เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

ท่านคิดยังไงกับการออกกฎกระทรวงขายแผ่นดินไทยให้คนรวยต่างชาติที่มีเงินมาลงทุน 40 ล้านบาท ซื้อที่ดินได้ 1 ไร่ ?

การสร้างความมั่งคั่งให้ประเทศอย่างยั่งยืน ต้องสร้างคนเก่งให้ประเทศมากที่สุดในทุกด้าน ผมอยากให้ผู้นำไทยดูตัวอย่าง สิงคโปร์ จีน ไต้หวัน เกาหลีใต้ ประเทศของเขา เจริญและร่ำรวย เพราะการศึกษา การสร้างคนเก่ง ไม่ใช่ขายแผ่นดินกิน แล้ว พวกท่าน (รัฐบาล) กำลังคิดอะไรกันอยู่ แผ่นดินไทยนี้บูรพกษัตริย์ต้องแลกมาด้วยเลือดเนื้อและชีวิต แต่รัฐบาลกำลังจะเอาไปขายต่างชาติเพื่อหาเงินมาอุดกระเป๋ารัฐบาล คิดได้อย่างไร
ทุกวันนี้ รัฐบาลก็ปล่อยให้นักลงทุนต่างชาติในคราบโจรเข้ามาเต็มประเทศ จนเป็นข่าวอยู่ทุกวัน นายทุนจีนเข้ามาตั้งบ่อนการพนันใจกลางกรุง ตั้งบาร์ คาราโอเกะ ขายยาเสพติดทุกชนิดกันโจ๋งครึ่ม เสพไม่หมดฝากไว้เสพต่อได้อีก ร่วมกับตำรวจไทยตั้งแก๊งคอลเซ็นเตอร์หลอกเงินคนจีน และ ยังบริจาคเงินให้พรรคการเมืองแกนนำรัฐบาลอีก แล้วอนาคตประเทศไทยจะเป็นอย่างไร เราจะอยู่ต่อไปอย่างนี้หรือ???
ประเทศไทย อันเป็นที่รักยิ่งของเรา รัฐบาลไทย ภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้ประกาศรักชาติยิ่งชีพ กลับออกกฎกระทรวงขายแผ่นดินไทยให้คนรวยต่างชาติที่มีเงินมาลงทุนจิ๊บจ๊อยแค่ 40 ล้านบาท ซื้อที่ดินได้ 1 ไร่ แทนที่จะให้เช่า วันนี้ที่ดินที่ใจกลาง กทม. ขายกันวาละ 2–4 ล้านบาท ต่างชาติกระจอกมีเงินแค่ 40 ล้านบาท จะซื้อได้กี่ตารางวา เอาสมองส่วนไหนคิดไม่ทราบ..เรา ควร ให้ท่านผู้นำหัว... คิด...วิเคราะห์ ....แยกแยะ () ให้ดีๆนะท่าน
ขอบคุณ บทความ “ลม เปลี่ยนทิศ” ไทยรัฐนิวส์
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่