ตามหาชื่อเพลง ตาม MV ครับ ช่วยหน่อย

กระทู้คำถาม
บท MV พระเอกเป็นนักร้องหากินกลางคืนและมีแฟนสาวอยู่แล้ว มีอยู่วันนึงเสียงร้องพระเอกมีปัญหา  หมอบอกไม่สามารถร้องเพลงได้อีก เลยหันมาแต่งเพลง แต่ไปได้ไม่สวย จนแฟนสาวขอเลิกและทิ้งพระเอกไป พระเอกที่ได้แท้ท้อกับชีวิตก็เอาแต่กินเหล้าเมาหัวราน้ำ 
จนฉาก นางเอก MV ที่เช่าห้องข้างๆห้องพระเอกเห็นพระเอกเมาเข้าห้องไม่ได้ เลยช่วยพา กลับเข้าห้อง จังหวะจะออกจากห้อง พระเอกจับมือนางเอกจนทำให้นางเอกออกจากห้องไม่ได้ ต้องอยู่ในห้องกับพระเอกจนเช้า พระเอกเห็นนางเอกก็ตกใจว่าทำมั้ยนางเอกมาอยู่ให้ห้องของตัวเองได้ และนางเอกก็ตื่นและขอตัวต้องรีบไปทำงาน เพราะกำลังจะไปทำงานสาย

** แต่จริงๆ นางเอกแอบชอบพระเอกอยู่แล้ว แต่พระเอกมีแฟนอยู๋แล้ว เลยได้แต่แอบชอบ **

แล้วนางเอกก็ค่อยดูแล เป็นกำลังใจให้ขณะพระเอกแต่ง เพลงจนพระเอก เริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้นางเอกจนวันที่ แต่งเพลงเสร็จ พระเอกได้ส่งเพลงให่ค่าย
เพลง จนเพลงที่พระเอกแต่งฮิตติดกระแสเริ่มเป็นที่รู้จัก เริ่มมีชื่อในด้านนักแต่งเพลง พระเอกได้ตัดสินใจจะขอคบกับนางเอก
และในวันที่พระเอกรอนางเอกกลับจากที่ทำงาน ที่ริมสระน้ำหน้าหอพัก  แฟนเก่าพระเอกได้เดินมาขอคืนดีกับพระเอก
แล้วนางเอกก็ได้เดินมาเห็นจังหวะ (แฟนเก่าพระเอก กอดหรือจับมือ  ผมจำDetail ไม่ได้ ) พอนางเอกเห็นก็ได้หั่นหลังกลับแล้วเดินจากไป  แต่พระเอกได้เห็นนางเอก ก็ได้ทิ้งแฟนเก่า แล้ววิ่งไปที่นางเอกทันที่ เพื่อบอกความในใจของตัวเอง และขอคบกับนางเอก จังหวะนั้น นางเอกก็ได้หมดสติต่อหน้าพระเอก

*** จริงๆแล้ว นางเอกเป็นโรคหัวใจ หรือ โรคอะไรไม่รู้ ผมจำ Detail ไม่ได้  ต้องได้รับการผ่าตัด เร่งด่วน ***


พระเอกต้องการจะรักษานางเอก แต่ค่ารักษาแพงมาก พระเอกตัดสินใจเอาเพลงที่ตัวเองแต่ง มาเล่นเปียนโนเปิดหมวกรับบริจาคเพื่อหาค่ารักษานางเอก
พระเอกพยายาม ร้องเพลงแต่เสียงที่ออกมาเป็นเสียงแหบๆ เบาบาง เพราะตัวพระเอกไม่สามารถร้องเพลงได้ จนเริ่มท้อแท้ แต่สุดท้ายวงดนตรีที่ได้เอาเพลงของพระเอกไปร้องได้มาช่วยพระเอกร้องเพลง และเป็นกระบอกเสียงอีกแรงช่วยพระเอกหาเงินบริจาคเพื่อรักษา ตัวนางเอก จนสุดท้ายสามารถหาเงินรักษานางเอกได้สำเร็จ
****   จบ    ****

ผมจำเนื้อเพลงไม่ได้ อยากฟังเพลงนี้อีก แต่ หาเท่าไรก็หาไม่เจอ ใครที่นึกชื่อเพลง ออก ช่วยหน่อยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่