[CR] รีวิวน้ำหอมจากร้าน Elegance Brandname

กระทู้รีวิว
• ได้มีโอกาสซื้อน้ำหอมจากร้าน Elegance Brandname https://elegancebrandname.com/ ซึ่งทางร้านเคลมว่าเป็นสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์รับประกันแท้แน่นอน ก็เลยจัดน้ำหอมมา 3 ตัวครับ ทักไปคุยกับแอดมินซึ่งทางร้านก็แนะนำดีมากๆ หลังจากสั่งเสร็จเรียบร้อก็รอรับของที่บ้านเลย พอวันที่ของมาถึงก็ประทับใจเลยครับ เพราะว่าร้านแพ็คสินค้ามาค่อนข้างดีทีเดียว ไม่มีเสียหายเลย จัดส่งรวดเร็วมากด้วย เปิดเช็คทีละกล่องแล้วก็ตรวจสอบเบื้องต้นตามที่ร้านรับประกันเลยครับว่าเป็นของแท้แน่อน ทุกอย่างตรงปกตามที่ร้านแจ้งไว้เลยครับ ซึ่งที่ผมได้มาก็จะเป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายตัวดัง เริ่มกันที่

- Versace eros men Edp
เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่รู้สึกว่าซื้อแล้วคุ้มค่ามากๆ เพราะว่ากลิ่นครบมากๆครับ พอฉีดแล้วให้ความรู้สึกเท่ๆเลย แต่สักพักกลิ่นจะเริ่มนุ่มนวลขึ้น ออกแนวกลิ่นวานิลลาหน่อยๆ ให้ความรู้สึกเป็นผู้ชายเท่อบอุ่นแต่ก็แอบเซ็กซี่ เป็นคนเหงื่ออกเยอะกลิ่นก็เลยไม่ได้อยู่นานมากแต่ก็ถือว่าติดทนนานพอสมควรเมื่อเทียบกับกลิ่นอื่นที่เคยใช้ เหมาะกับการใช้ออกงานช่วงกลางคืนครับ ขวดสวยหรูหรามาก แต่ความรู้สึกส่วนตัวกลิ่นนี้สามารถใช้ได้กับทุกเพศเลย แล้วก็ไม่ออกแนวผู้ใหญ่มากซักเท่าไหร่ด้วย
ตัวนี้ก็ตามรีวิวมาครับ 

- Bvlgari aqva pour homme EDP
ฉีดตอนแรกกลิ่นไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นัก แต่พอฉีดไปสักพักกลิ่นเริ่มจางลงแล้วกลายเป็นกลิ่นผู้ชายที่ให้ความรู้สึกเป็นวัยกลางคน รู้สึกหล่อสุขุมมากๆ อธิบายไม่ถูกเลย หล่อแบบผุ้ชายแมนๆเป็นผู้ใหญ่เท่เงียบสงบประมาณนั้นเลยครับ กลิ่นหอมสะอาด ให้ความรู้สึกเหมือนทะเลตามชื่อกลิ่น คิดว่าน่าจะได้ใช้เป็นกลิ่นประจำตัวเลย เพราะว่ากลิ่นติดทนแล้วก็ใช้ได้ทุกสถานการณ์
อีกตัวนึงที่ขาดไม่ได้

- Dior sauvage EDP
ถือว่าเป็นกลิ่นยอดฮิตของหลายๆคนเลยครับ ซึ่งพอได้ลองฉีดแล้วค่อนข้างจะชอบมากๆ ให้ความรู้สึกที่เท่ๆแมนๆ ให้ความรู้สึกลึกลับน่าค้นหาน่าสนใจ ฉีดตอนแรกกลิ่นจะฟุ้งๆหน่อยออกไปทางฉุนสักนิดนึง แต่เป็นฉุนแบบสดชื่น พอผ่านไปสักกพัก กลิ่นจะเบาลงไม่ฉุนเหมือนตอนแรก แต่เพิ่มความหอมๆหวานๆที่น่าดึงดูดเข้าไป คนรอบตัวบอกว่ากลิ่นนี้หอมมาก ให้ความรู้สึกว่าเป็นกลิ่นพื้นฐานของผู้ชายเลยครับ
ชื่อสินค้า:   น้ำหอม
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่