“บุ๊กโกะ-ลัท-โหน่ง-เชฟจารึก-เชฟอ๊อตโต้” เครียดปวดขมับ  “BID COIN CHEF” จัดหนักวัตถุดิบสุดโหดทั้งใหญ่ทั้งยาก

“บุ๊กโกะ-ลัท-โหน่ง-เชฟจารึก-เชฟอ๊อตโต้” เครียดปวดขมับ    
“BID COIN CHEF” จัดหนักวัตถุดิบสุดโหดทั้งใหญ่ทั้งยาก   
 เรียกว่าเป็นศูนย์รวมของ Celebrity Chef  จากทั่วประเทศจริงๆ  ทั้งมืออาชีพ มือสมัครเล่น ดารา โฮมคุ้ก เพื่อมาช่วงชิงความเป็นหนึ่งในรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่นำพาความสนุกความมันส์โดย 2 พิธีกร เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และ ใบเฟิร์น  พัสกร พลบูรณ์
     เพียงแค่สัปดาห์แรกก็ทำเอาฮือฮากันสุดๆกับรายการ BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด กับมิติใหม่ของการแข่งขันการทำอาหาร โดยสัปดาห์นี้ยังคงตื่นเต้นไปกับการประมูลของกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน   บุ๊กโกะ-ลัท-โหน่ง-เชฟจารึก-เชฟอ๊อตโต้ ที่จะต้องมาชิงไหวพริบและประมูลสิ่งของต่างๆในการแข่งให้กับคู่ต่อสู้เพื่อเป็นการตัดกำลังและเพิ่มภาระในการแข่ง ซึ่งสิ่งของที่นำมาประมูลในแต่ละโจทย์วันนี้บอกเลยว่าทั้งโหดทั้งฮาและทั้งเป็นภาระ เมื่อสัญญาณการแข่งขันเริ่มต้นทั้ง 5 คนต่างไม่รี่รอเดินเกมบิดประมูลสิ่งของกันอย่างดุเด็ดเรียกว่าไม่มีคำว่าเสียดายเงินเพราะทุกคนรู้ว่าถ้าไม่สู้ก็อาจจะได้รับสิ่งของที่ตัวเองไม่ต้องการก็ได้ โดยเฉพาะวัตถุดิบแข้งวัวจากขั้วโลกเหนือ!!แข้งวัวที่ถูกแช่มาในก้อนน้ำแข็งก้อนมหึมาที่ทั้ง 5 คนเห็นต่างร้องกันเสียงหลงเพราะรู้ดีว่าถ้าใครได้วัตถุดิบนี้ไปมันสุดแสนจะยากในการจะสกัดมันออกมา ทำเอาเครียดปวดขมับไปตามๆกัน ดังนั้น บุ๊กโกะ-ลัท-โหน่ง-เชฟจารึก-เชฟอ๊อตโต้ ต่างเดินหน้าลุยสู้กันอย่างเมามันส์เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบให้กับตัวเอง และระหว่างการแข่งแต่ละคนจะต้องเจอกับอุปสรรคอะไรให้ต้องปวดหัวจนรู้สึกเพลียอีก  สุดท้าย 5 คนนี้ใครจะสามารถคว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ไปครองได้สำเร็จ 
      ติดตามลุ้นไปกับเหล่าบรรดาเชฟจากทั่วประเทศในรายการ  BID COIN CHEF สุดยอดเชฟหักเหลี่ยมโหด ได้ในวันอาทิตย์ 10 กรกฏาคม 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD 

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่