ตามหานิยายวายค่ะ

กระทู้คำถาม

ตามหานิยายวายพ่อแม่พระเอกกับนางเอกเป็นเพื่อนสนิทกันแล้วตอนเด็กๆแม่นายเอกกับแม่พระเอกเจอกันที่ห้างก็เลยชวนมานั่งโต๊ะเดียวกันพวกแม่ก็คุยกัน
แล้ว ก็บ่นพวกพ่อๆไม่ค่อยมีเวลาว่างให้เลยต้องมาเที่ยว 2 คนแม่ลูกแบบนี้ พ่อพระเอกเป็นนักแต่งรถหรือเปล่าไม่แน่ใจนะแต่มีศูนย์รถเป็นของตัวเองส่วนพ่อนายเอกเป็นนักบินแล้วแม่พระเอกน่าจะเป็นพยาบาลแม่นายเอกก็น่จะเป็นพยาบาลด้วยมั้งนะ
แล้วทีนี้เด็กๆก็คุยอะไรกันไม่รู้บอกว่าโตขึ้นจะเป็นเจ้าสาวเจ้าบ่าวให้กันพวกแม่ๆได้ยินก็หัวเราะบอกโตขึ้นจะจำกันได้หรือเปล่าเถอะ แล้วพอตอนโตมาพระเอกกับนางเอกน่าจะจำกันไม่ได้มั้งแต่เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน พอกินเลี้ยงช่วงรับน้องมั้งพระเอกกับนางเอกได้มีอะไรกันพระเอกเลยเข้าทางเลยโทรไปให้พ่อแม่ตัวเองมาเห็นเลยได้แต่งงานกันพระเอกชอบนายเอกนานแล้ว เลยเข้าทางเลยทีนี้นายเอกท้องด้วยลูกนายเอกท้อง ช่วงหน้าจะจบแล้วแหละมีแค่เพื่อนในกลุ่มเท่านั้นที่รู้ว่านางเอกท้องแต่เพื่อนมหาลัยไม่รู้นึกนายเอกไปผ่าไส้ติ่งมา แล้วก็มีคนนึงชอบพระเอกมาพูดกระแนะกระแหนนายเอกว่าไม่รู้หรอว่าพระเอกมีเมียมีลูกแล้วน่าจะเป็นน้อยแต่ที่จริงแล้วที่ผู้หญิงไปเห็นก็คือลูกพระเอกกับนายเอก เรื่องสบายๆ ไม่ดราม่า
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่