เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ผู้หญิงชอบให้ผู้ชายไล่ตามจีบไหมครับ แสดงออกว่าผมให้ความสำคัญกับผู้หญิงอะไรแบบนี้

ผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้วิธีนี้ในการจีบสาวครับ คือการไล่ตามจีบผู้หญิงที่ผมชอบครับ คือผมเองจีบสาวไม่เคยติดเลยนะครับ จนตอนนี้อายุ 24 ปีแล้ว ยังไม่เคยมีแฟนซักคนเลย

คือผมจะชอบจีบสาวแบบนี้ครับ เป็นนักตื๊อ ผมจะไม่สนใจว่าผู้หญิงเธอจะถามคำตอบคำหรือไม่ หรือจะอ่านไม่ตอบ ผมก็จะ Reply story เธอไปเรื่อยๆ บางคนก็อ่านไม่ตอบ บางคนไม่อ่านเลย ผมก็คุยคนเดียวอยู่นั้นแหละ ชวนคุยด้วยคำถามปลายเปิดไปเรื่อยๆๆๆ บางคนก็ตอบกลับมาดี แต่บางคนก็เงียบหายไปเลย แต่ยังไม่มีใครบล็อคเฟสผมนะครับ เลยสงสัยว่าเขากำลังดูความพยายามหรือทดสอบผมอยู่หรือเปล่า แต่ผมไม่ได้คุกคามหรือทำให้เธอรำคาญนะครับ ถ้าเธอไม่ตอบผมก็ถอย วันต่อมาก็ทักไปอีก ด้วยการดูสตอรี่ แล้วไป reply เธอ
อย่างล่าสุดผมจีบพยาบาลคนหนึ่ง เธออ่านไม่ตอบผมเลย ตั้งแต่รับแอดเฟส ผมก็จะชอบ reply story เธอไปเรื่อยๆ ชวนอยู่นั้นแหละถึงแม้ว่าเธอจะไม่ตอบผม ผมจะพิสูจน์ตัวเองให้เธอคนนั้นเห็นว่า ผมนี่แหละจะดูแลปกป้อง เทคแคร์ เอาใจใส่ด้วยความดีเองครับ เพราะผมเองไม่ได้รวย ไม่หล่อ ผมจึงต้องใช้ความดี เอาใจใส่ เทคแคร์จีบไปเรื่อยๆ ชวนคุยไปเรื่อยๆ
มีบางคนได้ผลนะครับ คือแบบจากที่ไม่อ่านไม่ตอบเลย พอทักไปทักมา ตอบผมตั้งคำหนึ่งแน่ะ ผมดีใจมากๆเลย
กฎเหล็กสำคัญของผมคือ ผญ ตอบ 20 เราตอบ 70 พยายามทำให้แชทหนักขวามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แสดงออกว่าผู้ชายสนใจและไปหาผู้หญิงคนอื่นไม่ได้

เลยอยากถามผู้หญิงว่า ถ้าเราไล่ตามผู้หญิงมาก เรื่อยๆ โดยที่เธอไม่สนใจเรานี่ ต้องไล่ตามนานแค่ไหนเธอถึงจะสนใจหรอครับ รู้สึกว่าตัวเองท้าทายและต้องพยายามเพื่อเอาใจผู้หญิงที่ชอบจัง บางทีก็เหนื่อยและท้อแท้เหมือนกัน ที่เราพยายามขนาดนี้แต่ผลลัพธ์กลับกลายมาอ่านไม่ตอบหรือไม่อ่านเลยเฉย

ผมคิดว่าการที่เราพยายามไปเรื่อยๆ จะทำให้ผู้หญิงชอบเรามาก จากที่ ผญ ไม่ชอบเราเลย เริ่มจาก 0 ไปถึง 100  และทำให้เขาเห็นค่าและเห็นความพยายามของผม คือแบบผู้ชายคนนี้คงหลงชั้นแล้ว เขาให้ความสำคัญกับชั้น พิสูจน์ตัวเองกับชั้น เขาคงไปหาผู้หญิงคนอื่นไม่ได้แล้ว และจะไม่มีปัญหาเรื่องเจ้าชู้ ชั้นรักเขาดีกว่า แค่คิดก็โรแมนติกแล้วครับ แต่ตอนนี้ผมคงต้องพยายามเป็นนักตื๊อต่อไปเพราะยังไม่มีแฟนจีบสาวไม่เคยติดเลย
ถ้าชาตินี้มี ผญ สักคนสนใจผม ผมจะดูแลเธอให้ดีที่สุด เหมือนในละคร นิยาย พระเอกก็ไล่ตามจีบนางเอกอยู่นานเหมือนกัน

ผมคิดว่า ผญ ชอบ ผช พยายาม ยิ่ง ผช คนไหนจีบใครไม่ติด ไม่มีคนคุย ทำให้ ผญ ชอบเลยแหละ เพราะว่ามันทำให้ ผญ รู้ว่า คบกับคนนี้ ไม่เจ้าชู้แน่นอน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่