั่มขวดที่ 2 ยังไม่หมด  

มันดีขึ้นกว่าเดิม อาจจะไม่ได้หนามาก แต่ผมไม่ได้บางไปมากกว่าเดิมก็โอเคแล้ว เลยอยากมาแชร์จากประสบการณ์จริงนำมาแบ่งปันให้กับคนอื่นบ้าง 
ปล.ถ่ายทอดจากการใช้สินค้าจริงนะ ไม่ได้รับรีวิวแต่อย่างใด
ชื่อสินค้า:   คาฟิซาน แชมพู และโลชั่น สวิตเอ็นเนอร์จี้
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่